BANGTAN VÀ CÂU CHUYỆN GIẢM CÂN CỦA TỚ

Xin chào các cậu, “giảm cân” chắc không liên quan tới nhóm nhạc lắm nhỉ? Nhưng vì tớ muốn thực tiễn hóa thần tượng đã truyền cảm hứng sống tới tớ như thế nào? nên tớ muốn kể cho các cậu nghe câu chuyện của tớ, tớ đã dần “got the best of me” như thế nào.
Tớ cao 1m65, đã từng nặng 67kg, cơ thể rất ì ạch và nặng nề, chỉ cần chạy bộ 2 phút thôi là đừ và muốn ngưng, nhận rất nhiều lời chì chiết. Ngay cả gia đình tớ còn chê bai tớ, không bữa cơm gia đình nào tớ được gọi xuống ăn, bạn bè bố mẹ tới nhà chơi, đứa con gái xấu xí béo phì chỉ được trốn trên lầu, không được gặp mặt, chào hỏi người ngoài, vì với gia đình tớ họ rất xấu hổ về đứa con vô dụng như 1 cục thịt này.

Các cậu khoan lên án gia đình tớ nhé, vì tớ biết bố mẹ luôn muốn tớ tốt đẹp hơn thôi.
Và tớ trở thành ARMY, tớ ước mơ đến Hàn Quốc, đến những nơi các anh đi qua, đến xem concert ở Hàn hay Thái cũng được… là ước mơ của mỗi ARMY đúng không? Mỗi đêm tớ coi các màn trình diễn của các anh, BTS performance, Jimin focus… Bố tớ đi ngang và nói: “NGƯỜI TA ĐẸP NHƯ VẬY MÀ MÌNH KHÔNG BIẾT CỐ GẮNG THÌ CHỈ MÃI NHÌN NGƯỜI TA QUA MÀN HÌNH THÔI”. Tớ đã suy nghĩ rất nhiều về câu nói đó, các anh đẹp như tượng sáp, xa tận chân trời, ước mơ chạm vào cũng thật viển vông, vậy khoan nghĩ đến idol, tại sao mình không yêu thương bản thân mình trước?
Tớ và bố có 1 cam kết, tớ giảm 20kg và bố sẽ cho tớ đi xem concert. Khoan nghĩ chuyện giảm cân đơn giản nhé các cậu. Không hề dễ đâu, giảm 2kg ăn lại tăng 3kg đó, nhịn ăn đau bao tử, hôm sau ăn nhiều hơn… và 800 tỷ thứ mệt mỏi khác. Mỗi lần tập thể dục tớ mở nhạc BangTan để vui vẻ hơn, và dù tớ nghe mỗi ngày 2 tiếng trong suốt 3 tháng như vậy, tớ vẫn không hề chán! Bây giờ tớ chỉ mới được 55kg thôi nhưng không chỉ là gym, cardio hay nhảy Save me, Fire, I need you… tớ cân hết nhé hehe.

Hiện tại dù chưa đến đích và BTS cũng chưa confirm concert 2018 nhưng tớ đã đi được nửa đường rồi đúng không? Những lần tập mệt muốn đứt hơn, thèm ăn chảy nước mắt, tối ngủ đói rất đói,… tớ cũng đã vượt qua được rồi. Các anh còn giảm cân nữa nói chi mình là con gái mà không cố gắng vì bản thân đẹp hơn sẽ tự tin nhiều hơn các cậu à.
Mình còn nhớ trong BTS FM 06.13, Suga đã nói “Anh chỉ ăn kiêng khi nào ăn muốn”, khi cả nhóm giảm cân thì anh Su đi order tôm hùm ăn haha. Giảm cân hay làm gì thì mình cũng phải vui và thoải mái đó là điều quan trọng đầu tiên nhé các cậu, nhưng mà anh Su đã ăn kiêng thì không ai ốm bằng anh đâu. Hay là vậy đó, không làm thì thôi, đã làm thì làm cho tới, nhớ nhe.

Bangtan à, hẹn gặp các anh ở concert 2018 nhé, em sẽ tới đó!

Note thuộc Project: https://www.facebook.com/Nunaruletheworld/photos/a.1209946049131350.1073741828.1209403279185627/1511642172295068/?type=3&theaterLoading...