Tham khảo địa điểm cho “Mùa hẹn hò” cùng BTS JIMIN! Biểu cảm hạnh phúc làm tim xao xuyến ♡


2018.03.22

Mùa xuân… Mùa yêu ♡ Ngôi sao đang chinh phục cả thế giới BTS JIMIN sẽ dẫn chúng ta đến những địa điểm hẹn hò nổi tiếng!!! Cùng nhau đến những khu trò chơi hào hứng sẽ góp phần rút ngắn khoảng cách đôi bên! Đừng lo nếu bạn không giỏi chơi trò chơi, đó cũng là một điểm thu hút mà! Hãy dùng ưu điểm của mình bắt đầu một cuộc trò chuyện rộn rã nào!

#Ngôi-sao-nổi-tiếng-thế-giới #Lần-đầu-tại-ViVi

Khi được hỏi về chuyến du lịch đến Tokyo cùng JUNGKOOK, chủ đề được ARMY bàn tán xôn xao vào năm ngoái, JIMIN nhớ lại và trả lời “Em thường xuyên bảo V và JUNGKOOK rằng em muốn đi du lịch một chuyến đến Nhật. Tình cờ, em và JUNGKOOK trùng ngày nghỉ với nhau, nên bọn em đã quyết định đi. JUNGKOOK đã chuẩn bị hết tất cả vé máy bay đấy ạ! Bọn em đi dạo quanh Shibuya, Omotesando, và còn đi đến Disneyland nữa. Bởi vì là du lịch cá nhân nên bọn em đã từ chối chụp ảnh (với người hâm mộ). Nếu bọn em chụp ảnh với vài bạn tình cờ gặp thì sẽ thấy rất không phải với các bạn khác… Tuy nhiên, em thấy thật cảm kích khi có nhiều bạn hiểu và thông cảm cho tụi em. Thậm chí, khi bọn em lạc đường, các bạn cũng sẵn sàng chỉ đường cho bọn em nữa, em cảm động lắm! JUNGKOOK cũng bảo rằng đây là một chuyến đi thật khó quên”. Jimin thêm vào “Cuối cùng thì mình cũng có dịp đi du lịch riêng với một thành viên trong nhóm.”

“Thật ra thì bọn em đã đến chỗ chơi Bowling này rồi, nhưng vì chơi không tốt cho lắm nên em từ bỏ. Cuối cùng thì em “phục thù” được rồi!” Chúng tôi dường như chếnh choáng say trước nụ cười của cậu ấy. “Em thích Bowling lắm!”, và kỹ năng của cậu ấy đã khẳng định điều đó. Sau buổi chụp ảnh, JIMIN đã chơi và ghi được một spare (làm đổ 10 pin trong 2 lần chơi) và một strike (làm đổ 10 pin trong lầu đầu tiên), sau đó cậu ấy liền nhảy nhót hết sức vui vẻ. “Tháng trước em có đi chơi bowling với bạn. Em nghĩ điểm của em khoảng 140? Lần tới, em nhất định phải dẫn JUNGKOOK theo (cười).”

Hỏi: Với bạn, Tokyo mang hình ảnh gì?
Đây là một thành phố đáng yêu, nhưng cũng hết sức tinh tế! Em đã từng du lịch đền đây rồi và cũng thường đến do lịch trình nữa, nên với em thành phố này rất quen thuộc.

Hỏi: Bạn có thể gợi ý vài địa điểm hẹn hò khi đến Hàn Quốc không?
Tháp Namsan ở Seoul. Quang cảnh ngắm nhìn từ đỉnh tháp đẹp một cách lộng lẫy. Thật ra thì em đã đi đến đó với bố (cười). Ngoài ra, công viên Haneul cũng là một nơi lý tưởng nữa.

Hỏi: V và J-HOPE thuộc tuýp người thế nào?
V cao ráo, hát hay, nhảy giỏi, và giọng hát thì rất đẹp. Cậu ấy là một anh chàng hết sức đẹp trai, nhưng thật ra, cậu ấy yêu thích những thứ nho nhỏ và đáng yêu. Đây chính là điểm thu hút của cậu ấy ạ.

J-HOPE là một người anh với cực kỳ nhiều nét quyến rũ, nhiều lắm ạ, và điểm nổi bật nhất chính là nụ cười tuyệt vời của anh ấy. Anh ấy có tính cách tươi sáng và cũng hết mực tinh tế. Cho dù là nhảy, rap hay hát, không có gì anh ấy không làm được hết. Quả là một con người hoàn hảo!

Hỏi: Từ tiếng Nhật bạn học được gần đây là gì?
Là ‘mowamowa’? Chờ đã, ‘moyamoya’ phải không? Nó tương tự như ‘sowasowa’ ấy… À! Nó là ‘mofumofu’ (mịn màng) mới đúng!! Em học được ‘mofumofu’ (mịn màng) và ‘fuwafuwa’ (nhẹ nhàng). Em nghĩ mấy từ này nghe thật dễ thương.

Hỏi: Trong ký túc xá của các bạn có xảy ra chuyện gì vui đáng nhớ không?
Em cười mỗi ngày bởi những câu chuyện phiếm giữa em với anh J-HOPE những lúc như sau khi tắm và trước khi ngủ ấy. Phòng tụi em có trình tự là anh J-HOPE sẽ tắm trước, rồi đến lượt em (cười).

Hỏi: Có nghệ sĩ hay ca sĩ Nhật nào mà bạn muốn hợp tác không?
Thời điểm này, em thấy mình còn thiếu kinh nghiệm lắm và tiếng Nhật cũng chưa giỏi nên thật không hay khi nói rằng muốn hợp tác với ai đó. Sau khi cải thiện các kỹ năng của mình, em sẽ suy nghĩ về vấn đề này thật cẩn thận.

Hỏi: Bài hát hay đoạn nào mà bạn thích nhất trong album FACE YOURSELF?
Vì đây là album tiếng Nhật của bọn em, nên chắc chắn phải là một bài hát tiếng Nhật rồi. Em rất thích giai điệu của đoạn “Tôi muốn ôm chặt người trước khi người tan biến ♪”, mỗi khi hát nó em cảm thấy thật tuyệt!

Lí lịch:
Sinh ngày 13 tháng 10 năm 1995, Quê quán Busan. Nhóm máu A
“Cám ơn vì bọn mình có cơ hội quáng bá tại nơi này. Mình sẽ rất hạnh phúc nếu mọi người tìm hiểu và yêu mến ViVi cùng BTS.”

Credits:
Tạp chí:
Nguồn Eng trans: @SpotlightRM và @szkvr


Loading...