161020 BTS Myungdong Fansign – V

OP told Taehyung she envied him that he had the members by his side whenever he’s tired and exhausted, and she’s especially envious of 95z’s friendship. She said he must be really lucky to have such a friend in his life. Then Taehyung leaned back in his chair, gazed forward and nodded. OP asked him if 95z went on a friendship trip, where he would go. Taehyung looked and said “Friendship trip… For me it’s Korean, I want to travel within Korea ^-^”.

Op nói với Taehyung là bạn ấy rất ganh tị với Taehyung, vì lúc nào Tae cũng có các thành viên bên cạnh mỗi khi mệt mỏi hết, và bạn ấy đặc biệt ganh tị với tình bạn của 95 line. Bạn Op nói Tae chắc chắn rất may mắn mới có được 1 người bạn như vậy trong đời. Sau đó thì tae dựa lưng vào ghế, nhìn về phía trước và gật đầu.Op hỏi Tae nếu có 1 chuyến đi tình bạn với Jimin thì sẽ đi đâu. Tae suy nghĩ rồi nói “huhm… nếu vậy thì mình chọn Hàn Quốc, mình muốn du lịch xuyên Hàn Quốc”.

© likeu_RM

161020 BTS Myungdong Fansign – Jimin & Jungkook
Q: Use 2 words to describe Jimin in Jungkook’s eyes.
A: U-wah.

Q: Dùng 2 từ để mô tả Jimin trong mắt Jungkook.
A: U-wah

Q: Use 2 words to describe Jungkook in Jimin’s eyes.
A: You?… Eh?…..

Q: Dùng 2 từ để miêu tả Jungkook trong mắt Jimin.
A: you?… eh? <– thiệt là Mèo cũng hông hỉu 2 ổng luôn >”<

© _SJKMY_

161020 BTS Myungdong Fansign – Jin
Q: I really like Seokjin’s “Awake”… ♡ Every day I listen to it and cry T.T I love you. I like your covers too but do you… Have any other song prepared?

Mình thật sự rất thích “Awake”… Mình nghe nó mỗi ngày và khóc đó. Mình yêu bạn. Mình cũng thích những bài cover của bạn nữa… có bài hát nào đang được chuẩn bị không? (ý là Jin có đang chuẩn bị cover bài nào không ý ^.^)

A: No. Hông (thặc là lạnh lùng mà >”< )

(OP said after firmly writing down so, he took her hands and sang Yoon Dohyun’s “In Front of the Post Office in Autumn” for her.)

(Op nói sau khi nhẹ nhàng ghi câu trả lời thì Jin cầm tay Op và hát bài “In front of the Post Office in the Autumn” của Yoon Dohyun. (ngọt chết Mèo ròi >”<)

© armyaremy

Engtrans: ktaebwi | Viettrans: Meo@nunabts.com

Loading...