✌Headline 1: Mái tóc đen trở lại với RM sau 4 năm “Cảm giác như đội tóc giả vậy”
RM thay đổi với mái tóc được nhuộm đen trở lại sau một thời gian kể từ khi ra mắt (4 năm?)

Q: Cảm giác của bạn thế nào khi nhuộm lại tóc đen?
RM: Cảm giác thực sự rất khác lạ và như thể là mình đã quay lại với thời học sinh vậy. Thời gian trung học, mình thường nhuộm tóc màu vang đỏ hoặc nâu, và thường xuyên cạo đầu (shave – cắt gần chân tóc). Mình nhớ thời gian để tóc đen thời trung học, nhưng mà nó vẫn có cảm giác ngượng nghịu khi để lại màu tóc này, như thể là đang đội tóc giả vậy.

Q: Tại sao bạn lại cạo đầu vậy?
RM: Chỉ là mình thích vậy thôi. Khi mình vào năm cuối cấp tóc mình trở nên thô cứng nên mình đã cắt ngắn. Khi mình chuyển lên Gangnam, mình không phải làm vậy và mình bắt đầu nuôi tóc dài lên. Nhưng đến lúc nó dài (kiểu wolf cut – tóc dài phủ gáy) thì mình bắt đầu thấy khó chịu và lại cắt ngắn lại trong khi đến trường. Cảm giác rất là sảng khoái. Mùa hè do thời tiết nóng bức mình cũng thường cắt tóc ngắn.

Q: Vậy thì chúng ta rất mong chờ vào kiểu đầu sắp tới của RM đây.

✌Headline 2: SUGA 25 tuổi???!!! Câu chuyện đằng sau việc SUGA lại trẻ ra do j-hope
Q: Bạn hãy kể lại chuyện về video chúc mừng sinh nhật của j-hope đi?
SUGA: Mình đã nhận được bánh chúc mừng sinh nhật và thôi nến. Tuy nhiên chỉ có 25 cái nến (trong khi tuổi của SUGA thì phải là 26). Nên là mình đã hỏi j-hope

Q: Bạn nói gì với cậu ấy?
SUGA: “Anh 26 tuổi rồi”. Và mình hỏi em ấy chỉ cắm có 25 ngọn nến thôi. Em ấy nói là chẳng có ý niệm gì về thời gian nữa.

✌Headline 3: Chuyến leo núi đầu tiên của năm 2018. Jin đã đi cùng ai?
Jin đã post lên twitter ảnh đi leo núi.

Q: Bạn đã đi leo núi với ai vậy?
Jin: Mình đi với bạn của mình tới núi Seol-ak và tới xem tảng đá lung lay. Chúng mình khởi hành lúc 4h sáng và tới nơi lúc 6h. Sau đó chúng mình ở lại tới 4h chiều. Ngay khi đến nơi việc đầu tiên chúng mình làm là kiếm phòng máy tính và chơi điện tử tới tận 5 tiếng đồng hồ. Sau đó mới đi leo núi. MÌnh sẽ không bao giờ làm việc này nữa.
(Đám “hình nhân nhảy múa” ở dưới phần của Jin là Jin mô tả lại trạng thái thực sự của công cuộc leo núi thay vì những bức ảnh đẹp đẽ post lên mạng)

✌Headline 4: Buổi phát sóng của V – người yêu Tan “Tan bắt đầu biết ngồi rồi”

Q: Tan, chú chó của V, rất nổi tiếng trong cộng đồng ARMY. Chúng ta có câu chuyện gì để kể về Tan không nhỉ?
V: Tan chưa biết nằm xuống (theo mệnh lênh) nhưng đã bắt đầu học “ngồi” và “bắt tay”. Tan có thể làm bằng cả hai tay rồi đó. Khi mình muốn ôm thì cậu chàng lại chạy mất. Nên muốn ôm Tan khó lắm. Nhưng mà cậu chàng sẽ theo mình khi mình đi lại đâu đó. Gần đây thì cậu chàng đang mập lên vì ăn nhiều lắm.
Chỉ cần nghĩ về Tan thôi bạn cũng sẽ bất giác mỉm cười.


Eng trans by Nochusgaeul
Viet trans by #HajoonieLoading...