Góc của những điều vặt vãnh không tên.
2018 là năm của thức ăn!
Bộ sưu tập các nhận xét về Canh bánh gạo của Jin

5 sao
ID: Joonie Nah Gong AR EM
Canh bánh gạo của anh Jin làm, thực sự mà nói, nếu em được phép nhận xét sau lưng ảnh, thì ngoài việc nó ngon ra… nó hơi mặn một chút. Em rất biết ơn anh ấy vì điều này. Ảnh đã thức dậy từ sớm để nấu nó, mặc dù chỉ để ghi hình thôi nhưng anh đã chăm chút hết mình cho món ăn. Thậm chí khi nói là “ah, phiền phức ghê” nhưng ảnh lại nấu nó bằng cả tấm lòng. Mỗi khi nhớ lại thì,mình vẫn còn cảm giác xúc động khi mình dùng món canh đó trên núi. Và anh ơi em chỉ nói đùa thôi chứ nó ko mặn chút nào đâu.

5 sao
ID: người duy nhất chăm sóc Tanie
Màu sắc canh bánh gạo của Jin hyung rất khác biệt. Và nó thật sự rất ngon. Và em thật sự rất biết ơn cũng như cảm động khi Jin hyung đã từ bỏ giấc ngủ của ảnh, thức dậy từ rất sớm, và làm canh cho tụi em. Em đã ăn nó khi đi leo núi với RM hyung và ngắm bình minh. Chắc là vì ăn nó trên núi đó nên nó trở nên đặc biệt ngon ngoài mong đợi luôn.

Mình thấy… à mình hông biết làm sao nên mình đơ ra 5 giây luôn.
ID: WolWoHan (WorldWideHandsome)
Hiện tại thì, mình đang ở một biệt thự để quay film. Mình mở cửa và đi vào phòng tắm nhưng khi bước vào thì, nhìn thấy Suga đang cầm điện thoại, chụp ảnh selfie với gương. Nhìn thấy cảnh tượng này mình bị đơ ra mất 5 giây, không biết nên làm gì. Xong Suga nói, “hyung, anh có thể khép cửa lại không?”, rồi mình mới giật mình bảo “ah, tất nhiên ròi, anh xin lỗi chú” rồi đóng cửa lại. Tôi nhớ vào thời điểm đó tôi nhìn thấy Hobi và tụi tui đã cười ha hả với nhau về chuyện này (chắc là cả Hobi và Jin đều nhìn thấy chuyện này :)))

Món ăn yêu thích của RM trên đảo Jeju
RM: Em đến đảo Jeju với Bố Mẹ em và không làm gì quá nhiều. Cả nhà đã đi đến 1 quán cafe rất đẹp. Khi đến đảo Jeju, đó là thời gian ngoài cao điểm nên có rất ít khách du lịch vào mùa đông, và tuyết rơi trong vài ngày, cho nên quán cafe nhìn rất đẹp. Cho nên dù cho không làm gì nhiều nhưng khoản thời gian em ở bên cạnh Bố Mẹ em cảm thấy rất tuyệt.
Q: Món ăn ngon nhất bạn ăn ở Jeju là gì?
RM: trong số thức ăn em đã ăn ở Jeju thì mì ramen em ăn với Bố là ngon nhất ạ. (nói xong cười hahaha :))
Q: Ramen Bào ngư hả? Hay Ramen bạch tuột?
RM: Không ạ, chỉ là ramen nấu ở nhà thôi ạ. Loại ramen mà mình hay bỏ trứng vào ăn cùng ấy ạ. Mì ramen Bố em làm là ngon nhất thế giới ạ, và đó là thứ em nhớ nhất 🙂

Hình phạt của Suga trên đảo Jeju, bất ngờ có bạn đồng hành?
Q: Trông có vẻ lạnh quá phải không? Bạn đã làm gì sau khi quay film thực hiện hình phạt?
SUGA: E đã đi ăn cá với anh trai em. Ban đầu em đến đây để thực hiện hình phạt thôi, nhưng thực ra mà nói, em thích đảo Jeju lắm. Nó thực sự rất đẹp. Đó là lí do em chọn Jeju để thực hiện hình phạt.
Q: Niềm vui nào đáng nhớ nhất trrong khoản thời gian nghỉ ngơi và ký ức của bạn về niềm vui đó là như thế nào?
Suga: điều làm em vui nhất đó là em đã có khoản thời gian ở cùng gia đình mình. Em nói chuyện với họ rất nhiều và trãi qua những giờ phút vui vẻ cùng với nhau.
Q: Bạn đã đi những đâu? Bạn có quay về ngôi nhà thời thơ ấu của mình không?
SUGA: Thực sự thì em và gia đình không đi đâu nhiều cả, chỉ dành thời gian ăn uống và quây quần bên nhau thôi.

Giải thích về những món quà bất ngờ xuất hiện trong buổi quay MV mixtape của Jhope.
Q: Tại địa điểm ghi hình mixtape, các thành viên đều đến cổ vũ cho bạn, bạn đã cảm giác như thế nào và nghĩ gì vào lúc đó?
Jhope: Lúc các thành viên đến cổ vũ em ở điểm quay MV thì e đã nghĩ “ah… thật là tốt vì đã là 1 thành viên của BTS. Mình thực sự đang sống một cuộc đời không vô nghĩa rồi”. Mỗi khi 1 thành viên nào ra mắt 1 sáng phẩm âm nhạc tốt, em cũng muốn nghĩ ra cách cổ vũ họ một cách tốt nhất có thể.
Q: Bí mật khiến tất cả các thành viên đều đến cổ vũ bạn là gì?
Jhope: huhm… em cũng tự hỏi như vậy đó. Chắc là trong thời gian nghỉ ngơi họ buồn chán không có gì làm quá nên nới tới đó (nói xong cười hố hố kiểu Jhope :))

Câu chuyện về kì nghỉ xả hơi của Jungkook và Jimin
Jimin: em đã đi chơi với Jungkook. Mỗi khi đi đâu chơi em hay đi với Jungkook lắm. Tụi em đi chơi bowling nè, chơi các loại game khác nhau, và em đã trãi qua cả ngày vui vẻ với em ấy. Đó là những gì em nhớ nhất trong kì nghỉ xả hơi.
Q: Điểm bowling của bạn thế nào?
Jimin: điểm của em ạ? Nếu chơi tốt em có thể được 120, còn chơi tệ hơn chút thì 100 ạ!
Q: vậy trong 3 người ai là người chơi giỏi nhất? (trong văn bản tiếng hàn, câu này đề cập 3 chứ không phải 2)
Jimin: tất nhiên là Jungkook rồi ạ. Mỗi lần em ấy chơi thì đều hơn 200 điểm không à, cho nên…
Jimin: Tất nhiên là có ạ. Em nhớ kết quả là Jungkook liên tục thắng còn em thì cứ thua thôi.

(Còn Jungkook trrong kỳ nghỉ thì sao?)

Jungkook: Em không về nhà luôn ạ (ý là về nhà với Bố Mẹ), em chỉ ở trong ký túc xá hoặc ở trong phòng làm việc của em thôi.
Q: Vậy bạn không nghỉ ngơi mà tiếp tục làm việc hả?
Jungkook: không hẳn ạ, em chỉ đến đó (phòng làm việc) tập piano thôi. Hoặc nghe nhạc, rồi về nhà.
Q: vậy em đang tập “Breath” và “On The Street” phải không?
Jungkook: Dạ đúng, em đang tập mấy bài đó.


Loading...