Chúng tôi đã gặp người yêu túi hạt dẻ – Jhope
Từ mùa hè năm ngoái, Jhope bắt đầu thích ấy cái túi hạt dẻ lắm.
Q: Cậu có bao nhiêu cái túi hạt dẻ hả Jhope?
JH: em thậm chí còn không biết mấy cái túi này tên là túi hạt dẻ đó. Nhưng bằng cách nào đó mà mấy cái túi bé bé này lại rất tiện nha, với lại em thích nó vì em thích cái cảm giác vừa vặn của nó, mà giờ thì em biết tên của nó là túi hạt dẻ rồi thì em đã nghĩ là “à, cái tên dễ thương quá”.
Nếu như hỏi em có bao nhiêu chiếc túi hả, thực ra em có quá trời luôn đó. Các bạn fan gửi cho em nhiều lắm, và bây giờ thì mem ình có thể cho anh xem cả 1 bộ sưu tập đủ chủng loại luôn.
Q: Tại sao nó lại tiện lợi vậy?
Jhope: Thậm chí khi em dùng 1 cái túi to hơn thì em cũng không có quá nhiều thứ mang theo trrong đó đâu. Cơ bản thì em mang theo, pin sạc dự phòng, tai nghe, bàn chải đánh răng. Em chỉ có vài thứ linh tinh vậy thôi cho nên cũng hơi bất tiện nếu em phải mang cái túi to. Cho nên em chọn cái túi bé bé này để có thế xếp mọi thứ vào bên trong mọt cách vừa vặn, gọn nhẹ mang theo, và thậm chí bây giờ e vẫn tiếp tục dùng đó, nó rất tiện lợi và thoải mái.

Nghe Jhope nói xong thì thiệt tui cũng muốn mua một cái cho mình quá ^.^ (lời của anh trai đang phỏng vấn Jhope)

Xem qua bộ sưu tập polaroid của Jimin – một cậu Sóc-thu-gom-kỉ-niệm (cái này mình tự nghĩ ra, nguyên văn tiếng anh là “the memory squirrel”^.^)
Mình có nghe về Jimin, người rất hay chụp hình polaroid.
Q: có lí do nào cho việc bạn bắt đầu chụp polaroid không?
Jimin: lúc đầu thì em không có lí do gì cả. Em chỉ muốn lưu giữ kỉ niệm thôi. Em nghĩ là hơn ai hết em có một mong muốn mạnh mẽ, là muốn lưu giữ những khoảnh khắc của bản thân và các thành viên bằng điện thoại của mình. Dù cho tụi em thường xuyên được ghi hình nhưng sẽ rất tuyệt khi mọi người có thể nhìn lại những khoảnh khắc khác khi không có máy quay xung quanh.
Q: Có rất nhiều loại má ảnh nhưng lí do nào khiến bạn thích chụp polaroid hơn?
Jimin: Em nghĩ em thường đem ảnh ra xem lại hơn. Thừng xuyên hơn xem hình trên điện thoại ạ Em nghĩ máy ảnh kỹ thuật số cũng giống như điện thoại thôi ạ. Em có cảm giác sau khi e chụp xong e sẽ không xem lại chúng nữa ( ý Jimin là sau khi chụp hình bằng đthoại hoặc Camera Kỹ thuật số Jimin sẽ ít khi xem lại ảnh hơn là chụp bằng máy ảnh polaroid và có thể cất giữ ảnh giấy ^.^ đáng yêu ghê). Nhưng với máy ảnh polaroid, thì khi chụp ảnh, em sẽ có thể lấy ảnh ngay, và em sẽ thưỡng xuyên đem ra xem lại hơn.
Q: Bạn không thích máy ảnh dùng film sao? Bạn cũng có thể rửa ảnh sau khi chụp ấy?
Jimin: Em nghĩ hiện tại e vẫn thích máy polaroid hơn. Vì khi em chụp xong, em muốn em hoặc các bạn fan là người thấy ảnh đầu tiên, nhưng nếu e chụp bằng máy ảnh phim thì thợ rửa ảnh sẽ thấy đầu tiên ạ (đáng yêu muốn xểu =^^=). Vì muốn là người đầu tiên nhìn thấy nên nếu ai thấy trước em thì em thấy hông dzui laswm^.^~ Em sẽ có cảm giác… có thứ gì đó của em bị cướp đi vậy đó hahahahahaha.

Tui thực sự mong chờ bộ sưu tập polaroid của Jimin sẽ đc tung ra trong tương lại đó nha.

Golden Closet của Jungkook được công khai
Phòng làm việc của Jungkook đã được công khai trong Comback Show. Nhiều fan rất tò mò về nơi này.
Q: Thứu bạn thích nhất trong phòng làm việc của mình là gì?
Jungkook: thứ em thích nhất trong phòng làm việc của mình là ánh sáng phía sau màn hình. Bản thân màn hình đã phát sáng rồi. Khi em tắt đèn đi, nó trông như cầu vồng vậy ạ. Em cảm thấy ánh sáng nó phát ra rất tinh tế.
Q: Mọi người nói là dạo này bạn đang tập trung vào piano, hiện tại thì bạn có thể chơi được đến đâu ròii?
Jungkook: Một đoạn hoàn chỉnh em có thể choi hiện tại là bài “On The Street” của Tiền bối Sung Shi Kyung. Đoạn 4, 4!(^.^??)
Q: vậy bạn có thể hát trong lúc chơi luôn không?
Jungkook: Vâng, có ạ, em đang tập đây. Hiện giờ thì e đang tập bài “Breath” của Tiền bối Park Hyo Shin, nhưng chưa được nhuần nhuyễn lắm ạ. Em di chuyển quá nhiều và em có cảm giác em sắp gặp rắc rối với giáo viên của mình rồi ^^!
Về việc này thì, vì em muốn biết mình có đang làm tốt không, đúng không, nên em hay hỏi giáo viên của mình lắm, rằng “như thế này có đúng không ạ?” hay “em có đang hiểu đúng không ạ?” và giáo viên nói với em là đúng, em làm đúng rồi. Nên em trông cậy vào giáo viên của em rất nhiều khi luyện tập.
Tôi rất mong chờ màn trình diễn của Jungkook, khi cậu ấy vừa đàn vừa hát ấy…Loading...