BTS’ 3 Day 2 Night MT
(MT = “Membership Training” là khóa học giúp gắng kết các thành viên trong cùng 1 tổ chức với nhau)
Q:Mọi người đã có 1 kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm với nhau phải không? Hãy kể cho tụi mình nghe về nó đi.
Jin: tụi em đã đến 1 nhà trọ ở Gapyeong. Chúng em đã nướng thịt và ăn rất ngon trong chuyến cắm trại và sau đó cả bọn bị đau bụng ngay ngày hôm sau luôn.
Q: ai đã chịu trách nhiệm nướng thịt vậy?
Jin: là Suga đó, còn em thì nấu mì Ý. Những thành viên còn lại thì phụ trách dọn dẹp và chuẩn bị chén dĩa cho bữa ăn. Tụi em còn chơi bài nữa, mình còn nhớ là tụi em còn cười hi hi ha ha nhiều lắm :))
Suga: tụi em đã nướng thịt cùng nhau ạ. E cũng nướng nữa. Ngày đầu tiên tụi em ăn thịt bò, ngày thứ 2 là thịt heo. Ngày đầu thì hỏng sao nhưng ngày thứ 2 sau khi ăn tụi em đều bị đau bujgn hết trơn.
Q: mấy bạn đã nấu món gì da?
Suga: Ngày đầu thì em làm steak cho cả nhóm.
Q: Món nào trong ngày thư 2 đã làm mấy bạn ốm vậy?
Suga: Đó là món thịt heo ba chỉ. Tối đó tụi em nấu nó bằng than củi, nên e nghĩ nó chưa đủ chín. Bụng e đau suốt đêm nên thật tình hơi khó chịu chút.
RM: tụi em đã chơi cá độ với nhau và em là người thắng cuối cùng đó.
Q: vậy ai thua nhiều nhất dạ?
RM; ai cũng thua, trừ mình :)) tụi em còn đi chơi máy gắp thú nữa nhưng mà hỏng gắp được gì hết.
RM: em hông nhớ nổi là em đã tốn bao nhiêu nữa. Chắc 10.000 won quá. Tụi em ai cũng thử hết trơn á. Nhưng mà hông ai gắp được gi hết nên là tụi em đều đổ lỗi tại cái máy nó hư ròi =]].
Q: Món nào ngon nhất bạn đã ăn trong chuyến đi vậy?
RM: là mì ramen đó ạ :))
Q: mình nghe là Suga đã nấu steak hả?
RM: dạ đúng rồi, nó thực sự ngon lắm đó 🙂
Q: khoảnh khắc yêu thích của bạn?
Hobi: là khi em không bị chọn đi rửa chén :))
Q: vậy ai bị chọn dạ?
Hobi: là Taehyung đó. Thiệt ra thì thay vì bị chọn thì Tae đã tự nguyện làm chuyện đó đó :). Cả nhóm đang ngủ thì Tae đã thức dậy trước. Sau đó Tae đi gọi mọi người dậy. Rồi mọi người bảo là “ah~ bọn này sẽ dậy nếu Taehyung của chúng ta đi rửa hết bát (sao nghe wen vậy :))))). Vậy là Taehyung làm thiệt luôn. Còn em thì kiểu “chòi ơi,anh bạn này đúng là ngầu thiệt nha”.
Rồi tụi em thức dậy, ai cũng đến vỗ vỗ Taehyung và bảo cậu ấy thật tuyệt, ròi chúng em lại đi ăn :))
Q: vậy cái đó không phải nhiệm vụ được phân công từ đầu hả?
Jhope: không ạ, ngay khi tụi em ngủ dậy tụi em đã chia việc bằng cách cá nhau rồi :))
JM: khoảnh khắc đáng nhớ nhất của em là lúc tụi em ăn xong, tụi em đã có một cuộc nói chuyện rất lâu với nhau. Tụi em thật sự có thời gian dành cho nhau, e nghĩ đã nói chuyện từ 6h tối đến khuya luôn. Và e nghĩ là được trò chuyện như vậy rất tuyệt đấy ạ (giống nuna ròi em eiiiii, nuna cũng thích đi cắm trại rồi tám với nhau đến khuya vậy đó :(( ).
Q: món ăn nào ngon nhất?
JM: e nghĩ là thịt mà chúng em đã nướng cùng nhau là ngon nhất. Nhưng cái kỉ niệm về việc đau bụng vì ăn thịt heo nấu chưa chín thì… trừ e với Jungkook ra thì ai cũng bị hết ….
V: tụi em chơi nhiều game với nhau lắm, nhưng tụi em hông có đi bơi. Rồi nướng thịt, rồi ăn với nhau, thật sự thì tụi e đã có thời gian rất thoải mái v nhau đó.
Q; sao lại hông đi bơi dạ?
V: tại hồ bơi toàn bọ không ạ :))
Jk: em nhớ là e đã cảm thấy không khỏe lắm lúc đó. E bị nhức đầu dữ lắm nên đã đi ngủ. Khi em thức dậy thì các anh đã nấu đồ ăn xong rồi nhưng e ăn ko nhiều. Em cũng không ăn mì luôn, sau đó lại đi ngủ.
Q: bạn ko bị đau bụng nhưng lại bị nhức đầu hả? Vậy có phải vì ăn thịt heo chưa chín mà nhức đầu hông?
JK: dạ, 2 cái đó khác nhau ạ. Em ngủ, ròi thức dậy là thấy hông khỏe, cho nên hông ăn nhiều trong bữa tối,ròi em lại đi ngủ. Xong hôm sau mọi người bị đau bụng,e nghĩ là do thịt ngày hôm qua, vì em hông có bị đau.
Q: sau khi nghe mọi người kể thì có vẻ mọi người đã có những giây phút rất tuyệt ha 🙂
Hobi: như thể là tụi e được làm mọi thứ mình muốn vậy đó, giống như trước khi tụi em debut ý, khi mà tụi em làm mọi thư cùng nhau như là chơi game nè :). Giống như tụi em chỉ là một nhóm bạn bình thường, đi chơi cùng nhau, cắm trại và quây quần với nhau vậy đó.

Chuyến đi Chụp hình tự sướng của Tae ơt Busan
Tae: Trong thời gian nghỉ ngơi, E đã được ăn cơm nhà với gia đình, nói chuyện về những việc nhỏ nhặt, và rất vui vẻ với nhau, tạo những ký ức ngọt ngào. Em còn làm 1 chuyến đi đến Busan nữa. Thực sự rất vui.


Loading...