Âm nhạc của Namjoon mang một chiều sâu mà đôi khi chúng ta có tìm hiểu cách mấy vẫn chưa chắc nắm bắt trọn vẹn hết mọi ý tứ. Với mình, Always có lẽ là một dấu chấm than với đầy cảm xúc được bộc bạch, nhưng cũng là một dấu chấm hỏi kèm theo bao trăn trở. Cuộc đời dài rộng, đầy gai góc và sâu thăm thẳm, bàn tay con người trở nên bé nhỏ, yếu đuối và chơi vơi… Thuở ấu thơ, mặc định mình sẽ đi một đường thẳng đến tương lai, nào biết rằng bản thân sẽ lạc lối nơi những ngã rẽ, bận rộn tìm kiếm ý nghĩa của sống hay tồn tại!
“Tôi sống để thấu hiểu thế giới,
Nhưng tại sao thế giới lại chưa từng một lần hiểu tôi?”
“Nếu được gặp Chúa, tôi sẽ nói với Ngài rằng
Cuộc sống chính là tách cà phê mà tôi chưa bao giờ gọi
Sẽ túm lấy cổ Ngài mà nói
Cái Chết là ly Americano Ngài không thể lại rót đầy.”
“Tại sao khi tôi đã chân thành như thế
Nhưng mọi chuyện lại chẳng thành?”
Tròn một năm Namjoon chính thức ra mắt Always… Ngày đầu tiên của năm ngoái, em ấy gửi bài hát này đến ARMY như lời từ biệt một góc tối trong tâm hồn mình, như một lời trấn an rằng em ấy đã ổn. Phải gom bao nhiêu là dũng khí để một người có thể chia sẻ về góc khuất ngự nơi sâu thẳm trong tâm hồn mình! Tự hào vì Namjoon đã vượt qua những điều ấy; và cũng biết ơn vì em đã bộc bạch với ARMY, Namjoon à!
Đầu năm nay, ARMY trend hashtag AlwaysWithRM để kỉ niệm một năm sự ra đời của Always, đồng thời cũng như một lời hứa sẽ luôn bên cạnh Namjoon, luôn đồng hành cùng Bangtan, sẵn sàng với những thử thách và nổ lực cho những thành công trong tương lai. Những nỗi buồn đã qua hãy cứ để nó ngủ vùi nơi quá khứ, những giọt nước mắt đã rơi vào ngày hôm qua cứ để nó tan biến, Bangtan và ARMY sẽ cùng nhau mở sang chương kế tiếp trong năm mới này ?.
#Tien


Loading...