TÔI ĐÃ ĐẾN VỚI BTS NHƯ THẾ NÀO?

Gửi BTS – NHỮNG CHÀNG TRAI CỦA A.R.M.Y ❤
Xin chào! Đây là lần đầu tiên tớ viết thư gửi cho con trai đấy, haha, nên tớ đã phải viết đi viết lại khá nhiều lần để có được một bức thư tâm đắc nhất ❤ ❤.

Lần đầu đến với Bangtan như thế nào nhỉ? Là từ 2015 thì phải nhưng phải đến 2017 tớ mới tìm được đường để vô cái động này. Có thể nói chúng ta cũng có duyên lắm đấy, là “định mệnh” được sắp đặt trước sao? Tớ cũng không biết nữa ?. Tớ nhớ bài hát đầu tiên của các cậu mà tớ đã nghe là I NEED YOU. Hình như đó là khoảng thời gian tớ học lớp 10 hay 11 thì phải – khoảng thời gian mà tớ hầu như tớ ít nghe nhạc Hàn, nhưng không hiểu sao tớ lại tình cờ nghe được bài hát của các cậu và nhớ rõ đến bây giờ. Tuy nhiên, bài hát mang tớ đến với BTS, trở thành A.R.M.Y lại là DANGER MO BLUE MIX FEAT THANH BÙI. Biết vì sao không? Chỉ đơn giản vì đó là dự án mà BTS hợp tác với một nghệ sĩ VIỆT NAM nên khiến tớ tò mò và click vào để xem ? ?. Nếu không có FEAT THANH BÙI có khi tớ sẽ chẳng bao giờ click vào cái video đó ý chứ haha.

Khi lên cấp 3 tớ ít nghe nhạc Hàn hơn cũng ít xem phim Hàn, thậm chí tớ chẳng xem bất kì một chương trình nào của Hàn Quốc luôn ý… ? Lí do là nhóm nhạc mà tớ từng hâm mộ, từng rất thích và từng nghĩ sẽ không bao giờ ngừng ủng hộ tan rã. Tớ đã cảm thấy buồn trong một khoảng thời gian khá dài vì những con người mà tớ từng dành rất nhiều tình cảm sẽ không bao giờ đứng chung trên một sân khấu nữa. Vì thế tớ không muốn quan tâm đến Kpop nữa, tính ra cũng ngót nghét phải 3-4 năm đấy. Tớ cũng chưa bao giờ nghĩ tớ sẽ quay lại nghe nhạc Hàn, càng không có chuyện dành tình cảm cho một nghệ sĩ Hàn Quốc nào cho đến khi tớ tìm thấy các cậu. Các cậu đã mang tớ trở lại với Kpop đấy. Gần đây tớ mới bắt đầu quan tâm đến những ca khúc của một vài nghệ sĩ Hàn Quốc khác ngoài BTS (hầu như là những bài hát mà các cậu giới thiệu), tớ chỉ nghe nhạc của các cậu thôi, một đứa ONLY BANGTAN. Haha .

Sau khi xem DANGER , tớ chủ yếu chỉ quan tâm Jung Kook, lol .Tớ cá là có rất nhiều A.R.M.Y cũng “đổ” JungKook khi lần đầu tiên nhìn thấy cậu ấy ? Nhưng càng tìm hiểu, càng xem nhiều các chương trình “cây nhà lá vườn” của BANGTAN, những clip cut, fanmade trên youtube, tớ dần dần thích cả 7 thành viên. Sự chân thật trong con người các cậu đã thu hút tớ, khiến tớ thích các cậu nhiều đến vậy.
Xung quanh tớ, gia đình, bạn bè đều không ai thích Kpop cả nên tớ hay bị trêu là trẻ trâu =))) hơn 20 tuổi đầu rồi vẫn còn mê muội idols, bla bla. Thậm chí những người bạn của tớ còn bảo tớ dở hơi, mơ mộng hão huyền các kiểu các kiểu khi tớ nói rằng tớ muốn tiết kiệm tiền để đi concert. Những lời nói đó thật sự không hề có ác ý gì cả, tớ biết mọi người chỉ muốn tớ trưởng thành lên thôi, không nên quá u mê idols và sự thực là đi concert là một điều bất khả thi với tớ. Nhưng tớ vẫn không từ bỏ nguyện vọng nhỏ bé này đâu. Tớ vẫn luôn tin rằng một ngày nào đó tớ sẽ được nhìn thấy các cậu bằng xương bằng thịt. Ai đánh thuế ước mơ đâu, đúng chứ, chính vì vậy tớ phải cố gắng từng ngày để có thể được nhìn thấy các cậu một cách chân thực nhất, không phải chỉ nhìn qua cái màn hình, cố gắng để biến ước mơ thành sự thật. Mỗi ngày nhìn thấy các cậu, tớ như có thêm động lực để đến gần hơn với ước mơ của mình.

Tớ không phải là người hướng ngoại, lại ngại giao tiếp nên tớ thấy bản thân rất tẻ nhạt, buồn chán. Vì vậy, các cậu chính là “gia vị” khiến cuộc sống của tớ thêm “mặn” hơn đấy. Tớ học hỏi được rất nhiều từ các cậu đấy. Thực sự cảm ơn các cậu rất nhiều. Từ khi thành A.R.M.Y và biết đến một số fanpage, blogger và một số Master-nim – những người tạo động lực để tớ bắt đầu tự học Tiếng Hàn, học photoshop, làm video và tập tành viết lách. Tớ muốn làm một cái gì đó cho các cậu, cho A.R.M.Y giống như các cậu đã mang lại niềm vui mỗi ngày cho tớ. Khi tớ buồn, tớ nghe nhạc của các cậu cho lòng nhẹ lại, để mạnh mẽ hơn, đọc những comment “nhiều muối”, “dư mứt” của A.R.M.Y để lấy lại tình thần. Các cậu đã ảnh hưởng đến tớ (và A.R.M.Y) nhiều lắm đấy. Tớ cũng ở độ tuổi của các cậu nên khi thấy các cậu ngày cảng trưởng thành, ngày càng chững chạc, tớ cũng muốn bản thân như vậy. Tớ muốn mạnh mẽ như các cậu, có thể thực hiện được những dự định, những ước mơ của bản thân. Album LOVE YOURSELF được mua bằng tiền tớ tự tay làm ra đấy, là “MÁU, MỒ HÔI VÀ NƯỚC MẮT” của tớ.

Chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các cậu mà tớ nhìn thấy mỗi ngày mà tớ đã cố gắng để có thể mua được cho mình Album. Tớ đã trưởng thành lên rất nhiều, đúng không? ? Cảm ơn nha Bangtan 
BTS à, tớ muốn các cậu hãy mãi là BTS CỦA A.R.M.Y như bây giờ nhé. Hãy luôn vui vẻ và vô tư như bây giờ được không? Hy vọng các cậu sẽ không bao giờ phải chịu bất kì một áp lực nào hết, các cậu hãy luôn bước trên con đường trải đầy hoa nhé, cuối con đường đó luôn có toàn thể A.R.M.Y ở đó. Cho dù tương lai có ra sao, tớ vẫn hy vọng có thể được thấy các cậu thật gần, thật gần. Sau 10 năm, hay 20 năm hay lâu hơn nữa, nếu các cậu còn cùng đứng bên nhau trên sân khấu, tớ vẫn sẽ ủng hộ các cậu. A.R.M.Y LUÔN BÊN BANGTAN mà, phải không??
Các cậu hãy luôn khỏe mạnh, và sống vui vẻ hạnh phúc như thế này bên chúng tớ nhé. Nếu thấy mệt thì hãy nghỉ ngơi nha, đừng vì bọn tớ mà phải vất vả, cũng đừng làm việc chăm chỉ quá. Hãy dành một chút thời gian cho bản thân để hưởng thụ thanh xuân của các cậu. Hãy quan tâm đến bản thân các cậu nhiều hơn nhé. Đừng lo lắng về chúng tớ nhiều quá, Bangtan chỉ có 7 thôi nhưng A.R.M.Y là một cộng đồng trên toàn thế giới, chúng tớ có thể lo cho nhau, lo cho các cậu.

Cuối cùng, tớ chỉ biết cảm ơn các cậu đã mang đến cho tớ một Thanh Xuân ý nghĩa như vậy. Tớ sẽ nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện nên “bức tranh” này, chỉ cần nhìn thấy các cậu, tuổi xuân của tớ không bao giờ là uổng phí. Cảm ơn các cậu nhiều lắm, BTS – những chàng trai của tớ.
LOVE ALL!
BT

Note thuộc Project: https://www.facebook.com/Nunaruletheworld/photos/a.1209946049131350.1073741828.1209403279185627/1511642172295068/?type=3&theaterLoading...