“Spread, spread, spread my wings”

Mình lục tìm hiểu tất cả lyrics của Bangtan và thật sự nó rất hay và ý nghĩa, như từng câu thơ, mình đắm chìm trong âm nhạc của Bangtan
Bảo mình viết về 1 bài hát của Bangtan thì khó quá, vì mình thích tất cả.
Mình viết lên đây vì muốn chia sẻ với các bạn, muốn nói cho hết nỗi nhớ, nỗi khát khao muốn được gặp các anh một lần.

“Gần ngay trước mắt mà xa tận chân trời” có vẻ đúng với ARMY chúng mình đúng không? Bangtan tương tác SNS với fan rất tốt và vì thế chúng mình càng nhớ các anh ấy da diết hơn trong thời gian chờ comeback như thế này.

Mọi người nghĩ mình thích Bangtan vì đẹp trai thôi á? Sai rồi nhé, nếu thích vì đẹp trai thì chắc chắn mình phải thích từ hồi debut rồi. Qua thời gian, tài năng, tình cảm anh em của 7 anh nhà tốt bụng đã chứng minh cho mình thấy mình đặt lòng tin đúng chỗ rồi.

À để mình nói về câu hát tâm đắc “spread my wings” ở đầu bài nhé
Vì muốn gặp các anh mà 1 đứa gọi là tiểu thư như mình đã lăn lộn tự đi làm thêm đó các bạn. Ba mẹ mình còn bất ngờ nữa mà. Mình gom góp cũng được chút ít rồi hehe, các anh đã làm động lực cho em đó.
À đính chính là mấy anh không phải “niềm đam mê tội lỗi” đâu ạ, với em các anh là “đôi cánh” đưa em đi xa hơn. Em đã đăng ký đi Global Volunteer in Korea ở Busan – quê JungKook vì anh đó oppa. Em đã đi xa 3602km đó anh thấy chưa? Ko phải là cánh thì là gì ạ?
Vì tuổi trẻ sẽ không chờ đợi nên em sẽ chạy, chạy về phía các anh! Cố gắng học tập và làm việc, phấn đấu vì đam mê sở thích thì đó cũng là “Young Forever” rồi đúng không anh?

Anh chờ em nhé! Hẹn gặp lại

Note thuộc Project: https://www.facebook.com/Nunaruletheworld/photos/a.1209946049131350.1073741828.1209403279185627/1511642172295068/?type=3&theaterLoading...