Gửi các anh!

Cuộc đời của em không biết có thể gặp được các anh không? Em luôn tự nhủ rằng cố gắng học giỏi thì có thể gặp các anh rồi. Nhưng có những lúc em ngồi nghĩ theo một chiều khác, vì điều kiện gia đình, hoặc sau này mình sẽ ra sao. Có đủ khả năng để bay đến ngồi dự concert của các anh không? Có may mắn gặp được các anh một lần không? Nhiều lúc trách tại sao mình lại sinh ở Việt Nam, không đựơc sinh cùng một quốc gia với các anh, chỉ cần vô tình đi thì cũng có thể gặp các anh? Suy nghĩ đó dường mình cảm thấy rất có lỗi nhưng nó không thể nào vứt đựơc.
Em không theo anh những ngày đầu. Em cứ nghĩ làm idol rất sướng, có nhiều tiền mua sắm thoải mái và điều đó cũng là mơ ước của em. Nhưng em lại không biết rằng cái giá phải trả cho việc làm idol là quá đắt. Vì thanh xuân là cái đẹp nhất của một đời người, thành xuân để lại nhiều kỉ niệm cho ta về già. Cùng bạn bè trò chuyện, đi chơi, tổ chức tiệc,… nó rất tự do tự tại.

Nhưng các anh thì không? Các anh không có được sự tự do, thoải mái như người bình thường. Hôm bữa em thấy Jimin đã trải lòng mình trong phỏng vấn rằng anh đang rất mệt mỏi. Đúng, em vừa lo nhưng lại vừa mừng. Cảm ơn anh đã nói ra không tự ủ trong lòng tự chịu đựng một mình. Anh nói ra, mọi người cùng nhau giải tỏa. Anh không phải chịu đựng một mình nữa.
Làm idol chịu áp lực rất lớn là từ dư luận. Bây giờ em mới biết, nó đáng sợ như thế nào, khi nghe anh nói em cảm nhận được sự đáng sợ của nó. Em sợ một ngày nào đó các anh không chịu nổi mà bùng nổ. Sợ các anh từ bỏ đam mê của mình. Nhưng thật ra, em rất tin tưởng các anh. Em tin các anh không bỏ cuộc dễ dàng như vậy. Dù mệt mỏi, cô đơn nhưng các anh còn hàng vạn người bên cạnh ủng hộ mà. Khi mệt thì anh cứ nghỉ, anh cảm thấy cô đơn thì hãy tìm đến thành viên khác rồi cùng trò chuyện. Đừng sợ, thế giới bão táp ngoài kia đã có Ami che chắn các anh rồi.

Có thể nói, em may mắn biết bao mới biết đến các anh. Các anh như ngọn lửa thắp sáng cuộc đời em, như vớt em khỏi vũng bùn lầy đen tối kia. Lúc trước, em không thể cảm nhận mùi vị của cuộc sống tươi đẹp này.
Không hiểu sao, từ khi nghe được bài TOMORROW thì em như được sống lại, không có những ý định làm hại bản thân. Dù lần đầu nghe không hiểu lyrics của nó và cũng không biết các anh là ai nhưng nó lại thấm vào tim. Em đã tìm hiểu, rất nhiều, rất nhiều về các anh sau bài đó. Em lục lại những vid cũ xem. Nói thật, đêm nào em cũng khóc, thấy những con người ấy cực khổ, cố gắng như thế nào mới được như ngày hôm nay. Em chỉ biết khóc theo các anh.

Khi nghe các bạn kể về hồi đó, những lời lẽ Anti đối với các anh, thì em lại khóc. Thấy các anh đoàn kết cùng nắm chặt tay nhau trên sân khấu em cũng khóc theo. Lần đầu trong đời em nếm được cái mùi vị cay đắng ngọt bùi như vậy. Tuy các anh không cứu được thế giới, nhưng các anh đã cứu được những mảnh đời trên thế giới này.

Các anh có biết các anh quan trọng đối với chúng em ra sao không?
Các anh có biết các anh giúp rất nhiều người thông qua âm nhạc không?

Em tin đó là phép màu mà chúa ban cho những con người đó đấy, em đã tin trên đời này có phép màu xảy ra. Một con Ami nhỏ bé như em chỉ biết hàng ngày ngồi stream nhạc trên youtube, rồi chỉ biết ngồi vote cho các anh được tỏa sáng. Không thể làm điều gì khác ngoài 2 điều đó. Có phải em vô dụng lắm không??
Mà thôi, em hy vọng mọi người có thể cùng nắm tay nhau bay cao bay xa hơn trong năm 2018. Bên cạnh các anh còn có Ami bảo vệ. Đừng lo, tụi em sẽ là tấm khiên vững chắc cho các anh. Cùng nhau đi tới cuối còn đường nhé.
Và em cũng hạnh phúc lắm, hạnh phúc khi biết đến Bangtan, may mắn vì có thể thở chung bầu không khí với Bangtan. Kiếp này cũng có cái kỉ niệm làm kiếp Fangirl một group idol đầy tài năng như thế. Về già cũng có cái để nói với con cháu là mình đã có thanh xuân đẹp đẽ biết nhường nào bên cạnh các anh.

Love BangtanSonyeondan!
Em và các anh có một khoảng cách rất xa, nghĩ đến là lại nghẹt thở. Nhưng em không hối hận khi theo bảo vệ các anh. Em chỉ cần các anh biết tự giữ sức khỏe, hãy nghĩ đến bản thân nhiều hơn nhé. Kiếp Fangirl chỉ mong các anh thế thôi.
LOVEYOURSELF – LOVEMYSELF – PEACE!

Note thuộc Project: https://www.facebook.com/Nunaruletheworld/photos/a.1209946049131350.1073741828.1209403279185627/1511642172295068/?type=3&theaterLoading...