Mình cũng là một noona rồi. Thậm chí cô còn nghĩ rằng sẽ có một ngày trở thành một bà thím xấp xỉ tuổi thơ mà lại phát ra bởi vì các cậu trai của một nhóm nhạc idol Hàn Quốc. Ngay trong những ngày tuổi muộn, âm nhạc thứ mà bạn thường nghe thường là rock hay dăm ba những món đồ chơi thảm. Thế nên bạn cùng một bà thím bạn hay thường là tự bảo vệ, chúng ta không phải là những đứa trẻ không nên già đi vì LOLz.

Nhưng quả thực, Bangtan rất đặc biệt và nghĩ rằng những con người yêu thương các cậu hiểu rõ hơn ai hết. Mình không có thể có mặt trong những ngày đầu tiên từ những ngày đầu tiên, và khi đó bạn nên để ý đến những điều quan trọng của mình, bạn sẽ cảm thấy thật sự có lỗi. There was not because not able to sharing and upgrades in a time when you are too many days.
I was dmitry nghe nhạc của những cậu bé từ trước nhưng không có chú ý tâm. Mãi đến tận năm nay, một năm mà bản thân họ phải đối mặt với rất nhiều mất mát và đổ vỡ, và luôn luôn tìm kiếm lý do để có thể bước tiếp, thì bạn đã tự thử xem thử trình diễn của fancloud WINGS TOUR của cậu.

I still remember as in today. Ban đầu cảm giác buồn cười và lạc lõng khi xung quanh chúng mình toàn bộ các bạn nhỏ, chắc tụi mình có khi đáng tuổi của cô ấy. Do đó, khi bước vào chế độ rạp, khi những giai điệu và hình ảnh của các cậu bé hiện lên, trong đầu chẳng còn gì nữa.
Đã lâu rồi và anh mới có thể thực hiện vì một thứ gì đó mà hết sức mình. Mình đã khóc rất nhiều khi xem đoạn các bài hát “2! 3!”, Những ca từ đó cứ ngấm vào mình và làm cho nó không thể kiềm lại được.

[Không sao, khi tôi đếm 1 2 3, hãy quên đi tất cả
Hãy dọn dẹp kí ức và nắm chặt tay nhau] Hãy để cho bạn
không bị mắc sai lầm nếu bạn vẫn bảo rằng khi đó, anh ấy sẽ giống như một lỗi. Yourself the same day, each will be automatically try to make a star here, at the next the meaning of this sense. Một kẻ đã chết 30 mà trong tay không có gì vỡ vỡ và thất bại, cả ước mơ ước cũng sẽ không còn nữa. Một kẻ đã được âm nhạc của các cậu một ủi và sức mạnh để tin rằng, bản thân cũng có quyền hạnh phúc.
Mỗi ngày mỗi ngày, bạn sẽ tìm thấy niềm vui và động lực từ các cậu. Càng hiểu mình càng thấu hiểu vì sao có thể chạm vào cảm xúc của mình một cách mạnh mẽ, chính các cậu cũng đã đi qua những thời khắc tối thiểu để có thể bước theo ánh sáng rực rỡ của ngày hôm nay nay. Những đôi trai gái này ắt hẳn còn sợ hãi và tuyệt vời hơn chúng ta gấp đôi lần nữa mà họ vẫn tiếp tục bước đi theo hướng phía trước là bóng đêm đằng đẵng. Hơn thế nữa, họ vẫn đang lắng nghe và yêu cầu chúng tôi hơn bất cứ thứ gì.

Mình chưa bao giờ nhìn thấy thanh xuân nào tươi đẹp và rực rỡ hơn các cậu, cho đến bây giờ, đó là tin rằng, đó là trai bảy trai rồi sẽ trở thành huyền thoại. When you are here here, each day are certified and they are the same to the other.

Namjoon từng nói, chỉ cần âm nhạc của họ có thể xoa dịu nỗi đau của người khác mặc dù chỉ có một chút thôi, họ sẽ vẫn còn lý do đi tiếp.

Mình chỉ muốn gửi cho bạn những cảm giác sâu sắc, vì không chỉ âm nhạc của các cậu, mà chính các cậu cũng đã mang đến niềm vui và hứng thú cho rất nhiều người. Nếu có một ước muốn, bạn chỉ ước mong Bangtan của chúng ta sẽ mãi mãi hạnh phúc, mãi mãi được sống trọn vẹn mỗi ngày với đam mê của mình. Những đứa trẻ khỏe mạnh hạnh phúc và được yêu thương hơn bất cứ ai.

[Mùa đông lạnh lẽo sẽ vượt qua
Rồi mùa xuân lại với nhau Về đến nơi mà em
lại bưng nở
Xin vui lòng lại đây …]
Mãi mãi bên cạnh nhau, các cậu của tôi.

-Lish-
Lưu ý thuộc Give Away: https://www.facebook.com/Nunaruletheworld/photos/a.1209946049131350.1073741828.1209403279185627/1511642172295068/?type=3&theater


Loading...