Từ ARMY 8x,
“Bởi vì các cậu là đặc biệt, là ấm áp, là ngọt ngào, là trân quý, là ngoại lệ của tôi”.

Tôi đã trưởng thành, đã có nghề nghiệp ổn định, từng là mọt phim Hàn, là fan USUK. Biết đến Bangtan có lẽ là duyên là định mệnh, định mệnh ở đây không chỉ là giữa tôi và các cậu ấy mà là định mệnh của cuộc đời tôi. Nhờ có Bangtan mà tôi đã có những ngày hạnh phúc hơn, lạc quan hơn giữa những mệt mỏi, những chuyện khó khăn mà tôi phải đối mặt.

Nếu có ai hỏi vì sao tôi thương Bangtan? Tôi chẳng thể giải đáp được rõ ràng. Tôi vốn không phải fan KPop nhưng đã bị cuốn hút bởi 7 chàng trai này. Vào một ngày nọ, tình cờ xem một MV, lướt qua những gương mặt, hút mắt vào những vũ đạo, giai điệu từ bài hát mang đến những cảm xúc lạ thường. Rồi lân la xem thêm những ca khúc khác, một thoáng bối rối choáng ngợp bởi sự đẹp đẽ và tràn ngập cảm ứng trong từng ca từ, tất cả chúng với tôi là những vần thơ đẹp đôi khi gai góc mạnh mẽ nhưng cũng đong đầy sự vỗ về ấm áp.
Trước đây tôi hay do dự khi đặt niềm tin vào một điều gì đó, rất sợ yêu thương vì chia ly là điều không tránh khỏi và tôi thì không giỏi chịu đựng nó. Vậy nhưng các chàng trai này đã chiếm một phần yêu thương trong trái tim của tôi từ lúc nào mà tôi chẳng hay biết. Và cứ thế tình yêu và sự ủng hộ của tôi giành cho các cậu ấy ngày càng nhiều hơn và sâu hơn.

Bangtan à, hãy cùng nhau đi thật xa, bay thật cao hơn nữa nhé. Hãy tận hưởng và lưu giữ thật trọn vẹn những ngày tháng của tuổi trẻ nhiều thăng trầm nhưng vô vàng hạnh phúc này trong trang nhật ký của cuộc đời mình. Vì có như thế xem như tôi cũng đã mãn nguyện cho một hành trình làm người phía sau thầm lặng.
Cảm ơn các cậu nhiều lắm vì đã giữ cho “thanh xuân” của tôi ở lại lâu hơn chút nữa, Bangtan à.

Note thuộc Project: :https://www.facebook.com/Nunaruletheworld/photos/a.1209946049131350.1073741828.1209403279185627/1511642172295068/?type=3&theater


Loading...