Xin chào, em là một ARMY nhỏ tuổi, em cũng bắt đầu thích Bangtan vừa được 8 tháng, mọi thứ diễn ra hơi muộn, em ước gì có thể biết về họ sớm hơn và có thể làm nhiều hơn so với độ tuổi của mình. Bangtan có nhiều ca khúc rất hay, không chỉ nói đến giai điệu mà là về lời hát, những ca khúc như Young Forever, Tomorrow,… về tuổi trẻ những khó khăn, những vất vả, những ước mơ, hoài bão, âm nhạc của họ có ý nghĩa với rất nhiều người. Nhưng là em, ở độ tuổi này, không thể hiểu hết những điều mà họ muốn gửi gắm. Hoa dạng niên hoa? Thời kì ấy chưa bắt đầu với em. Em nghĩ âm nhạc của Bangtan hơi có chút xa lạ với em của hiện tại, nhưng họ thì lại vô cùng quan trọng.

Có một ca khúc ( sau 2!3 ) mà đã làm em rơi nước mắt khi đọc vietsub lời bài hát, đó là “Begin”. Thực sự là em không có thói quen đọc vietsub của các ca khúc, nhưng khi nghe Begin có câu “ Love you my brother” em hiểu được và tò mò về nội dung ca khúc tại sao lại nhắc tới anh trai trong lyrics nên đã xem thử vietsub.
Và…em đã rất xúc động , em đã hơi ngỡ ngàng trước ý nghĩa của bài hát này, nó rất giống em, thực sự rất giống ở một phần nào đó.
Jungkook 15 tuổi chính là em, và “ người anh trai” được nhắc đến trong bài hát chính là Bangtan.

Bangtan cho em hi vọng để bắt đầu theo đuổi một ước mơ, cho em sự lạc quan khi em gặp chuyện buồn, cho em những bài học những suy nghĩ mới về cuộc sống xung quanh mà em không cần phải ép mình bắt trước nhưng vẫn đi vào trong đầu óc em. Bangtan rất quan trọng đối với em, khi em vui có rất nhiều thứ em nghĩ tới và có cả Bangtan trong những điều ấy nhưng khi em buồn em chỉ nghĩ tới Bangtan.Bangtan tạo cho em một khởi đầu, cuộc sống em thực sự bắt đầu với chính bản thân em và suy nghĩ, cảm nhận của em nhờ có các anh. Em đã thực sự rất biết ơn. Cũng giống như Jungkook biết ơn các hyung vì đã dẫn dắt và yêu thương anh ấy.

“Mỗi khi các anh buồn, em ngỡ rằng mình đau đến chết đi được,
Những vết thương đến với các anh khiến em đau hơn chính bản thân phải gánh chịu”
Em đã òa khóc khi đọc đến dòng này, vì nó chính là suy nghĩ của em. So với Jungkook thấy đau lòng khi các hyung của anh ấy đau đớn vậy thì em cũng cảm thấy rất tủi thân và bất lực khi trở thành fan của BTS. Vì em còn nhỏ. Em không đủ khả năng làm nhiều thứ… Mỗi khi em đọc một tin tức, xem một video thấy các anh phải trải qua nhiều vất vả và đau khổ như thế mà em thấy như chính mình bị tổn thương vậy. Em rất muốn bảo vệ Bangtan muốn tạo cho các anh một cuộc sống thật tốt và hạnh phúc nhưng tất cả những gì em có thể làm là hàng ngày ngồi trước màn hình máy tính vote, cày view support qua những thứ đơn giản cho các anh. Mỗi khi thấy các anh khóc trên màn hình, em cũng chỉ biết khóc theo, em thấy mình rất vô dụng. Em ước em lớn thật nhanh, có thể đủ điều kiện để gặp các anh làm những việc to lớn hơn cho BTS. Nhưng em vẫn ở đây, nhỏ bé trước thế giới quá rộng lớn. Và càng sợ thời gian của mình sẽ hết. Em ước gì em có thể gánh chịu đau đớn thay các anh, ước gì có thể làm lá chắn che chở cho các anh. Nhưng em còn quá nhỏ, và còn quá xa cách với Bangtan. Em rất ghen tị với những chị ARMY có thể làm được nhiều hơn em. Bất lực. Mệt mỏi.Muốn từ bỏ nhưng lại không thể dừng lại.

Em biết những điều em được nghe tới, những điều em biết về vất vả và những nỗi đau của các anh chưa phải tất cả. Mọi thứ còn khó khăn hơn thế. Vì thế em lại càng thấy bất lực và dằn vặt hơn. Cho tới tận bây giờ mặc dù mọi thứ đã dường như dễ dàng hơn, các anh vẫn phải chịu đựng điều gì đó và em thì vẫn chả thể giúp đỡ nhiều hơn những việc mà em vẫn làm…
Jungkook à, khi anh hát Begin, cái câu:” Tôi cầu nguyện” Anh đã cầu nguyện điều gì, Jungkook? Cầu nguyện mọi chuyện sẽ không tồi tệ, rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp? Hay cầu nguyện để bản thân anh có thể mạnh mẽ hơn, có thể tạo nên những điều tốt đẹp cho những người mình yêu thương.

Jungkook à, cảm xúc của em cũng giống anh, một phần nào đó.. thực sự rất giống. Chúng ta là những người luôn khao khát được bảo vệ người mình thương yêu. Jungkook, giờ em muốn bảo vệ các anh…
Thanh xuân của em là họ… em muốn bảo vệ họ, để thanh xuân này em không phải hối hận.

Note thuộc Project: https://www.facebook.com/Nunaruletheworld/photos/a.1209946049131350.1073741828.1209403279185627/1511642172295068/?type=3&theaterLoading...