Keyword :夢(Dream)
Q : Bạn có hay mơ ngủ không? Bạn thường mơ về những điều gì?
V: Mình hay mơ lắm và mơ về đủ thứ, thậm chí còn mơ ngay cả khi chỉ chợp mắt một lúc (napping) (cười). Điều kì lạ là nếu mình chợt tỉnh dậy khi đang mơ thì mình vẫn có thể tiếp tục giấc mơ đó nếu ngủ tiếp. Nó như một series phim vậy. Thật tốt nếu đó là giấc mơ đẹp, nhưng nếu là một giấc mơ xấu thì mình sẽ hơi do dự (để ngủ lại). Gần đây mình mơ mình đang ở trong một lớp học và mặc đồng phục. Sau đó các thành viên và anh chị nhân viên đi vào. Mình không nhớ rõ chúng mình đã làm gì nhưng mà ai cũng cười cả, nên chắc hẳn đó là một giấc mơ tuyệt vời.

Keyword: “雨の中でさえ雪の中でさえ” (Ngay cả khi trời mưa, ngay cả khi tuyết rơi)
Q. Giữa Nắng, Mây, Mưa, Tuyết… đâu là kiểu thời tiết bạn thích nhất?
V: Gần đây mình rất thích những cơn mưa. Bữa trước mình không mang ô và cảm giác những hạt mưa rơi trên người mình thật tuyệt. Bạn có biết cảnh nổi tiếng trong các phim truyền hình khi nhân vật trong phim đứng dưới mưa và hét lớn không? Mình muốn một lần được trải nghiệm điều đó nhưng chắc mình sẽ dính cảm mất. Mình muốn hoà mình vào cơn mưa và bộc lộ những cảm xúc của mình. Nhạc nền sẽ là ca khúc Rain. Đó là bài hát duy nhất của BTS phù hợp với những cơn mưa. Những ngày nắng, kí ức mình lại trở về những buổi cùng đón bình minh với bà mình, hai bà cháu cùng đi công viên và uống trà gừng. Bà à, cháu nhớ bà nhiều

Keyword:  私が変更され (Sự thay đổi)
Q. Qua nhiều năm, bạn ‘đã thay đổi’ hoặc ‘không thay đổi’ như thế nào?
V: Gần đây mình trầm tĩnh hơn. Không vì lý do gì hết, chỉ là mình tập trung nghe nhạc nhiều hơn. Hơn nữa, mình muốn học tiếng Anh. Khi mình dự lễ trao giải ở Mỹ năm ngoái, mình đã suy nghĩ, ‘ah, mình thật muốn biết nói tiếng Anh để bày tỏ suy nghĩ của mình’. Mình đang bắt đầu học những từ thường gặp và có xu hướng. Mình vẫn không ngừng yêu thích những game hành động điện tử nữa (cười). Lúc ấy mình thường chơi cùng Jungkook hoặc Jimin. Chúng mình thường đấu theo đội, nhưng mình hay hành động đơn lẻ, và tự ném bom khiến hai cậu ấy phải bực mình.

Cre pic: chocojjinpang_v (ảnh cắt nhỏ phía dưới)
English trans: Chihiro
Viet trans #Hajoonie


Loading...