Hôm nay, nhóm nhạc Hàn Quốc BTS vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của năm 2018 với album tiếng Nhật thứ 3 của nhóm Face Yoursel.

Bao gồm 12 bài hát, album lần này chứa đựng các bài hát cả cũ và mới từ “nhóm nhạc chuyên lập kỉ lục”. Cùng với phiên bản tiếng Nhật của các bài hát đã được phát hành ở Hàn như “Blood, Sweat & Tear”, “DNA”, và “Mic Drop”, Face Yourself được thêm vào 4 bài hát mới là “Intro: Ringwanderung,” “Don’t Leave Me,” “Let Go” và “Outro: Crack.”

Tiếp tục chủ đề “X Yourself” từ năm ngoái của Love Yoursel: Her, Face Youself khởi đầu với “Ringwanderung”, một bản nhạc House được remix bằng các bài hát từ Her, tôn vinh thành tích trụ vững 25 tuần trên Billboard 200 (Bảng xếp hạng Top 200 album của Billboard), trong khi “Outro: Crack” lại là một cái kết mang hơi thở Ambient* pha chút Old-school Hip-hop. Hai bài hát còn lại thể hiện đa tầng cảm xúc với  EDM pha trộn khéo léo cùng dàn nhạc giao hưởng của “Don’t Leave Me”, và sự kết hợp lãng mạn giữa ElectroPop và R&B của “Let Go”.

Ngoài việc phân phối dưới dạng CD, Face Yourself cũng được đồng thời phát hành dưới dạng nhạc số khắp thế giới, một điều hiếm khi xảy ra tại thị trường nghiêm ngặt như Nhật Bản. Album hiện sẵn có trên Spotify, iTunes, Apple Music và Google Play.

___________________________________

Chú thích:

  • Ambient: thể loại nhạc tập trung vào việc tạo ra một “tâm trạng” hay một “không gian” bằng cách kết hợp các thanh âm nhằm đánh thức các giác quan chứ không mặc định phải có một cấu trúc chủ hay tiết tấu nhất định. Về bản chất, Ambient là bất kỳ hình thức âm nhạc nào đặt trọng tâm vào tông và bầu không khí nghe nhạc.  Vì lí do đó, Ambient thường tạo cảm giác “lưng chừng”: thú vị vừa đủ, mơ hồ vừa đủ.

 

Credits:
Billboard: https://goo.gl/FLZySh
Wipipedia
AmbientMusicGuide.com


Loading...