BTS sẽ biểu diễn tại BBMAs 2018 bằng một bài hát mới cho comeback: “Chúng tôi vô cùng phấn khích.”

Những siêu sao Kpop sẽ trình làng một ca khúc mới toanh.

Nhóm nhạc Hàn 7 thành viên BTS sẽ là nhóm nhạc Kpop đầu tiên biểu diễn tại sân khấu Billboard Music Awards vào tháng tới, họ cũng được đề cử cho giải thưởng Top Social Artist.

Tin tức này được công bố trên mạng xã hội sáng hôm nay ( ngày 24 tháng 4), và hơn thế nữa, BTS sẽ mang đến cho fan màn công diễn đầu tiên của bài hát mới ngay tại sân khấu này. Nhóm cũng sẽ cho ra mắt Album Love Yourself: Tear 2 ngày trước sự xuất hiện của họ tại Lễ trao giải.

Được phát sóng trên kênh NBC, BBMAs 2018 sẽ đánh dấu lần thứ hai nhóm nhạc xuất hiện tại Billboard Music Award sau chiến thắng ở mục Top Social Artist vào năm ngoái.

“Hãy trông đợi vào lần xuất hiện thứ hai – và cả – MÀN BIỂU DIỄN ĐẦU TIÊN tại BBMAs!” BTS đã viết như thếbằng tiếng Anh trên Twitter chính thức của nhóm. Phần viết bằng tiếng Hàn, nhóm gửi lời nhắn tương tự đồng thời cảm ơn fandom của họ, ARMY. “Cám ơn ARMY đã biến việc biểu diễn tại Billboard Music Awards 2018 thành sự thật. Hãy đón xem tiết mục của bọn mình nhé.”

 


BTS xuất hiện và chiến thắng Top Social Artist tại BBMAs năm ngoái giữa lúc độ nổi tiếng của nhóm không ngừng leo hạng trên các bảng xếp hạng của Billboard; Album Love Yourself: Her, được nhắc đến trong lời phát biểu nhận giải, đã đạt thành tích cao nhất là vị trí thứ 7 tại Billboard 200 vào tháng 10.

Sau đó, BTS xuất hiện tại vô số talk show của Mỹ, và cũng biểu diễn tại AMAs và Dick Clark’s Rockin’ New Year’s Eve. Bản remix “Mic Drop” hợp tác với Steve Aoki và Desiigner trở thành bài hát đầu tiên của nhóm lọt vào Top 40 của Hot 100, tại vị trí 28. Bài hát này cùng với “DNA” đã đạt chứng nhận vàng của RIAA.

Cùng với BTS, BBMAs 2018 cũng sẽ mang tới những màn biểu diễn của Camila Cabello, Shawn Mendes and Dua Lipa. Sự kiện này diễn ra vào ngày 20 tháng 5, được dẫn bởi Kelly Clarkson, phát sóng lúc 8 giờ tối (ET) trên kênh NBC.

Credit: Billboard

Loading...