Hai trong số 7 thành viên của nhóm nhạc BTS, nghệ sĩ đã danh dự xếp #1 trên bảng xếp hạng BB200 US vào ngày 27 tháng 5 vừa qua đang thu hút rất nhiều sự chú ý.

Hai thành viên đến từ Daegu là 1 trong 3 rapper của nhóm SUGA(Min Yoongi, 25 tuổi) đến từ Taejon-dong, Buk-gu và thành viên đảm nhận vocal V(Kim Taehyung, 22 tuổi) đến từ Bisan-dong, Seo-gu.

Suga, thành viên với kỹ năng sáng tác và rap tuyệt vời tốt nghiệp trường Tiểu học Taejeon, trung học Gwaneum, sau đó cậu chuyển đến Seoul khi đang ở năm 2 trường phổ thông Gangbuk.

Suga tự học làm nhạc, thể hiện đam mê với rap và các nhạc cụ điện tử từ khi cậu còn là học sinh tiểu học. Được biết cậu còn có thể “tăng thu nhập” bằng cách sắp xếp các bài hát vào những ngày đi học nữa ^.^

Hồi đầu tháng này, Suga đã đăng một tấm hình mồ hôi nhễ nhại lên SNS ^^~, được chụp trong phòng tập để chuẩn bị cho đợt comeback cận kề với tiêu đề “Hard”. Bài hát “724148” của cậu nói về quá trình và cảm nhận của bản thân lúc chuyển đến Seoul trong những năm học trung học, bài hát nằm trong Mixtape “Agust D” được ra mắt năm 2016. Số “724” trong tên bài hát là số xe bus cậu dùng di chuyển giữa 2 thành phố.

Ông Kwon Jae Han (48 tuổi), giáo viên chủ nhiệm của Suga khi cậu còn là một cậu học sinh mới của trung học Gangbuk cho biết “Yoongi là một cậu nhóc sáng sủa lạc quan và rất nhiệt huyết với âm nhạc. Mặc dù theo học tại một ngôi trường bình thường ( ý nói ngôi trường không liên quan đến bộ môn nào đặt biệt như trường nghệ thuật hay âm nhạc) nhưng cậu đã quyết tâm theo đuổi âm nhạc và tự đến học viện để luyện tập âm nhạc”. Ông cũng nói thêm “cậu nhóc đã chuyển đến Seoul sau khi đậu buổi tuyển chọn của 1 công ty giải trí nhưng ngôi trường cũ cậu theo học là Gangbuk vẫn hiện diện mạnh mẽ trong tâm trí cậu. Thậm chí, tháng 1 năm 2016 cậu đã quay về trường cũ của mình và có một buổi nói chuyện với các hậu bối của mình.

“Chàng trai Daegu” còn lại là V được sinh ra tại Bisan-dong, Seo-gu và học mẫu giáo ở Daegu. Sau khi tốt nghiệp tiểu học và trung học ở Gyeong-nam’s Geochang-gun, cậu trở về Daegu và theo học trung học tại trường trung học Deagu Jeil được gần 1 năm. Cậu thường nói giọng địa phương trên những chương trình truyền hình khác nhau.

Khi còn nhỏ, cậu là một cậu nhóc rất dễ chăm sóc. Bae gyeong Ryung (48 tuổi), hiệu trưởng trường mẫu giáo Bisan-4-dong, trường V theo học từ năm 4 tuổi cho biết , ký ức về V đối với bà là “một cậu nhóc hiền lành và tử tế.

Bà còn nói “ nhóc hơi bụ bẫm một chút, có một cặp chân mà rậm và đặc biệt là đôi mắt rất đẹp”. Bà cho biết thêm “Tôi nhớ Taehyung có mối liên hệ rất thân thiết với bà của mình, mỗi ngày nhóc đều đến trường mẫu giáo và về nhà cũng bà của mình. Tôi đã rất ngạc nhiên khi biết Taehyung nay đã thành ca sĩ đấy”.

Source: news | Engtrans: realchimmmy | Viettrans: Meo@nunabts.comLoading...