PHOTO: KEVIN WINTER/GETTY IMAGES

BTS thông báo Tour diễn thế giới bao gồm 6 thánh phố của Bắc Mỹ

Nhóm nhạc vừa công bố tổng cộng 22 show vòng quanh thế giới, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

BTS  đã mang đến cho fan một bất ngờ tuyệt vời vào ngày 26 tháng 4 khi công bố về tour diễn thế giới mà nhóm sẽ đặt chân đến 11 thành phố khắp Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Thông tin được đăng trên tài khoản Twitter của Big Hit, và hứa hẹn nhiều địa điểm khác sẽ được cập nhật thêm.

Xoay quanh Love Yourself World Tour, cùng tên với series album của nhóm, hành trình tour sẽ khởi động tại Seoul, Hàn Quốc ngày 25-26/08 trước khi hướng đến Mỹ bằng show tại Los Angeles và Oakland, tiểu bang California. Những show tiếp theo ở khu vựa Bắc Mỹ gòm các thành phố :Fort Worth, tiểu bang Texas; Hamilton, Ontario, Canada; Newark, bang New Jersea; và Chicago. Sau đó, tour diễn sẽ di chuyển đến 4 thành phố Châu Âu và kết thúc (tạm thời) tại Paris 19-20/10.

Vào ngày 18/05, BTS sẽ ra mắt album Love Yourself:Tear, phần tiếp theo của series được kể trên Love Yourself: Her (2017). Album mới lần này sẽ là full-album thứ 3 của nhóm sau Dark & Wild (2014) và Wings (2016).

BTS cũng sẽ xuất hiện và biểu diễn tại Billboard Music Awards ngày 20/05 tại Las Vegas. Tại sự kiện này, nhóm sẽ đồng thời cho ra mắt bài hát mới của mình.

Đây không phải là tour diễn thế giới đầu tiên của nhóm. Sau khi phát hành album Wings, BTS đã hoàn thành tour diễn 40 ngày xuyên Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Úc.

Thông tin về vé của Love Yourself World Tour vẫn đang được cập nhật.

Credits: Grammy

Loading...