Ca khúc “In Front Of The Post Office In Autumn” phiên bản “Worldwide Handsome” Jin đã tái hiện lại một dấu mốc trong lịch sử album Rock Hàn, bước ngoặt làm phong phú nền văn hoá K-Rock.

Có nhiều câu chuyện xung quanh BTS, phải kể đến trong đó bao gồm việc bày tỏ sự tôn kính dành cho những Nghệ Sĩ, những người đã có những tác động tuyệt vời đến nền âm nhạc. Do đó, bản cover của BTS Jin phát hành trên Soundcloud vào ngày 7 tháng 6 này như một lời tung hô, biết ơn đến huyền thoại Rock của Hàn Quốc Yoon Do-hyun. “In Front Of The Post Office In Autumn” là ca khúc chủ đề trong album đầu tay phát hành năm 1994, album mà Yoon đánh giá rất cao, và hiện tại, ca khúc 1 lần nữa được ARMY thưởng thức trên khắp các phương tiện qua bản cover theo phiên bản rock-retro của Jin.

Jin được biết đến như “WW Handsome” cùng với những trò về gương mặt của mình trở thành chìa khóa của cho thứ. Jin cho biết BigHit đã chọn cậu ấy khi cậu ấy đi học vì cậu có gương mặt ưa nhìn nhưng thực ra thì lúc đi học anh chỉ cắm đầu học thôi, anh rất hiếu học và vẫn theo học đại học khi đã là 1 thành viên của BTS.

“In Front Of The Post Office In Autumn” là ca khúc solo gần đây nhất sau “Awake” được phát hành cùng album WINGS của BTS năm 2016, cũng là kết thúc cho chuỗi phim ngắn về WINGS cũng như mở ra 1 cốt truyện cho vũ trụ cót truyện tiếp theo của BTS. Gần đây nhất, chúng ta đã cảm nhận được nỗi đau từ “FAKE LOVE” thông qua việc không thể bảo vệ cho bông hoa biểu tượng cho “the truth untold”.

Hiện tại chúng ta đang hướng đến 2018 FESTA, kỷ niệm thành lập BTS, dự đoán sẽ có nhiều thật nhiều những sự kiện đỉnh nữa. Rất nhiều người đã yêu thích phiên bản mở rộng của FAKE LOVE được phát hành ngày 1 tháng 6 với những hình ảnh bùng nổ, theo sau là bản phối rock của Spring Day vào ngày 3 tháng 6. Cững với những bản nhạc và sự sáng tạo mới, bản cover “In Front Of The Post Office In Autumn” của Jin vẫn giữ được ví trí nhất định.

Source: Grammy   |   Viettrans: Meo@nunabts.comLoading...