Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đã cảm ơn Tổng Thống Moon Jae-In hôm thứ Năm vì Ngài đã chúc mừng cho màn trình diễn của nhóm tại Billboard trên twitter, và BTS đã đáp lời rằng “”Chúng em vô cùng xúc động”.

“Wow, bây giờ thì tụi cháu đã tin khi tận mắt nhìn thấy lời nhắn rồi. Ngài Tổng thống, chúng cháu rất cảm ơn Ngài về lời chúc mừng BTS với chiến thắng tại Billboard ạ”. Tài khoản Twitter của BTS đã trả lời lại tweet chúc mừng của Tổng Thống.

Tổng Thống Moon đã gửi 2 tweet chúc mừng trong ngày Thứ Hai: “BTS đã chinh phục bảng xếp hạng Billboard 200. Đây là vị trí đầu bảng đầu tiên trên Billboard được lập nên bởi 1 nghệ sĩ Hàn Quốc. Đây cũng là lần đầu tiên một album không phải tiếng Anh dẫn đầu bảng xếp hạng”.

“Chúng em vô cùng xúc động khi trên hết, Ngài đã chúc mừng ARMY”, BTS nói, đề cập về các fan hâm mộ của mình. “Chúng em sẽ tiếp tục cố gắng tạo nên âm nhạc cổ vũ nhiều trái tim hơn nữa. Thực sự cảm ơn rất nhiều”.

Trong tweet, Tổng Thống Moon nói “Với sự chân thành được truyền tải thông qua vũ đạo và ca từ, sức mạnh âm nhạc của BTS đã biến nỗi đau thành hi vọng, xóa tan mọi khác biệt. Tôi chúc mừng cho vị trí mà BTS đạt được trên bảng xếp hạng Billboard 200 với album LY Tear”.

Người đứng đầu BigHit Ent-Bang Si Hyuk đã retweet lại tweet chúc mừng của Tổng Thốn.

Hôm Thứ Tư (theo giờ Hàn Quốc), BTS đạt được 1 thành tích khác trên Billboard, bài hát Fake Love -bài hát tiêu đề trong album mới phát hành của BTS lọt top #10 Billboard Hot100.

Meo@nunabts.com


Loading...