Mỗi khi họ dùng từ “hết hi vọng” thì nó có nghĩa là “hết thốc chữa” theo cách gọi vui của họ.

Tính cách của JIN:
RM: Anh ấy là người nói nhiều nhất, Anh ấythường cố gắng thoải mái với mọi thứ, và ảnh vô tư lắm. Tuy vậy nhưng anh ấy rất có trách nhiệm với công việc của mình. Trong một số trường hợp anh Jin thực sự mang lại cảm giác của một người anh cả của gia đình. Anh ấy rất tự tin với khả năng nấu ăn

JK: Anh ấy siêu tự tin luôn, dạo này mức độ tự tin của anh ấy… hơi nguy hiểm hơn rồi :))

JH: Anh ấy sạch sẽ, quản lý bản thân rất tốt và là người tỉ mỉ lắm. Nhưng dạo gần đây thì anh ấy hơi “bùng nổ” một chút. Anh ấy là tuýp người mà khi phấn khích thì sẽ không thể điều khiển bản thân đâu :))

V: những gì anh ấy nói không thể tin được đâu (ý là ổng hay đùa qua nên không biết lúc nào nên tin đó :))

Suga: Anh ấy là người điềm đạm và thích yên tĩnh. Anh ấy rất nghiêm khắc với bản thân và là người rất tận tâm.

JM: Anh ấy là người tỉ mỉ nhất trong tất cả các thành viên. Anh ấy mang lại cảm giác giống maknae hơn là anh cả :)) Anh ấy sâu sắc và tử tế. Nhưng sự tự tin của anh ấy đối với gương mặt của ảnh dạo này hơi bị nghiêm trọng chút :))

Tính cách của Suga:
Jin: cậu ấy thích dính với cái giường :)). Kiến thức của cậu ấy phong phú lắm và cậu ấy luôn sẵng sàng chia sẻ kiến thức của mình. Cậu ấy luôn cho thấy sự khôn ngoan của mình ở bất cứ đâu và thời điểm nào,và việc đó thật sự rất có sức thu hút đó.

JH: anh ấy ngầu lắm, và anh ấy rất bướng bỉnh khi bảo vệ quan điểm của ảnh. Ảnh giả vờ như không quan tâm nhưng thật ra ảnh rất tỉ mỉ và quan tâm đến nhiều thứ

V: thực sự, thực sự luôn, là ảnh biết rất rất nhiều thứ. Trên sân khấu ảnh rất ngầu nhưng trạng thái lơ mơ của ảnh thì thiệt là… cạn lời á :))

JK: Anh ấy là một ông cụ non, một ông cụ non có đam mê mãnh liệt với âm nhạc, nhưng mà vẫn là ông cụ non ấy ạ.

RM: Anh ấy có nhiều mối bận tâm trong lòng hơn em nghĩ. Anh ấy nhút nhát hơn em nghĩ. Anh ấy hiểu biết rất nhiều. Trông anh ấy có vẻ lạnh lùng nhưng.. Thật sự không phải đâu. Ảnh là kiểu người muốn được yêu thương. Anh ấy yêu âm nhạc rất nhiều. Ảnh kiên trì với đam mê của mình. Anh ấy có thể nói mọi thứ từ thứ ảnh thích đến những thứ ảnh ghét luôn. Ảnh rất có phong cách riêng.

JM: Anh ấy rất thẳng thắn khi nói chuyện. Anh ấy khó có thể bị người khác dẫn dắt. Anh rất biết nghĩ cho bản thân và thích được nhận tình yêu từ các thành viên.

Tính cách của RM:
JH: cậu ấy không có khả năng nhận định khoản cách. Cậu ấu làm hư mọi thứ mỗi lần bước ra khỏi nhà :)) huhm… cậu ấy lúc nào cũng cảm thấy có lỗi hết. Cậu ấy là kiểu người rất biết chọn thời điểm quan tâm đến bạn,vào những lúc bạn cần cậu ấy.

Jin: Cậu ấy có tính cách giống Reply’s Trash. Bạn cần phải đưa tiền cho cậu ấy. RM giống vậy đó (khúc này hơi khó hiểu^^!)

V: bỏ qua âm nhạc thì tính cách của anh ấy giống y hệt Reply 1994’s Trash.

Suga: trong công việc cậu ấy rất thận trọng, và cậu ấy rất quan tâm đến điều người khác nghĩ về cậu ấy.

JK: Anh ấy là thiên tài đó ạ, nhưng cũng vụng về nữa. Anh ấy thông minh ghê luôn. Anh ấy rất giỏi trong việc phá hỏng mọi thứ, nhưng cũng rất giỏi tạo ra âm nhạc.

JM: phần lớn những lời giải thích anh ấy đưa ra đều hợp lý cả. Anh nhút nhát, anh ấy hay làm hư đồ. anh ấy là người tạo bầu không khí, anh ấy rất thận trọng trong suy nghĩ và rất quan tâm đến cảm nhận của các thành viên khác dành cho anh ấy

Tính cách của Jhope:
Jin: Cậu ấy là 1 cậu nhóc tràn đầy hi vọng, không phải concept gì đâu nha. Cậu ấy làm cho mọi người cảm thấy tươi trẻ mỗi khi có cậu ấy ở bên. Cậu ấy còn cười nhiều nữa, nhiều khi cười mà không có lí do luôn.

V: đó là concept của anh ấy thôi hà, chứ anh ấy thích “hành” tụi em lắm. Tính cách của anh ấy thì lại tươi sáng và lạc quan. Ông anh này nhiều khi làm em cạn lời luôn.

RM: cậu ấy rất giỏi trong việc đánh giá. Cậu ấy biết quan tâm và hay hoài nghi. Trông vậy thôi chứ không phải lúc nào cũng tràn đầy hi vọng đâu. Nhưng những lúc cậu dính với anh Jin thì cậu ấy rất biết cách hành em. Cậu ấy biết rõ thứ cậu cần quan tâm và sẽ cẩn thận chăm sóc.

JK: Anh ấy rất cách “co duỗi”. Anh ấy tràn trề hi vọng, có đôi lúc anh ấy cũng cảm thấy tối tăm lắm. Nhưng sau đó anh ấy lại người tràn đầy hi vọng ấy, và rất tử tế nữa.

Suga: Tính cách của cậu ấy lúc nào cũng tươi sáng và thậm chí cái “sáng” đó lây sang người bên cạnh cậu ấy luôn. Cậu ấy là kiểu nước lúc nào cũng sẽ được mọi người xoay quanh. Rất bướng bĩnh nhưng cũng rất nghe lời :))

JM: Anh ấy thích đùa với tụi em lắm. Ảnh là người tươi sáng nhất trong số các thành viên đó. Anh ấy tỉ mỉ không ngờ luôn.

Tính cách của V.
Jin: Có thể đôi lúc em ấy hơi dị và trông có vẻ đó là concept riêng của em nó. Nhưng thật ra thằng bé đã xin phép trước khi làm mọi thứ đó. Thằng bé kỹ tính lắm.

JH: tính cách của em ấy hả… huhm… thật tình thì đó không thể là concept được đâu… tính cách của em ấy là hết thuốc chữa ròi :))

RM: mình vừa nói gì nhỉ…”em thiệt hết thuốc chữa”, chồi lời bài hát này thiệt hợp lắm luôn.

JK: Anh ấy là anh nhưng mà… anh hết thuốc chữa ròi :))

Suga: Em ấy chưa lớn đúng tuổi của em ấy đâu, em ấyhông thể tập trung vào chuyện gì được hết. Em ấy không thể ngừng quan tâm về những gì người khác nghĩ về em ấy được.

JM: cậu ấy không thể ngừng nghĩ về điều người khác nghĩ về cậu ấy được, cậu ấy nói chuyện tùy tâm trạng lắm, và cậu ấy không khéo lắm đâu ^.^

Tính cách của Jimin:
Jin: Cậu trai nhỏ nhắn đáng yêu. Giống như chú chó con vậy. Cậu ấy quá tử tế để từ chối bất kỳ ai hay thứ gì.

RM: nhóc tốt bụng và ngoan ngoãn, rất hay cân nhắc. Nhóc tỉ mỉ hơn em nghĩ. Nhóc thích ăn mặc (điểm này giống mình). Nhóc rất biết cách trả lời, nhưng không tự tin lắm. Một cậu nhóc chăm chỉ và cũng bướng bỉnh không ngờ.

Suga: Biết nghe lời. Không ghét thứ gì cả và thực sự rất chăm chỉ.

JH: Tử tế và rất nghe lời các anh. Em ấy hơi tham lam và một khi muốn làm gì sẽ làm cho bằng được.Ẻm còn chung thủy nữa tại vì tới giờ ẻm vẫn thích em nhất. Cậu chàng tốt tính.

JK: 3 điểm A cho sự chăm chỉ. Ảnh tỉ mỉ và không ngại xấu hổ. Ảnh ghét thất bại.

V: Cậu ấy đáng yêu. Tâm trạng cậu ấy sẽ nặng nề hơn khi cậu mất bình tĩnh. Cậu ấy tử tế và đáng tin cậy. Cậu ấy cũng nói nhiều lắm những sẽ là người đầu tiên lắng nghe khi ai đó gặp khó khăn.

Tính cách của Jungkook:
Jin: em ấy theo concept khỏe mạnh, làm gì cũng khỏe :)) Nhóc cũng quá tử tế để có thể từ chối bất cứ điều gì.

RM: theo chủ nghĩa cá nhân và không thích mặc chung quần áo, em ấy tự giặt đồ luôn đó. Cậu ấy là em Út cho nên tận tâm như hiện tại rất là ổn. em ấy muốn được nhìn nhận như một chàng trai trưởng thành nhưng thực tế em lại là 1 cục moe không thể chối từ. Cậu ấy có nhiều đam mê cùng 1 lúc nhưng ít khi theo được đến cùng :)) 4D, nổi loạn, nhưng rất đáng yêu.

JH: Cậu em hay gây rắc rối và không chịu nghe lời :)) Nhưng tính cách thì thực sự tốt. Cậu này cũng là 1 nhân hết thuốc chữa đó :))

V: Nghiêm túc mà nói, em ấy giống như em, hết thuốc chữa dòi :))

Suga: Là em Út nên em ấy trẻ con lắm, nhưng yêu thích rõ ràng.

JM: tử tế, và ngây thơ. Em ấy không giỏi thể hiện bản thân lắm. Đó là tại sao em ấy đáng yêu vậy đó. Jungkook là của em nha.

Đây là từ năm 2015 lận, sẽ có chút thay đổi đó 🙂


Loading...