Trước khi gia nhập BigHit giấc mơ của Jin ban đầu chỉ đơn giản là giống bố mình, ngày ngày 7h sáng ra khỏi nhà đi làm và về nhà ăn cơm vợ nấu vào chiều tối. Giấc mơ đó thay đổi khi cậu hâm mộ một diễn viên rất nhiều. Cho tới khi được lựa chọn vào BigHit, giấc nơi cuối cùng của cậu là trở thành một ca sỹ. Xuất phát điểm của cậu dù chưa tốt do chưa từng qua trường lớp cơ bản nào nhưng qua những buổi luyện tập chăm chỉ và sự rèn rũa bản thân không nản chí cậu thực sự tiến bộ rất nhiều.

Hope: “Anh ấy hát live đã tốt lên rất nhiều dạo gần đây. Giọng anh ấy dày và ổn định hơn”

Jimin: “Em là người dõi theo anh ấy ở hầu hết concert. Sự tiến bộ của anh ấy thực sự ấn tượng. Điều đó làm em nhận ra mỗi người đều có thể trưởng thành từ chính kinh nghiệm của bản thân”

Namjoon: “Có thành viên thay đổi nhiều nhưng cũng có người chậm hơn. Nhưng quan trọng đây là thời gian cho mỗi người trưởng thành và thay đổi”

Nói thật là cảm xúc khi nghe Jin hát Awake trực tiếp nó phải gấp cả chục lần khi nghe và nhìn qua màn hình máy tính điện thoại ấy.
Mình vẫn nhớ concert tại Thái ngay khi Jin cất tiếng lên là cả khán phòng lặng như tờ. Trong khi các thành viên khác hát solo đều có tiếng hò reo cổ vũ hay hát theo, trừ Jin vì ai cũng muốn lặng yên để lắng nghe giọng của cậu ấy.
Mình nhớ lúc đó mình còn đủ tỉnh để nhắn tin cho tụi bạn ở nhà đó là “Trời ơi, Jin hát live đỉnh quá, cảm xúc thực sự ấy”. Và Jin không phải là bias của mình đâu nhé. Mình hoàn toàn bị choáng ngợp lúc đó vì mình còn chưa biết hết các thành viên trừ bias của mình.

Điều muốn nói chỉ đơn giản là hãy trân trọng những nỗ lực của Jin và dõi theo cậu ấy thật nhiều 😉

Cre vid: BTS ep 8
#Hajoonie


Loading...