Chuyến đi BBMAs tháng 5 vừa rồi của mình hết phân nửa thời gian đầu là dùng để lo lắng và run sợ. Mình không rầu lo về giải thưởng, hết sức trông đợi nhưng cũng không quá hồi hộp về màn biễu diễn, nhưng điều khiến mình sợ chính là vì sắp gặp lại Bangtan. Lần cuối cùng mình gặp các em ấy cũng hơn 2 năm trước rồi (The Red Bullets Tour 2015), nên mình lo rằng liệu Bangtan mình sắp thấy sẽ khác trước? Liệu sau những thành công này thì thái độ của 7 em ấy có thay đổi chăng? Mình còn khuyên bản thân vẫn tiếp tục ủng hộ cho dù Bangtan mà mình sắp thấy có vì nổi tiếng mà mắc bệnh ngôi sao, vì dù gì cũng cùng nhau vượt qua nhiều thứ. Buồn cười lắm đúng không!

Trong suốt phần đầu của Lễ trao giải, may mắn vì chỗ ngồi gần, mình cứ ngồi đó mà ngắm nhất cử nhất động của bọn trẻ trong hơn một giờ liền. Ngắm các em ấy cười, nói chuyện, hay ăn vặt (:D). Ngắm 7 cậu trai nhún nhảy theo từng giai điệu, nhiệt tình cổ vũ tất cả nghệ sĩ, và cứ giờ giải lao là sẽ có ngôi sao khác đến giao lưu và chụp ảnh với 7 đứa. Nhìn các em ấy cười ngại ngùng nhưng mắt lấp lánh tự hào xen hạnh phúc khi Army chant tên thành viên và tên nhóm vang cả hội trường, nhìn 7 cậu chàng vẫy tay chào Army hay thậm chí gửi một nụ hôn gió, nhìn các em ấy lấy điện thoại quay các màn biểu diễn, nhìn thấy phản ứng mồm chữ O mắt cũng chữ O (^^) của 7 đứa khi có gì đó đặc sắc,… Lúc đó, mình đã tự chế nhạo bản thân là “Sao mày ngốc thế, cứ lo mấy thứ vô bổ.” Bangtan vẫn là bangtan thôi, 7 đứa trẻ ngày nào trong mắt mình giờ đã lớn thành những chàng trai, thành những người đàn ông đáng tin cậy hết rồi, và những cốt lõi đẹp đẽ vẫn không hề mai một.

Bangtan à!
Cám ơn các em vì đã hết sức chân thành với âm nhạc, với đam mê.
Cám ơn vì đã luôn miệt mài không ngơi nghỉ.
Cám ơn vì đã không ngừng truyền cảm hứng cho mọi người.
Cám ơn vì đã trưởng thành hết sức tốt đẹp nhưng không hề đánh mất đi bản ngã của mình giữa cái thế giới xô bồ ấy.
Cám ơn các em vì đã vượt qua nhiều thử thách nhưng vẫn luôn có nhau.
Cám ơn các em luôn làm nhiều hơn nói… Vì vốn dĩ câu cảm ơn fan rất dễ thốt ra, và đôi lúc phận làm fan chỉ cần nhiêu đó thôi, nhưng 7 đứa trẻ này luôn bỏ công bỏ sức rất nhiều, hy sinh thời gian nghỉ ngơi để Ami có thể thấy, có thể nghe, có thể cảm nhận sâu sắc nhất tấm lòng của mình.
Cám ơn các em vì đã là Bangtan Sonyeondan.
Cám ơn vì đã để chị có thể trở thành A.R.M.Y
💜💜💜💜💜💜💜

#5thFlowerPathWithBTS


Loading...