Hôm qua là ngày mở bán vé BTS World tour 2018 in USA, các admin nhà Nuna cũng đã tham gia book vé và hôm nay tụi mình viết bài hướng dẫn này để các bạn tham khảo.

Một chút lưu ý khi đọc bài hướng dẫn:

Bài này tụi mình sẽ hướng dẫn các bước đặt vé trên website axs.com không áp dụng cho các trang website khác, giao diện book vé không hề giống nhau nên chỉ đọc để tham khảo đôi chút về cách thức book vé thôi nhé, Vì blog toàn các bà già bận rộn nên không thể rep inb mn nhiều được, vì vậy hãy cố gắng tự tìm hiểu một chút mới được.

___________________________________________________________________

1- Sau khi truy cập vào website:  axs.com bạn sẽ thấy ở ngay trang chủ có banner về world tour của BTS.

2-Sau khi click vào banner, giao diện sẽ hiện một bảng dài các địa điểm concert, hãy chọn địa điểm cần boox vé rồi ấn More Info

3- Sau khi click vào More info, bạn sẽ được dẫn vào trang dịch vụ như hình dưới. Các loại dịch vụ từ phải qua trái bao gồm: Bãi đậu xe, Vé premium (loại vé vip giá cao với nhiều ưu đãi), Vé ngồi ở khu vực đặc biệt, và Vé thường.

4- Click vào ô “Get ticket” sẽ hiện ra như hình dưới.

5- Nếu mạng nhà bạn tốt thì nó sẽ hiện ngay giao diện xác minh “Tôi không phải người máy/I’m not a robot” Hãy chọn hình ảnh như yêu cầu và ấn xác minh

6- Dưới đây là sơ đồ chọn vé của hội trường Staples Center tại Los Angeles. Bạn chọn số lượng vé cần mua và vị trí, lưu ý giá của từng khu vực được ghi ở góc sơ đồ. Xong xuôi bạn click vào “Find ticket” để hệ thống kiểm tra xem còn vé ở khu vực đó hay không.

7- Hãy đợi 1 chút

8- Nếu khu vực bạn chọn còn vé bạn sẽ thấy thông báo như hình dưới, bạn kiểm tra lại vị trí, giá tiền và ấn “Next”.

9- Chọn phương thức nhận vé bạn muốn, rồi ấn NEXT, bên dưới là ưu đãi đặc biệt (mục này tùy chọn, không bắt buộc)

10- Sau khi ấn next bạn sẽ được giao diện như ảnh bên dưới, Bạn cần đăng nhập tài khoản AXS đã được tạo sẵn từ trước rồi chọn Sign in

11- Chọn phương thức thanh toán ( VISA , MasterCard, American Express, Discover) rồi ấn NEXT

12- Điền địa chỉ, thành phố, quốc gia, zip code, số điện thoại rồi chọn “Yes, save my payment” và ấn NEXT

 

13- Kiểm tra lại thông tin đã điền, nếu thấy sai bạn có thể Edit lại còn không thì tích “I agree to respect the ticket” rồi ấn CONFIRM PURCHASE ( Chỉ có vài phút để bạn hoàn thành tất cả những bước trên thôi, vì vậy hãy nhanh tay nhé không là sẽ bị bạn khac đá bay ra khỏi ghế đó =)))

14- Nếu mua ở Ticketmaster và Axs, sau khi giao dịch thành công bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận, bao gồm chi tiết giá và chỗ ngồi.

Tương tự như ảnh bên dưới

 

Nếu nhận vé theo kiểu e-ticket hay Flash Seats thì họ sẽ gửi thêm 1 email riêng

“Standard Mail” thì bên phân phối sẽ gửi về nhà

“Will Call”: đến ngày diễn ra show mình đến đó lấy.

Bên Powerhouselive thì hơi chậm nên mất khoảng 2-3 ngày để nhận email confirmation. Nếu bạn sốt ruột thì login tài khoản trên web rồi vào phần Order kiểm tra xem vé mình có ở đó không nhé

Đọc thêm bài viết: Giải đáp một số thắc mắc về việc mua vé

VIDEO ĐẶT VÉ TRÊN TICKETMASTER

good luck~Loading...