Một bạn ARMY đã được gặp Jungkook ở sân bay LAS ngày hôm qua….và đã đổ rạp trước cử chỉ chân thành của út vàng nhà ta rồi đây….

“Thật ra bias của mình là Jin cơ, nhưng hôm nay JK làm mình lung lay quá đỗi. Đây là lần đầu tiên mình có dịp chứng kiến tương tác của cậu ấy với ARMY ở BBMA. Lần đầu mình thấy được sự ngọt ngào của cậu ấy và sự biết ơn của cậu ấy dành cho ARMY đó. Mình sẽ không bao giờ quên được gương mặt của cậu ấy khi quay lại và nhìn kỹ từng người tụi mình đâu…

Mình đã rất may mắn. Chuyến bay về nhà của mình bị delay 30p, mình ở cùng 1 ga với BTS, nên mình có dịp gặp họ ở khoảng cách siêu gần luôn. Mình chào kiểu truyền thống với JK, ý là mình cúi chào cậu ấy và CẬU ẤY CÚI CHÀO LẠI, thực sự thì cậu ấy không cần phải làm vậy đâu nhưng mà con người ngọt ngào đó đã làm vậy đó >”<.

Mình đã đăng bài về khoảnh khắc với JK ở trong sân bay bằng tiếng Hàn rồi, nhưng mình sẽ post luôn bằng tiếng anh đây. Chuyện là mình đang đi thang máy thì bất ngờ NJ, HS YG đi ngang qua mình, ngay bên phải. MÌNH THỰC SỰ RẤT LÀ SHOCK LUÔN =.=. Mình nhìn chăm chăm NJ lúc cậu ấy bước ngang, xong 1 giây sau mình quay lại thì JK đứng ngay trước mặt mình luônnnnn.

Mắt tụi mình chạm nhau ý tại vì tụi mình đứng đối diện nhau luôn. Mình đã không biết phải làm gì nên mình đơ ra trong khoảng 2 giây rồi cúi đầu và nói với giọng nhỏ xiu “àn nhong ha sê dô”… sau đó… JK cúi đầu chào lại mình trong khi nhìn mình……?????

Mình cảm thấy rất nhẹ nhõm khi thấy fans trong sân bay đã rất tôn trọng các cậu ấy. Mình nghĩ đó là 1 trong những lí do JK chào lại mình, vì mình tôn trọng và biết giữ khoản cách với cậu ấy. Thế nên trong tương lai, mình biết là khó dữ lắm nhưng hi vọng mọi người có thể cố gắng hết sức tôn trọng các cậu ấy nhé, vì các bạn cũng sẽ được tôn trọng y như vậy ý.

Tấm hình này mình chụp trước khi đến cửa an ninh. Đây là khi cậu ấy quay lại và nhìn từng ARMY 1, trong 10 đến 15 giây luôn đó.

Cậu ấy dành thời gian để nhìn mặt từng người tụi mình luôn, bạn có thể thấy cậu ấy nhìn đám đông rất lâu… tim mình hôm nay đã hoàn toàn bị JK lấy đi rồi…. 이런 천사가 또 어딨을까요 ㅠㅠㅠㅜㅜㅠㅜ

Túm váy lại là… mình không thể quay lại cuộc sống bình thường nữa… =.=

Bạn mình bay về nhà cùng chuyến và nói là JK cũng làm y như vậy khi cậu ấy chờ thủ tục xuất cảnh. Cô ấy nói JK đã quay lại nhìn ARMY ở chỗ lấy hành lý với đôi mắt thỏ con tò mò đáng yêu lắm >”<

Ở bên ngoài trông Jungkook có phần nhỏ bé hơn nhưng đáng yêu lắm, giống như một cậu bé bơi trong bộ đồ màu xám ý”

Source: cloudarmy_ | VTrans: Meo@nunabts.comLoading...