Kim Seokjin, hay được biết đến với tên Jin – anh cả của đại gia đình gồm 6 đứa nhỏ Bangtan Sonyeontan. Anh được biết đến với vẻ đẹp trai nổi bật và những biệt danh gắn liền với sự bùng nổ visual như Chàng trai mở cửa xe, Chàng trai thứ ba từ phía bên trái và đặc biệt nhất là Mr. Worldwide Handsome. Anh ấy đẹp trai, vui tính, có bờ vai Thái Bình Dương, biết nấu ăn, thích hôn gió và có ý định thâu tóm Bighit khi về già. Anh ấy chỉ là em út trong một gia đình có hai người con trai, nhưng lại nuôi lớn được 5 ông mặt trời nhỏ và một bé Bánh đáng yêu thích tự nhận là mình nuôi anh Jin từ năm 15 tuổi.Anh ấy là một người anh cả biết lễ nghĩa, từng là một thành viên trầm tính và hơi nghiêm nghị, từng rất ít khi bày tỏ sự vui tính của mình trước cammera, từng khóc vì nghĩ rằng nhờ có ARMY mà anh ấy trở thành người con trai đáng tự hào của bố mẹ, từng suýt không phải Jin của Bangtan nếu như chạy thoát khỏi nhân viên của Bighit năm ấy, từng muốn là một diễn viên thay vì là một thần tượng, từng là Kim Seokjin thay vì là Jin của Bangtan. Và rồi, anh ấy đã lựa chọn để ở đây, với sáu đứa em trai mất nết và kiên cường, tạo nên Bangtan Sonyeontan.
Mình từng nghĩ Jin không hề hợp với hình tượng hiphop dữ dội và mạnh mẽ. Anh ấy mang một vẻ đẹp dịu dàng của bông hoa ly và thực sự sẽ hợp với các bản ballad trữ tình hơn là những giai điệu bất cần và đạp lên thế giới này. Anh ấy trở nên kiệm lời, giấu mình sau đôi mắt kẻ đen sậm và mái tóc xù lộn xộn để giữ đúng hình tượng một chàng thanh niên gai góc của Chống đạn thiếu niên đoàn.
Nếu tìm hiểu Bangtan từ giai đoạn đầu, chắc mình sẽ không thể nghĩ rằng có một ngày Jin có thể thức dậy, chỉ bởi một nụ hôn gió.
Namjoon từng nói rằng cậu ấy không hiểu vì lý do gì đã khiến Jin huyng trở nên vui vẻ và thoải mái như thế này, và Jin đã trả lời rằng:
“Anh còn nhớ lần đầu khi hôn gió trong MV Fire , anh cũng không nghĩ một nụ hôn gió có thể khiến mình cảm thấy vui vẻ đến vậy, mọi người có vẻ rất thích nó, và anh muốn làm cho mọi người cười”
Jin đã từng trải qua những tháng ngày vất vả và sống trong sự bài trừ của nhiều người. Anh ấy chọn giữ nó cho riêng mình và vẫn tiếp tục cố gắng trong im lặng và bình thản. Một nụ hôn gió, nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó lại khiến cho một chàng trai, có khao khát muốn thay đổi bản thân mình.
Anh ấy cười nhiều hơn, đùa nghịch nhiều hơn, đem nụ hôn gió thành thương hiệu trong những lời chào hay giới thiệu, dùng nó để chữa ngượng hay bày trò vui. Hôn gió trở thành một thói quen hằng ngày và là một nét đáng yêu riêng biệt của Kim Seokjin. Anh ấy muốn fan hâm mộ đón nhận nó, và họ gửi lại cho anh thật nhiều nụ cười và nói anh thật tuyệt vời.
Anh ấy bắt đầu để những màu tóc tươi mới, hay thử sức mới kiểu tóc mái dừa. Anh nói anh rất vui khi được kết hợp với màu tóc hường, màu mà anh yêu thích, để rồi trở thành chủ đề bàn tán bùng nổ sau khi MV Blood Sweat and Tear được ra mắt.
Anh ấy nổi bật lên trong những buổi phỏng vấn và trở nên thú vị khi bắt đầu kể những chuyện cười ông chú theo vần điệu, mặc dù chỉ có Jimin hay ủng hộ, nhưng anh vẫn kể, và rồi nó trở thành một nét phỏng vấn đáng yêu khi bầy em lóc nhóc suốt ngày đòi anh kể một câu chuyện mới hơn.
Anh ấy bắt đầu bị bắt nạt nhiều hơn, bởi lũ em lầy lội. Anh ấy bị chúng nó nhây khi thay vì giúp anh làm nụ hôn gió thì bị chúng nó đánh, bị chúng nó nghịch tóc dựng ngược trong fansite, bị chúng nó bắt mặc Hanbok ra sân bay vì chơi trò chơi thua, bị chúng nó lầy lội bắt anh tự làm kimchi một mình, bị chúng nó phũ, bị chúng trêu, bị chúng nó bơ,nhưng rồi chúng nó lại tổ chức tiệc Tốt nghiệp cho anh, muốn anh làm bạn cùng phòng cả đời, ủng hộ anh từng chút với ca khúc solo mà chúng nó nói là bài hát hay và cảm động nhất. Chúng nó thương anh, nên anh vẫn yêu chúng nó lắm.
Seokjin đã rủ bỏ sự gồng gánh trên vai từng chút từng chút một như thế, bắt đầu từ một nụ hôn gió giản đơn.
Và anh ấy, với nụ cười lau kính và ngón tay xiên vẹo, trở thành Mr.Đẹp trai toàn cầu.

— End part 1 —
#Mochi
Ảnh cre: on pic

Loading...