Mình từng suy nghĩ về việc, tại sao Seokjin lại tạo ra Heart events? Anh ấy đã chuẩn bị kế hoạch từ trước là sẽ làm một chuỗi sự kiện có tổ chức, hay chỉ đơn giản là đột nhiên muốn dành tặng các ARMY một trái tim đáng yêu thay lời muốn nói?
Mình thì nghĩ giống với nụ hôn, Kim Seokjin chẳng hề phòng bị và chỉ nghĩ rằng mình muốn làm một điều gì đó đặc biệt mà thôi. Và Heart events đã trở nên ttuyệt vời đến mức khiến anh ấy sẵn sàng dùng bộ óc tinh nghịch của mình bỏ ra một chút thời gian nghĩ ngợi trước khi concert diễn ra chỉ để làm một trái tim.
Vậy, như một món quà sinh nhật nguy hiểm, tại sao chúng ta không điểm lại những trái tim làm nên thương hiệu King of heart của Bangtan Sonyeontan?
Cùng ngồi xuống và thứ lỗi vì khả năng tổng hợp vụng về của mình, để mình kể bạn nghe, chặng đường những trái tim bé nhỏ và bất ngờ đó bay thẳng vào tim ARMY nhé:
Ngày 2/4/2017 tại Honda Center – Anaheim, California, Jin đã bất ngờ chuẩn bị một trái tim cắt vội trên nền giấy, dán trước tim và nói rằng:
“Mình cảm thấy như mình được sinh ra một lần nữa. ARMY, trái tim của mình, chính là các bạn”
Mình vẫn còn nhớ biểu cảm dữ dội của Yoongi, cái ngoáy đầu tò mò của Namjoon và Jungkook khi lần đầu tiên nhìn thấy ông anh cả bày trò con bò trên sân khấu,. Chắc lúc đó, đến cả Bangtan cũng không thể tin rằng đó là trái tim đầu tiên của sự kiện Heart Event mang tên Kim Seokjin.

Ngày 29/4/2017 tại Convention Exhibition – Jakarta, Jin cho trình làng trái tim thứ hai tự xé và có phần giống đôi cánh ( =)) ) dành tặng cho fan sau khi bị mấy ông em hỏi hôm nay anh có chuẩn bị cái gì không, và rồi lấy ra từ túi quần một mẩu giấy gấp vội. Anh đã rất cố gắng rồi, chắc vì anh không có kéo thôi =))

Ngày 7/5/2017 tại Mall of Asia Arena Manila, trái tim thứ ba được vẽ trên giấy cùng dòng chữ: “Maha kita ♥” có nghĩ là: Mình yêu các bạn.

Ngày 14/5/2017 tại AsiaWorld- Expo – HongKong, trái tim kì cục và đáng yêu nhất được bẻ từ cái mắc áo và giấu trong người suốt cả buổi trình diễn. Seokjin không hề tiết lộ cho các thành viên, khiến họ thực sự ngỡ ngàng và cười lớn bởi độ chịu chơi của ông anh cả. Bé Bánh Jungkook còn cầm lấy và cười không thấy tổ quốc đâu nữa =))

Ngày 26/5/2017, ngay sau khi nhận được giải thưởng Top Social Artist từ Billboard, Seokjin cùng Bangtan tổ chức Wings Tour tại Qudos Bank Arean – Sydney. Anh ấy cho thấy tài cắt ghép ở trình độ mới với hai mảnh trái tim được cắt ra từ một tấm vải dạ đỏ và đeo nó vào tay mình. Anh ấy chắc phải vui vẻ và phấn khích lắm, còn mang lên cả twitter khoe cơ nữa đó.

Ngày 30/5/2017 tại Osaka Jo Hall, kích cỡ trái tim to lên nhiều lần và anh ấy dán trực tiếp trước bụng thay vì giấu nó đi trong ngày concert thứ nhất, giả vờ là không có làm trong ngày concert thứ hai, và rồi bằng cách kì diệu nào đó, lấy trái tim ra từ lưng áo của Yoongi . Đây là trái tim đầu tiên khiến cho các thành viên bắt đầu cảm thấy mình trở thành mục tiêu của sự rắc muối xuyên biên giới của Mr. Worldwide Handsome. ( =)) )
Sau đó vào concert thứ 3, Osaka tiếp tục trở thành thánh địa của những trái tim đặc biệt khi tiếp tục vào ngày concert thứ ba, sau khi bị mấy ông em sờ trên sờ dưới, tháo giầy, sờ cả lưng Yoongi và đoán già đoán non mãi không được, thì Seokjin tiếp tục chứng minh sự sáng tạo vô biên của mình khi lấy ra trái tim gấp và dán trong gọng kính của mình. Trái tim bé bé màu đỏ đáng yêu và dịu dàng như Kim Seokjin vậy đó.

Ngày 7/6/2017, trái tim yêu thích nhất của mình trong concert tại Hiroshima Green Arena, chính là trái tim bất ngờ tiếp theo khi được lấy ra từ chính mic của anh ấy. Trái tim này có ý nghĩa là: trái tim của mình được cất giấu trong chính giọng hát của mình. Cả trái tim và tiếng hát của mình đều dành tặng các bạn ( huhu)

Ngày 20/6/2017 – 22/6/2017 tại Saitama Super Arena là ba đêm concert kéo dài trong chuỗi Wings Tour Edition tại Nhật, và Sekjin đã giành tặng các bạn fan tất cả ba trái tim: một trái tim giản dị trong túi quần cho ngày concert thứ nhất, thêm một trái tim thật bự giấy sau lưng vào ngày concert thứ hai, và kết thúc bằng một trái tim bất ngờ trong headband cho ngày concert cuối.
Mình đã nghĩ rằng, chỉ cần nhìn thấy Kim Seokjin, mình liền nhìn thấy một trái tim di động =))

Ngày 24-25/6/2017,concert tại Marine Mese Fukuoka – hai sân khấu cuối tại Nhật Bản trước khi phải tạm gác lịch trình trở về Hàn, Kim Seokjin chính thức trở thành người đàn ông có trái tim soi dọi cả đường đi khi bắt đầu đáng yêu với một trái tim bé bé trong túi quần và biến nó trở thành đôi kính độc quyền trên toàn thế giới trong ngày thứ hai ( =)))))))))) ). Mình vẫn còn giữ chiếc video Tae Tae đã cười lăn lộn, bò ra cả sân khấu vì cười và nhớ rằng theo fanacc, Seokjin đã phải tự đập vào mặt mình để khiến mình ngừng cười.
Sau đó, chiếc kính huyền thoại đó đã được mang lên twitter, mang vào vlive của Namjoon và mang tận ra sân bay trở về Hàn với biểu cảm không thể swag hơn =)). Và cho đến giờ mình vẫn thắc mắc tại sao anh ấy bước đi được như vậy ( cười muốn nội thương)

 

Ngày 2/7/2017 – ngày diễn ra concert cuối cùng trước khi Bighit tăng thêm số lượng concert và chuẩn bị cho Wings Tour Final, Kim Seokjin đã giành tặng tất cả các fan hâm mộ ở Makomanai Ice Arena Sapporo một trái tim to hơn cả anh ấy.
Đây cũng chính là trái tim biểu đạt cho lời cảm ơn sâu sắc nhất đến từ chính bản thân anh và Bangtan cho chuỗi concert Wings Tour diễn ra được thuận lợi và an toàn. Anh ấy đã giơ trái tim qua mặt và nói rằng:
“Tát cả mọi người, mình yêu các bạn”
Và mình gần như đã chìm nghỉm trong trái tim vĩ đại ( nhấn mạnh từ vĩ đại) khi nó hoàn toàn có thể nhét vừa mặt của cả 7 ông mặt trời của chúng ta T__T.

Tường chừng rằng, chuỗi concert của Wing Tour đã chấm dứt ở con số 32, thì Bighit tiếp tục mở đường cho Seokjin khi thông báo tăng thêm 8 concert vòng quanh châu Á bao gồm ba đêm concert Final tại Seoul. Và Kim Seokjin đã không hề bỏ lỡ cơ hội quý báu này để tiếp tục chứng minh vị trí King of Heart của mình.
Ngày 14/10/2017, đánh dấu concert đầu tiên của các Chàng trai nhà Chống Đạn tại 1 trong 5 sân khấu biểu diễn lớn nhất tại Nhật Bản với 30000 người cho một đêm diễn tại Kyocera Dome – Osaka.
Trong sự chờ mong của toàn thể fan hâm mộ, và mình đoán là anh ấy đã gắn một mảnh áo được cắt lên phía trước chiếc áo được dán một trái tim to trước ngực, và rồi vui vẻ giật nó ra khoe một trái tim thật bự, thật bự dành tặng cho ARMY tại Osaka. Trái tim “thần kì” này đã khiến Yoongi phải ngồi xuống và cười, Jungkook bị shock và cầm mảnh vải đó ướm lên người, trong khi Namjoon bày ra một khuôn mặt vô cùng ngượng ngùng nhưng lại đầy vẻ tự hào.
Ngày tiếp theo của concert, Jin đã mang chiếc kính huyền thoại của mình trở lại và lây nhiễm sang cho các thành viên khi Taehyung đã quyết định đeo chiếc kính và khiến chúng ta bò lăn ra cười vì biểu cảm dữ dội =))
Mình cảm thấy, các thành viên trong nhà Chống đạn đã thực sự bị ảnh hưởng rất nhiều từ chuỗi heart event này. Các cậu ấy hoàn toàn bất ngờ và rất ngạc nhiên mỗi khi Seokjin làm một trái tim mới, và bạn nhớ không, Kim Taehyung đã cười chảy cả nước mắt khi đeo chiếc kính đó =))

Ngày 21/10/2017, tại Multipurpose Gym – National Taiwan Sport University, Jin đã rút ra trong người hẳn ba trái tim trong tiếng cười tràn ngập từ sân khấu đến khán đài bởi biểu hiện quá sức hài hước của mình. Jimin đã gục ngã vì cười, Jungkook cười nheo cả mắt và Namjoon đã tiếp tục phải quay lưng để cười =)).
Ngày concert sau thì các trái tim chu du tận…. đầu gối và mình thì cạn lời y như biểu cảm của Namjoon =)))

Ngày 4/11/2017 tại Cotai Arena – The venetian Macao, trái tim mà mình nghĩ rằng nó kì công nhất, đáng yêu nhất đã được Kim Seokjin giấu ngay ở túi áo trước ngực, một trái tim con con kéo theo một chuỗi trái tim thật dài thật dài mà anh ấy đã tỉ mẩn dán hàng chục trái tim trên một sợi dây, sau đó đeo vào cổ đầy tự hào.
Chuỗi trái tim này cũng có thể được coi là một heart event cuối cùng của Wings Tour, và nó là heart event mình ấn tượng nhất đó.

Lẽ ra, mình sẽ dừng lại ở đây khi viết về chuỗi heart events của Seokjin, nhưng mình là một trong những người may mắn, khi đã hai lần được tận mắt nhìn thấy trái tim của anh ấy, tại Gocheok Skydome cho Wings Tour Final.
Mình sẽ không kể chi tiết vì dù sao Wings Final vẫn mới thôi và mình nghĩ mọi người vẫn còn nhớ màn ảo thuật vụng về từ những tấm giấy trắng hay chiếc mũ len mà anh ấy quyết định đội để kìm chế tiếng khóc cho cả sân vận động.
MÌnh chỉ muốn nói một chút về việc, sự kiện của anh ấy đã thực sự đặc biệt và ấm áp như thế nào, bởi vì anh ấy là người duy nhất, có thể khiến các thành viên bật cười.
Kim Seokjin là anh cả, và mình hiếm khi thấy anh ấy khóc lắm. Anh ấy thường là người phát biểu thứ 4, nhưng vào đêm cuối của Wing Final, anh ấy đã cảm động đến mức sắp khóc rồi nên để kiềm chế cảm xúc, anh đã nhường cho Yoongi phát biểu trước. Để rồi khi thấy Yoongi cũng bật khóc, thì anh ấy đột nhiên lại cười nhẹ, nụ cười của một người anh trai nhìn thấy em trai mình khóc.
Cả sân vận động lúc đó đều khóc hết, mình đã khóc ngay khi Hoseok khóc, nhưng rồi bởi vì Kim Seokjin, mọi người cứ lên xuống cảm xúc liên tục, ai cũng mắt thì nước mắt tùm lum nhưng miệng lại cười ầm ầm, kì cục lắm. Vì sao ư, chính vì Kim Seokjin của chúng ta cũng đáng yêu một cách đặc biệt như thế này đây.
Seokjin à, anh đã vất vả rồi, ARMY ai cũng biết anh thương tụi em hết, mấy ông em trai cũng biết anh đã cố gắng lắm lắm, thực sự cảm ơn anh rất nhiều.
——
Bài viết dài loằng ngoằng này, mình viết vì muốn dành tặng ad #Mèo nhân ngày sinh nhật của chị ấy, nhưng cũng vì thực sự muốn viết một chút về sự kiện thực sự tuyệt vời này của Sẹokjin để mọi người có thể nhớ rõ hơn. Có thể sẽ có nhiều sai sót, mong mọi người thông cảm nha. Mình sẽ post ảnh một vài trái tim ở dưới comment và đăng một clip tóm tắt một vài trái tim cho mọi người, nhưng trước hết hãy đọc để ghi nhớ chàng trai của chúng ta đã cố gắng như thế nào nhé.
Hãy cùng nhau yêu thương Seokjin của chúng ta thật nhiều các cậu nhé, bởi vì anh ấy chỉ có một trên đời thôi ^^
#Mochi

Cre: Ảnh Heart Events tại Macau ngày 4/11/2017

Loading...