“ Mình đã nghĩ mình hạnh phúc, nhưng thực ra mình đang sợ hãi”, một cuộc phỏng vấn lắng đọng với BTS Suga.

Ngày 27 tháng 5 vừa qua, album của BTS đạt vị trí #1 trên bản xếp hạng US BB 200.

BTS đang viết nên lịch sử vượt ngoài mọi giới hạn của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc, và tình yêu hết sức to lớn của họ dành cho fans cũng đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Trong 1 cuộc phỏng vấn vào tháng 3 trước khi nhóm ra mắt Full Album mới, BTS đã cho thấy tình cảm của họ dành cho fans của mình thông qua việc rất hay nhắc đến ARMY – fandom của họ.

Lúc đó, Suga có nói “có vẻ như hiện tại mình đang bay rất cao. Khi ở trên cao mình có quá nhiều thứ để nhìn nhưng khoảng cách lại quá xa để mình có thể tường tận mọi thứ, bạn biết đó đôi khi nó rất đáng sợ khi nhìn xuống từ trên cao”. Suga bày tỏ lo lắng khi kì vọng mỗi ngày một cao. Sau đó, Suga cũng nói thêm “mình tự tin là chúng mình – ARMY và BTS – đang bay cùng với nhau. Có thể mình sợ rơi thật, nhưng mình không sợ phải hạ cánh đâu**. Cảm ơn các bạn đã đi cùng chúng mình trong cuộc hành trình này. Thật sự cảm ơn rất nhiều, mình mãi mãi yêu quý các bạn”. Suga nói trong khi gửi lời cảm ơn đến fans của nhóm, những người luôn cổ vũ và hỗ trợ họ. Và hôm nay, fans của họ bị lay động bởi những lời nói của Suga, người luôn muốn truyền đạt sự biết ơn đến fan của mình.

Những câu chuyện này rất hay diễn ra, đó là lí do BTS còn được biết đến thông qua việc họ dành nhiều tình cảm cho fan của mình.

Bất cứ khi nào nhóm đạt được một thành tích nào đó, nhóm đều vinh danh fandom của mình, ARMY, và cảm ơn họ thật nhiều.

Nhiều người tự hỏi, phải chăng tình yêu to lớn của BTS dành cho fan của mình chính là lí do giúp nhóm có thể bay cao như hiện tại”.

@yoongilogy

**: ở đây mình nghĩ Suga có ý nói họ không sợ hạ cánh vì biết ARMY lúc nào cũng sẽ đỡ lấy họ, họ sẽ luôn “an toàn” cùng với “đôi cánh ARMY”
Thứ 2, có thể Suga đang muốn nói đến tương lai, khi nhóm không ở đỉnh cao như hiện tại, khi không “bay cao” nữa thì họ cũng không ngại việc phải “hạ cánh” vì ARMY đã luôn ở đây, và BTS cùng ARMY đã có 1 hành trình quá tuyệt vời cùng nhau :((((((


Loading...