Bạn của OP có một người chú làm việc tại đài MNet và đây là câu chuyện phía sau hậu trường. Mọi người có cảm thấy quen thuộc với chiếc xe đẩy như thế này không?

Ở bên trong hậu trường có một chiếc xe đẩy như thế này. Mặc dù khu vực phía sau sân khấu rất hẹp và nhỏ,JungKook đã đặt chiếc xe đẩy áp vào tường, nắm lấy phần tay cầm và thực hiện động tác chống đẩy. JungKook quả là một anh chàng siêng năng!

Khu vực hậu trường đó thực sự rất hẹp. Xung quanh chất đầy đạo cụ như mic, in-ear… v.v… rất ngổn ngang, nhưng BTS lại tổ chức chương trình idol Olympic của riêng mình ở đó (Họ tự chơi đùa vui vẻ với nhau)

Có một nhân viên mới đã sơ ý dẫm lên dây mic và micro của J-hope đã ngừng hoạt động. Chú của bạn OP kể rằng, các idol khác khi gặp vấn đề về mic thường sẽ đơn giản chỉ hét lên hoặc nói: Micro này (số được ghi trên mic) không hoạt động. Nhưng Hobi lại tự mình mang micro tới chỗ của chú và nói rằng: “Hình như cháu đã chạm vào chỗ nào đó và nó không phát ra tiếng ạ” mà không đổ lỗi cho bất kỳ ai.

JungKook cũng vậy, khi gặp trục trặc với micro, Kookie nghĩ rằng mình đã làm hỏng nó và mang tới chỗ chú với khuôn mặt áy náy nhất hệ mặt trời: “Hình như cháu làm hỏng nó rồi, cháu phải làm sao đây ạ?” Chú ấy nhận ra vấn đề chính là do pin bị lỏng, thế nên chú đã nói với Kookie rằng:” Không sao đâu, chỉ cần gắn lại cái này là xong.” Sau đó JungKook nói (một cách hết sức đáng yêu): “Khi nãy cháu thử rồi mà vẫn không được ạ”. Sau khi chú của bạn OP sửa lại mic, JungKook phản ứng nhiệt tình: “Oh oh~~ Chú làm sao hay vậy? Oh~~” Và chú của bạn OP nói rằng cảm giác giống như đang dạy trong phòng thí nghiệm của trường trung học hay gì đó.

Cr: Hi_Mong_
Engtrans: glitter_jk
Viettrans: Út@nunabts.com


Loading...