Thành viên Suga của BTS đã mừng ngày sinh nhật của mình bằng cách quyên góp cho 39 trại trẻ mồ côi.

Bước qua tuổi 26 vào ngày 9 tháng 3, Suga đã gửi quà là những phần thịt bò Hàn Quốc đến 39 trung tâm chăm sóc trẻ em/trại trẻ mồ côi như một lời hứa mà cậu đã hứa với fan những năm trước. Con số 39 tương ứng với ngày tháng năm sinh của cậu ấy.

Một status đã được đăng lên mạng xã hội ngày 9/3 chia sẻ rằng Suga đã gửi 10 kí thịt bò thượng hạng với giấy chứng nhận hẳn hoi, và cũng gửi kèm theo album có chữ ký đến các trung tâm. Công ty BigHit xác nhận rằng: “Vào sinh nhật của mình ngày 9/3, cậu ấy đã quyên góp thịt bò Hàn Quốc đến các trại trẻ mồ côi dưới danh nghĩa fanclub của BTS ‘ARMY’.”
Quay ngược thời gian về năm 2014, tại một fansign, Suga đã hỏi fan rằng: “Các bạn muốn ăn gì?”, khi fan trả lời rằng họ muốn thịt, Suga đã hứa: “Mình sẽ kiếm thật nhiều tiền để mua thịt thết đãi mọi người.” Trong một bài phỏng vấn vào năm 2015, Suga được hỏi khi nào thì cậu ấy sẽ thực hiện lời hứa của mình, câu trả lời nhận được là ngày 9 tháng 3, năm 2018.

Theo nguồn tin từ BigHit, “Bởi vì Suga không thể thực hiện bữa tiệc cùng thưởng thức thịt bò với fan, cậu ấy đã quyên góp dưới tên ARMY để bày tỏ lòng biết ơn của mình.”
BTS sẽ phát hành album tiếng Nhật thứ 3 “Face Yourself” vào ngày 4 tháng 4, đồng thời cũng đang trong quá trình sản xuất album tiếng Hàn tiếp theo.

Credits:
Soompi: https://goo.gl/md2VWZ

________________________________________

Dưới đây là tổng hợp các bài đăng mà các nhân viên của các trung tâm chăm sóc trẻ em/trại trẻ mồ côi đã đăng trên mạng xã hội:

1.


“Hôm nay tôi đến chỗ làm và nhanh chóng nhận được thông báo rằng BigHit đã liên lạc với chúng tôi. Tôi chờ trong tâm trạng hết sức hồi hộp vì không biết có việc gì.
Vào khoảng 3 giờ trưa, tổng cộng 5 kg thịt bò Hàn Quốc được gửi đến trung tâm của chúng tôi dưới tên ARMY, fanclub của BTS. Đây là loại thịt thượng hạng… cực kỳ hiếm đối với một trung tâm như chúng tôi được quyên góp (loại thịt này). Ngoài ra, họ còn gửi kèm theo cả giấy chứng nhận giết mổ. Khi thấy giấy chứng nhận, chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi đã hết sức vui mừng (bởi vì các trung tâm chỉ sử dụng thịt có xác nhận đàng hoàng).
Sau đó vào lúc 4 giờ trưa, lại có thêm hàng hóa đến nhưng lần này dưới tên BTS Suga! Các giáo viên khác biết rằng tôi thích BTS nên họ đã thông báo cho tôi rằng cậu ấy đã gửi CD kèm chữ ký đến. Thế là cả văn phòng của chúng tôi trở nên điên cuồng (vì vui mừng).
Giám đốc của chúng tôi biết về BTS và nhớ tên các thành viên. Họ đùa rằng giờ không thể gọi các cậu ấy là Bangtan Sonyeondan nữa, mà phải là BTS cơ kk. Thật ra thì con gái của giám đốc cũng là fan BTS kk.
Có nghệ sĩ nào lại tặng nhiều CD như vậy vào ngày sinh nhật của mình chứ? (Ý của người viết bài là có nghệ sĩ nào lại tiêu nhiều tiền cho người khác như vậy vào sinh nhật mình chứ).”

2.

“Mẹ của mình là tình nguyện viên tại một trung tâm chăm sóc trẻ em. Mẹ đã gửi mình ảnh chụp từ nhóm chat của mẹ! Chuyện là Yoongi đã quyên góp cho 39 trung tâm/trại trẻ mồ côi khác nhau. Các cô chú biết phần quà là từ cậu ấy vì nó được gửi đến dưới tên ARMY. Mình đã che phần tên của nhân viên trong ảnh.

Ảnh chụp từ nhóm chat: Hôm nay chúng tôi đã nhận được 10 kg thịt bò HÀn từ AMRY, fanclub của BTS. Thật sự xúc động khi BTS, nghệ sĩ được công nhận khắp thế giới, đã dùng ảnh hưởng của mình, khuyến khích fan thực hiện những điều cao đẹp. Tất cả nhân viên đều chân thành biết ơn ^^.”

3.

“Tôi làm việc tại một trung tâm chăm sóc trẻ em ở Daegu, và chúng tôi đã nhận được quà tặng từ Min Yoongi kk. Họ bảo rằng chúng tôi đã nhận được cuộc gọi từ BigHit, khiến tôi tự hỏi “Chuyện gì đây?”. Tôi đã nghĩ rằng vì Yoongi đến từ Daegu nên cậu ấy quyên góp cho các trung tâm ở Daegu. Sự thật hành động ý nghĩa này xuất phát từ lời hứa với fan 4 năm về trước, thật sự cao đẹp mà! Những đứa trẻ của chúng tôi đang viết thư cho BTS vì hy vọng rằng một ngày nếu BTS có đến thăm, các em sẽ tận tay trao cho các cậu ấy.”
Credits:
@Yoongilogy
@Glitter_jk
@GCF_kku


Loading...