RM:ARMY! Cảm ơn mọi người
Thời gian bắt đầu của chúng mình thực sự không có gì đáng kể. Ban đầu chỉ là những người yêu thích âm nhạc, hay chúng mình muốn thể hiện bản thân qua âm nhạc hoặc là ngưỡng mộ một nghệ sỹ nào đó được biểu diễn trên sân khấu. Không chỉ bản thân mình, mình tin rằng cả 6 thành viên đều cảm thấy như vậy. Những ước mơ nhỏ bé đó thực sự đã đưa bọn mình tới vị trí ngày hôm nay. Mình cũng nghĩ rằng lý do mà ARMY trở nên yêu thích bọn mình cũng xuất phát từ những điều đơn giản như vậy. Có lẽ các bạn vô tình xem các video của tụi mình, hay các bạn thích âm nhạc hoặc các bạn thích các màn biểu diễn của tụi mình. Những lý do nhỏ đó lớn dần trở thành tình yêu bao la dành cho tụi mình. Trong quá trình thực hiện album gần đây nhất, mình đã nói với các bạn rằng đây có lẽ sẽ là bước ngoặt trong cuộc đời tụi mình. Chúng mình thực sự cảm ơn các bạn đã khiến bước ngoặt đó trở thành một bước ngoặt tràn đầy hạnh phúc, vinh dự và hết sức quý báu đối với tụi mình.
Gần đây, chúng mình thường nói về lý do chúng mình bắt đầu làm nhạc và biểu diễn. Và tịu chung lại, lý do cuối cùng vẫn chính là bởi vì ARMY. CẢM ƠN CÁC BẠN VÌ ĐÃ LÀ LÝ DO ĐỂ CHÚNG MÌNH TIẾP TỤC CÒN ĐƯỜNG NÀY và hy vọng rằng chúng mình cũng sẽ trở thành lý do, dù chỉ rất nhỏ thôi, để giúp các bạn trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn là một BTS thật tuyệt của ARMY. Cảm ơn và cảm ơn ARMY.
SUGA: Thật hạnh phúc khi bắt đầu năm 2018 với những điều tuyệt vời như này, chúng mình đã bắt đầu suy nghĩ về những kế hoạch cho năm 2018, tuy chúng vẫn còn khá đơn giản. Nhưng kế hoạch quan trọng nhất của bọn mình đó là sẽ tiếp tục trình diễn những sân khấu tốt hơn và tạo ra âm nhạc hay hơn. Chúng mình hứa với các bạn về âm nhạc và những màn trình diễn đỉnh hơn nữa. Cảm ơn mọi người
Eng trans by glitter_jk
Viet trans by Hajoonie
Cre pic by BTS_official


Loading...