#YouThoughtWeWereDoneToday #BTSProfileThatWeWrote #ProfilebyBTS

 

 

 

Tên nhóm: BangTanSoYeonDan

Age: 5 chủi

Thành viên: Kim NamJoon, Kim Seok Jin, Min Yoon Gi, Jung Hoseok, Park Jimin, Kim Taehyung, Jeon Jungkook, họ là BTS 🙂

Chú thích đặc biệt: Mỗi người là 1 cá thể độc nhất, nhưng hơi lười một chút :)), muốn ngủ nhiều nhưng yêu làm việc. Chỉ là… à ừ thì… cái team này hơi khác người một chút(…)

Nick name: xì hơi…( thôi bỏ qua đi), những đứa nhỏ chống đạn, Bangtan**dan, Behind the stage (phía sau sân khấu), **TansonyeonDan.

Things trending in the group (những thứ hiện đang hot trong nhóm): ah cái vụ này thì~~cuộc chiến dây thanh quản, sushi sống, nhảy vuốt đùi :)))))))

02 Thông tin cá nhân BTS:

RM: 2017 mình đã cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể và mọi thứ đã bùng cháy như cách mình muốn 🙂 2018 mình sẽ “nhảy” cao hơn, khỏe mạnh hơn 🙂

SUGA: Một năm thật sự thõa mãn luôn. Mình hi vọng 2018 sẽ là 1 năm chúng mình có thể bay cao hơn nữa 🙂

Jin: BTS thặc tuyệt. Mình cảm thấy đam mê chảy cuồn cuộn luôn. Tụi mình đã làm việc thực sự chăm chỉ đó :). Hi vọng trong năm 2018 BTs sẽ đạt hạng 1 trên các chương trình âm nhạc 🙂

Jhope: tụi mình đã đạt được những điều tuyệt vời trong năm 2017, đều nhờ vào các bạn cả đó. Trong năm 2018 không được để bị đau nhé, phải thật khỏe mạnh, tin tưởng và thường xuyên liên hệ với nhau. Tiếp tục chạy cùng nhau trrong năm 2018 nhé.

Jimin: 2017 là 1 năm mình sẽ không bao giờ quên, một năm mà thật nhiều kết quả tốt đẹp được tạo nên. Trong năm 2018 này mực tiêu của mình là không được quên sự biết ơn đối với 2017 và không được kiêu ngạo. Mĩnh sẽ cố gắng hoàn thành những việc mình cần làm.

V: Trong năm 2017 mình đã có thật nhiều kỉ niệm đẹp. Chúng mình đã có được rất nhiều tình yêu từ Ami. Mình đã có nhiều ngày vui hơn là những ngày u ám đó :). 2018 mình hi vong những người xung quanh mình sẽ thật hỏe mạnh và vui vẻ.

Jungkook: 2017 mình không nghĩ là tụi sẽ đạt được những thành tích như vậy luôn đó, nhưng nhóm của mình đã trưởng thành hơn nhiều rồi. Trong 2018 bản thân mình hi vọng tụi mình sẽ trưởng thành hơn nữa, như 1 cơn bão luôn (thật đó!!)

Lời bài hát yêu thích của các thành viên:

RM:
Backwards I walk backwards again~ Lùi lại, tôi bước lùi lại lần nữa
Backwards I walk backwards again~ Lùi lại, tôi lại bước lùi lại lần nữa ()

SUGA:
Stop trying, it’s okay to lose (Fire)
Ngừng cố gắng đi, nếu thất bại cũng không sao đâu…

JIN:
I want to remain, I want to dream more (Awake)

JHOPE:
Like a rose when blooming
Like a cherry blossom when scattering
Like a lily when withering
Like those beautiful moments (Magic shop)

JIMIN:
it’s alright, nơ count 1,2,3 and for gt,
Erase all sad memories
Hold my hand and smile
ARMY hearteu(i love you)

V:
You got the best of me
Ddoong Ddoong Ddoong
Ddoong Ddoong Ddoong Ddoong Ddoong Ddoong (Best of me)

Jungkook:
Even if the sandy ground cracks,
Even if someone shake this world
Don’t let go of the hand you are holding
Please dont wake up from the dream ( Euphoria )

Điều chúng mình muốn nói với BTS:

RM: Đã đủ rồi. Thực sự là đủ đó nhưng vì đủ nên tụi mình còn có thể làm nhiều hơn. Chắc chắn đây chưa phải điểm đến cuối cùng của tụi mình. Tụi mình sẽ còn cùng nhau làm tốt hơn nữa.

SUGA: Hãy có thêm sức mạnh nào BTS

JIN: Anh chưa bao giờ thấy ai ngầu như mấy cậu trong cả cuộc đời mình đó 🙂

JHOPE: Anh emmm, tụi mình đã làm việc chăm chỉ hơn bất kỳ ai, tụi mình đã làm rất tốt đó.

JIMIN: Nơi tụi mình muốn chạm đến vẫn còn xa lắm, con đường mà tụi mình có thể đi cũng còn xa lắm. Em không nghĩ em có thể bước đi một mình đâu. Nhưng tất cả sẽ ổn thôi nếu anh em mình vẫn ở bên nhau. (đậu xanh, Park Jimin quá đáng eo :(( )

V: Cảm ơn đã nắm tay em trong những khi em khó khăn nhất. Cảm ơn đã cùng em trãi qua những tháng ngày tươi đẹp. Cảm ơn đã ở lại bên cạnh em.

Jungkook: mọi người đã vất vả rồi.

Lời động viên/khen tặng dành cho BTS

RM: Tụi mình muốn trở thành huyền thoại. Có thể được, có thể không, nhưng giấc m ơ sẽ có ngày trở thành sự thật.

SUGA: Tụi mình đỉnh nhất.

JIN: ưu điểm lớn nhất trong cuộc đời mình chính là 1 cái gì đó mang tên BTS.

JHOPE: tụi mình là những người có suy nghĩ sâu sắc. Tụi mình đều hiểu được ý nghĩa to lớn của từ “1 nhóm”.

JIMIN: Trên tất cả mọi thứ, em tin BTS là người hiểu rõ phải biết ơn những người đã yêu thương và cổ vũ cho nhóm như thế nào.

V: BTS thật là đỉnh, nhất định phải là 7 thành viên cùng đứng bên nhau và tỏa sáng, diễn thật tốt hát thật tốt, quoa~…(âm thanh của sự thõa mãn…). Ami đều biết điều đó, tụi mình hông cần phải nói nữa phải hông ^.^

Jungkook: thằng nhóc tên Jungkook có vẻ có 1 giọng hát tốt ha… RM hyung thì viết lời hay quá trời. SUGA hyung thì viết nhạc đỉnh nhất. SeoJin hyung thì vui tính. Hobi hyung lúc nào cũng cố gắng hết mình một cách rất ấn tượng luôn. Jimin hyung là người tử tế. V hyung là trtai đẹp nhất Thê giới….


Loading...