BTS V & J-HOPE & JIMIN. Lần đầu xuất hiện trên ấn phẩm tháng 5 của tạp chí [ViVi]. “Hẹn hò Tokyo” với phong cách bạn trai khiến tim xao xuyến

Kstyle 2018-03-20

Những ngôi sao đang chinh phục thế giới BTS JIMIN, J-HOPE, và V xuất hiện lần đầu tiên trên ViVi.
Với chủ đề “Đi dạo quanh Tokyo cùng bạn trai”, chúng tôi giới thiệu đến các bạn những địa điểm hẹn hò phổ biến tại Tokyo, và không thể nào bỏ qua những shot hình với “phong cách bạn trai” của JIMIN, J-HOPE và V.
Theo lời của biên tập và các nhân viên có mặt tại buổi chụp ảnh, J-HOPE là người tràn đầy năng lượng từ lúc sáng sớm. “Chào mọi người, thật mong được làm việc với mọi người hôm nay!” J-HOPE tận hưởng buổi chụp, cậu ấy bảo “Thật hay vì chủ đề là Shopping (mua sắm). Em thích Shopping lắm. Em luôn đi mua sắm một mình khi có dịp ở Hàn.” Cậu ấy cũng để ý những đạo cụ đáng yêu được dùng suốt buổi chụp.

Khi đến nơi chụp ảnh, JIMIN hào hứng chỉ ra “Em đã đến nơi này với Jungkook rồi ấy!”. Gần đây, 2 cậu ấy đã đi chơi bowling cùng nhau, Jimin diễn tả “Đây là cách em ăn mừng khi thắng được strikes.” Jimin thậm chí còn ghi được strike trong buổi chụp ảnh với chúng tôi… Quả là ngôi sao thế giới!
(Chú thích: Strike trong bowling là khi bạn làm đổ được cả 10 pin trong lần đầu tiên)

Cuối cùng là V. Cậu ấy trở nên phấn khích khi vừa trông thấy bạn chụp ảnh của mình hôm nay là một chú cún. “Đáng yêu quá! Tên em ấy là gì? Tarou? Được rồi, Tarou, bắt tay nào!”, V nói. Thậm chí các nhân viên dường như tan chảy bởi khung cảnh cả 2 chơi đùa cùng nhau. Cậu ấy mê mẩn chơi cùng Tarou, vừa ôm em ấy vừa nói, “Em ấy thật mềm mại, chạm vào thật thích! Cún em nuôi cũng đáng yêu lắm.” Cả 3 cậu ấy đều yêu cún, nên trong khi V đang chụp ảnh thì JIMIN và J-HOPE đã chơi đùa xung quanh với Tarou, khiến cho không khí buổi chụp hình hết sức vui vẻ.

Mọi người có thể theo dõi phần tiếp theo trên ấn phẩm tháng 5 được phát hành ngày 23 tháng 4. Và một đoạn video hậu trường sẽ được đăng trên NETViVi. Đừng bỏ lỡ những lời nhắn của các chàng trai nhé!

Credits:
Tạp chí: http://news.kstyle.com/m/article_amp.ksn?articleNo=2089683&articleNo=2089683&__twitter_impression=true
Nguồn Engs Trans: @szkvr và @crystalcyphersLoading...