BTS V, “Phong cách bạn trai” tuyệt nhất. Dạo quanh Tokyo cùng cún yêu


Mùa xuân.. Mùa yêu. Ngôi sao đang chinh phục thế giới BTS V dẫn chúng ta đến một trong những địa điểm hẹn hò phổ biến cùng phong cách thời trang tinh tế!!! Mọi người đã sẵn sàng để tim mình loạn nhịp chưa nào?

Dường như gần đây V có nuôi một bé cún.
Khi mọi người cho cậu ấy xem ảnh bạn diễn của mình, Tarou (một chú cún), cậu ấy phấn khời bảo “Woa, đáng yêu quá! Em ấy thuộc giống Pomeranian phải không? Trông hệt cún nhà em.” V giải thích thêm, “Lúc còn nhỏ, em thường xuyên chơi với Soon Shim, chó nhà nội em, mỗi khi về quê thăm nhà bà. Em muốn tự nuôi một em cún nhưng lại lo lắng không biết em có chăm sóc tốt cho em ấy hay không. Em lắng nghe lời khuyên của rất nhiều người và đi tiếp xúc với nhiều loại chó khác nhau, sau khi cân nhắc thật cẩn thận, cuối cùng em quyết định nuôi một chú chó riêng mình. Tên của em ấy là Yeontan, Tan là tuyệt nhất! Trong tiếng Hàn ‘yeontan’ nghĩa là ‘than’, vì bộ lông tối màu của em ấy nên em mới đặt tên như vậy. Lông mày chính là điểm thu hút nhất của em ấy đấy!”
Điện thoại của cậu ấy tràn ngập tình yêu cho Yeontan. “Em cứ quay video em ấy mãi, nên em nghĩ em ấy thấy bị em làm phiền (cười). Em rất háo hức khi cho em ấy mặc đủ loại trang phục, nhưng em ấy luôn tìm cách cởi ra, và bảo “Con không thích. Con không thích” mỗi khi em mặc vào thứ gì cho Tan.”
Cậu ấy cuối cùng cũng gặp Tarou sau khi đến công viên, địa điểm chụp ảnh hôm nay. Tarou, thường trở nên yếu đuối trước những người ưa nhìn, bắt đầu khoe những kỹ năng như “đợi”, “ngồi”, hay “nằm xuống” sau khi nhanh chóng cảm thấy thoải mái với V. “Mẹ của em dạy Yeontan “Bắt tay” và “đợi”. Tarou rất thông minh và đáng yêu nhưng mà…umm.. Có vẻ em ấy không vượt qua Tan-tuyệt-vời của em đâu. Thật muốn nhanh gặp lại em ấy quá đi mất.”

Câu hỏi: Trong mắt bạn, Tokyo mang hình ảnh gì?
Một nơi với nhiều con người tuyệt vời. Em rất thích phong cảnh, và Tokyo có rất nhiều con đường và tòa nhà đẹp. Trong số đó, Shibuya để lại cho em ấn tượng sâu đậm nhất.

Câu hỏi: Nếu đến Hàn Quốc cùng người yêu, bạn sẽ đề xuất địa điểm nào?
Sông Hàn! Em thích cùng nhau đạp xe quanh sông Hàn. Có một chỗ ở khu vực đó mà mình có thể nấu mì, nên sẽ thật tuyệt khi có thể ngồi hóng mát và ăn mì cùng nhau. Nơi đó cũng có nhiều nhà hàng Hàn lắm, nên em nghĩ các cặp đôi sẽ đi chơi vui vẻ. Các Dì ở các cửa hàng rất tốt bụng. Mọi người nhất định phải thử Jabchae khi có dịp đến Hàn Quốc.

Câu hỏi: Các bạn là những mẫu người thể nào? (J-hope và Jimin)
J-Hope nhảy cực giỏi, khiến bạn nghĩ rằng “Anh ấy nhảy giỏi đến mức này ư, thật khó tin”. Anh ấy là một người anh tuyệt vời, ngọt ngào, hết lòng động viên và chăm sóc mọi người. Anh ấy rất biết cách lắng nghe tâm sự của người khác.

Jimin rất đáng yêu và giỏi lắng nghe, nhưng trên sân khấu, cậu ấy đầy quyến rũ và thu hút. Em nghĩ có một khoảng cách lớn giữa Jimin trên sân khấu và Jimin trong đời sống thường ngày.

Câu hỏi: Từ tiếng Nhật nào bạn học gần đây?
Chờ em một chút, em ghi chú bằng điện thoại… Đây, 流れ星 Naragabushi : sao băng. Đột nhiên em muốn nhìn thấy sao băng, nên em đã tìm xem từ này trong tiếng Nhật là gì.

Câu hỏi: Sống cùng nhau trong ký túc xá, có xảy ra chuyện vui gì đáng nhớ không?
Jungkook đã nấu mì cho em vào ngày sinh nhật, và cả 7 người bọn em đều ăn chung. Bọn em đã vừa ăn vừa cười không ngừng suốt buổi.

Câu hỏi: Có diễn viên hay nghệ sĩ Nhật nào bạn muốn hợp tác không?
Hoshino Gen-san! Em rất thich anh ấy! Bọn em đã gặp anh ấy năm ngoái tại Music Station, và có cơ hội trò chuyện chút ít. Hoshino-san là ca sĩ kiêm diễn viên. Nếu có thể, em muốn cùng hợp tác với anh ấy trong một bài hát.

Câu hỏi: Bài hát hoặc trích đoạn nào trong album Face Yourself mà bạn thích nhất?
Trong bài hát Crystal Snow, em rất thích đoạn “Tôi muốn ôm lấy em trước khi em tan biến”. Dù đó là đoạn của Jimin, nhưng em thích nó nhất. (Ngồi bên cạnh, Jimin nói “Cảm ơn cậu!”)

Lí lịch:
Sinh ngày 30 tháng 12, năm 1995. Quê hương Daegu. Nhóm máu AB
“Xin đừng quá ngạc nhiên khi thấy bọn mình trên tạp chí ViVi, nơi hội tụ những con người tuyệt vời nhé.”

Credits:
Link Tạp chí ViVi https://www.vivi.tv/topics/2018/03/6233/
Nguồn Eng Trans: @SpotlightRM và @szkvrLoading...