31 May 2018

“Ánh mắt long lanh của Jimin rất khác với những người khác. Jimin không quan tâm thê loại nhảy đó là gì, bất kể đó là ba-lê, styke nhảy Hàn, hay nhảy hiện đại”.

Ngày 27 tháng 5, BTS xếp #1 trên BXH BB200 với full album thứ 3 của họ “LOVE YOURELF: TEAR”. Đây là kỷ lục đầu tiên đối 1 nghệ sỹ hàn Quốc. “FAKE LOVE”, bài hát chủ đề nằm trrong album, xếp hạng 10 trên BXH BB Hot100 đã chứng minh cho muwac độ phổ biến toàn cầu của BTS”.

Thành viên của nhóm, Jimin, đến từ Busan, và tốt nghiệp Trường Tiểu học Hoedong, Trung học Yoonsan tại Geumjeong-gu, Busan. Vào tháng 2 năm nay, Jimin cũng đã gửi tặng đồng phục cho học sinh tốt nghiêp của trường Tiểu học Hoedong. Jimin đã học nhảy từ nhỏ và đỗ vào Trường nghệ thuật Busan với thành tích đứng đầu ngành học của mình – Dance.

Lee Hwa Sung, Giáo viên chủ nhiệm của Jimin vẫn còn nhớ rất rỗ đôi mắt long lanh của Jimin. Cô nói “Thường thì các bạn nữ sẽ là người đứng top đầu trong ngành học khi thi đầu vào, nhưng Jimin lại có số điểm GPAs và cả điểm trình diễn rất cao nên Jimin đã đỗ vào trường với thứ hạng cao nhất, là một trường hợp rất hiếm đối với 1 học sinh nam”. Cô còn cho biết “Thường thì các sinh viên chỉ tập trung vào ngành học chính của họ thôi, như là ba-lê, hoặc style Hàn Quốc, hoặc nhảy hiện đại, nhưng Jimin lại cố gắng hết sức ở mọi thể thoại”. Cô nói thêm “tôi nghĩ nhờ vào nền tảng vững chắc ở mọi thể loại nhảy đã giúp Jimin có được vị trí main dancer trrong nhóm”.

Trong khi thế giới idols vô cùng khốc liệt, cô Lee cho biết cô đã từng phản đối khi lầ đầu Jimin nói với cô về việc mình muốn làm ca sĩ. Cô nói “em ấy học rất giỏi và rất tài năng nên tôi đã muốn em ấy ở lại với nghệ thuật, nhưng tôi lại không thể ngăn cản em ấy đến với giấc mơ của mình được vì em ấy đã quyết tâm đặt cược cuộc đời mình cho thử thách này rồi”.

Cảm ơn BTS người hiện tại đã là ngôi sao Thế Giới, sinh viên trường còn nhận được quà là album được gửi từ các bạn fans Quốc Tế nữa(?? Mình ko hiểu chỗ này lắm). Ryu Hyo Jung -17 tuổi – đang theo đuổi bộ môn múa đương đại tại Trường Nghệ Thuật Busan cho biết “ em rất tựn hào khi được tập luyện trong căn phòng mà tiền bối Jimin từng luyện tập. Mỗi lần em cảm thấy mệt mỏi, em lại tự động viên mình bằng cách nghĩ về tiền bối”.


Loading...