Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã viết thư chúc mừng BTS trước thành tích đạt No.1 Billboard 200

“Chúc mừng 7 chàng trai yêu âm nhạc và “những đôi cánh” của họ – ARMY”

Các bạn trẻ trên toàn thế giới đã đạt được ước mơ, đam mê, được xoa dịu và động viên bởi âm nhạc và vũ đạo của BTS. Chúc mừng album “LOVE YOURSELF – TEAR” đã đạt thứ hạng #1 trên Bảng xếp hạng Album BillBoard 200. BTS là nghệ sĩ không-nói-tiếng-Anh đầu tiên trong 12 năm gần đây, và nghệ sĩ K-pop đầu tiên đạt được thành tích này.

Trong vũ đạo và âm nhạc của BTS, chúng ta có thể thấy được cả sự chân thành. Âm nhạc BTS có sức mạnh biến nỗi buồn thành hi vọng, xóa tan mọi khác biệt như thể có phép màu vậy. Họ đã vượt qua mọi rào cản về khoảng cách, ngôn ngữ, văn hóa bằng cách hát về bản thân mình, muốn cho người khác biết họ là ai và cách họ muốn sống.

Cảm ơn BTS, âm nhạc của Hàn Quốc đã tiến một bước tiến nhảy vọt đến với khán giả Thế Giới. Từ bây giờ, thế hệ trẻ Hàn Quốc đã có thể cảm thông về cuộc sống, ước mơ, cũng như nỗi đau cùng với thế hệ trẻ trên toàn Thế giới thông qua ngôn ngữ âm nhạc K-pop.

Tôi sẽ cổ vũ cho giấc mơ đạt #1 trên Billboard Hot100, thắng giải thưởng Grammy, ước mơ về tour diễn sân vận động mà các bạn ao ước, sẽ trở thành nhóm nhạc có sức ảnh hưởng trên toàn Thế giới. Tôi cũng xin cổ vũ cho “ARMY” , những người đang cùng BTS làm cho Thế giới phải lắng nghe.

“Bangtan” có nghĩ là “ Chống lại định kiến và áp bức đối với thanh thiếu niên”. Từ nay, tôi sẽ ghi nhớ Jin, SUGA, J-Hope, RM, Jimin, V, Jungkook, tên của 7 chàng trai. Đây chỉ mới là khởi đầu. Cảm ơn vì đã chạm đến trái tim của người dân trên đất nước này, và người dân trên toàn Thế giới.

Source: moonriver365  |  Engtrans: hopekidoki  |  Viettrans: Meo@nunabts.comLoading...