Keyword: “Ngày xuân”
Q: Điều gì xuất hiện trong đầu bạn khi bạn nghe Jđược từ “Ngày xuân”
J-Hope: điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí mình là hình ảnh hoa anh đào nở. Dù không thể dành thời gian để đi ngắm hoa đào nở nhưng mỗi khi đi chuyển trên xe và thấy những hàng cây anh đào nở rộ hai bên đường mình đều cảm thấy phấn chấn. Hoa đào nở mang đến nhiều cảm xúc khác nhau. Khi hoa bắt dầu nở nó mang đến cảm giác ấm áp như kiểu “ồ mùa xuân đến rồi này”, nhưng khi hoa tàn thì bạn sẽ cảm thấy một chút buồn. Nói thực thì mình thích không khí mùa đông và giáng sinh hơn. Dù phải làm việc vào ngày Giáng sinh nhưng mình cảm thấy hạnh phúc và thích tận hưởng không khí lễ hội bao trùm thành phố. À mà sinh nhật mình là vào mùa đông nữa đó. (Cười)

Keyword: “DNA
Q: Thành viên nào trong gia đình hay thành viên nào trong BTS bạn cảm thấy có cùng DNA với mình nhất?
J-Hope: Về vẻ ngoài, mình giống bố mình nhiều lắm. Ai cũng bảo mình điều đó mặc dù thực sự mình không nhận ra điều đó cho lắm. Về tính cách, mình giống mẹ nhiều hơn, một người tỉ mỉ và bình tĩnh, và nếu tự nói về bản thân thì mình là người quan sát rất tinh tường (như có thể soi ra mảnh giấy ăn nhỏ trên mặt bàn). Điều này thực sự cũng không tuyệt cho lắm (cười). Trong các thành viên thì mình thấy Jimin là người có nhiều điểm giống mình nhất. Đó là lý do chúng mình có thể sống chung phòng lâu đến vậy bởi vì chúng mình hợp nhau. Chúng mình cũng giống nhau ở điểm nếu trong đầu có suy nghĩ nặng nề nào đó thì sẽ nói về nó với nhau để giải tỏa căng thẳng.Image may contain: 3 people, people smiling, text

 

 

 

 

 

 

 

 

Keyword: “Ngã rẽ”
Q: “Nếu phải đối mặt với ngã rẽ và phải đưa ra quyết định thì bạn sẽ xem xét tới điều gì”
J-Hope: Mình sẽ lựa chọn con đường phù hợp với mình nhất và giống với bản thân mình. Mình luôn lắng nghe người khác góp ý và lưu tâm những điểm đúng đắn và sau đó sửa chữa những điều cần sửa. Khi thực hiện mixtape của mình, RM đã cho mình rất nhiều lời khuyên để cải thiện mixtape. Khi phải đối mặt với những lựa chọn, mình sẽ đưa ra quyết định của mình sau khi suy nghĩ thật kỹ càng trong thời gian cần thiết. Do đó mình thường không hối tiếc với kết quả dù nó như thế nào. Tuy nhiên thỉnh thoảng mình cũng hay chọn bừa đối với những lựa chọn nhỏ kiểu như chọn trang phục nên thỉnh thoảng mình cũng thấy hối hận về những lựa chọn đó. Như hôm qua mình thức cả đêm để làm việc …mà đáng lẽ mình nên ngủ (cười)(To be continued)

Cre pic: chocojjinpang_v,
English trans: Chihiro, szkvr
Viet trans #HajoonieLoading...