Chiến dịch “RoarForChange” của Star Wars cảm ơn người hâm mộ BTS vì đã giúp họ đạt được mục tiêu ủng hộ nhanh chóng

 By E. Kang May 5, 2018/ Soompi

Gần đây fan của BTS đã cùng góp sức để đem đến thành công cho một chiến dịch quyên góp ủng hộ.

Ngày 4 tháng 5 hàng năm được coi là ngày Star Wars của cộng đồng người hâm mộ series phim nổi tiếng này. Thông thường vào ngày này có rất nhiều chương trinh lễ hội và sự kiện diễn ra trên toàn thế giới. Năm nay, tổ chức từ thiện lấy chủ đề về chiến tranh giữa các vì sao có tên Star Wars: Force to Change U.S khởi xướng chiến dịch toàn cầu trên mạng xã hội mang tên “Roar for Change” kêu gọi ủng hộ 1 triệu đô cho tổ chức UNICEF Mỹ.

Được thành lập và điều hành bởi hãng phim Lucasfilms và Công ty Walt Disney từ năm 2014, tổ chức này cam kết quyên góp 1 đô la cho mỗi bài viết, yêu thích hay chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Twitter trong khoảng thời gian từ ngày 3 – 25 tháng 5 sử dụng hastag “Roar ForChange”

Với hastag được truyền cảm hứng từ nhân vật được yêu thích Chewbacca và tiếng gầm đặc trưng của nhân vật này, chiến dịch hướng tới mục tiêu hỗ trợ những nỗ lực của UNICEF trong việc “cung cấp những gói thực phẩm tiện dụng cho những trẻ em bị suy dinh dưỡng nhằm giúp các em có một tương lai tốt đẹp hơn”. Chiến dịch cũng để chào mừng sự kiện ra mắt phần phim tiếp theo có tên “Solo: A Star Wars Story”.

Một ngày sau khi chiến dịch được khởi xướng, George Pennacchio, phát thanh viên mảng giải trí của kênh tin tức AMBC7 Eyewitness News, thể hiện sự ủng hộ của mình cho chiến dịch bằng cách tweet về cách thức tham gia, đồng thời trực tiếp gửi lời nhắn tới cộng đồng người hâm mộ của BTS. Ông giải thích rằng ông muốn thông tin được lan tỏa trên toàn thế giới và dự đoán rằng ARMY có thể muốn được tham gia. Chỉ vài giờ sau bài post này, ARMY đã giúp tăng lượng tương tác post và chia sẻ hastag “RoarForChange” lên hơn 1 triệu lượt trên Twitter.

Twt của George: Okay, #BTSArmy, hãy thể hiện sức mạnh của các bạn cho chương trình ủng hộ này thôi! Từ nay tới ngày 25 tháng 5, với mỗi lượt thích, chia sẻ và bài viết công khai trên Twitter, Facebook hay Instagram sử dụng hastag #RoarForChange, tổ chức Force For Change U.S sẽ đóng góp 1 đô la cho @UNICEFUSA @Maythe4thBeWithYou @BTS_ARMY

 

ARMY reply twt: Đây đúng là một cơ hội tốt để cộng đồng ARMY chúng tôi có thể thể hiện tình yêu của mình, không chỉ giới hạn cho bản thân mà còn với những người khác nữa.Tôi muốn hỏi là có thể quyên góp lên tới mức bao nhiêu là cao nhất trong chiến dịch này? Tức là mỗi một hastag sẽ ủng hộ 1$ và thì, ví dụ như, có thể lên tới 100K hay không?Một lần nữa, cảm ơn vì chiến dịch này

Twt reply của George: Chiến dịch Roar for Change kêu gọi ủng hộ lên tới 1 triệu đô. Tôi chỉ là người làm trong ngành giải trí và muốn thông tin được lan truyền rộng rãi. Tôi có cảm giác rằng #BTSArmy chắc sẽ muốn tham gia. Sự ủng hộ của các bạn thật tuyệt vời. Cảm ơn!

Vào ngày 5 tháng 5, Star Wars: Force for Change U.S thông tin chính thức rằng họ đã đạt được mục tiêu quyên góp 1 triệu đô cho UNICEF Mỹ chỉ trong vòng hơn 24h đồng hồ nhờ sự ủng hộ từ cộng đồng fan Star Wars và ARMY. Cá nhân George Pennacchio cũng gửi lời cảm ơn tới cộng đồng fan của BTS.

 

Twt của StarWars: Cảm ơn người hâm mộ trên toàn thế giới và #BTSARMY, chúng ta đã đạt được mục tiêu ủng hộ là 1 triệu đô. TIền ủng hộ từ chiến dịch này sẽ giúp @UNICEF cấp những gói thức ăn cho những trẻ em bị suy dinh dưỡng. Chúc mừng ngày #StarWarsDay.

 

Twt của Unicef: #BTSArmy, tất cả những gì chúng tôi muốn nói là WOW! Nhờ vào sự tích cực của các bạn mà chúng tôi có thể đạt được mục tiêu quyên góp là 1 triệu đô chỉ trong vòng 2 ngày. Quỹ này sẽ được dùng để giúp đỡ @UNICEF cung cấp những hỗ trợ thiết yếu cho trẻ em bị suy dinh dưỡng. #RoarForChangeLoading...