RM: Tôi cảm thấy giải Daesang này đã trở thành ánh sáng đầu tiên của chúng tôi trong năm nay, như lời trên tờ giấy của bánh Fortune Cookie đã nói, vì thế chúng tôi muốn dành giải thưởng này tới tất cả ARMY. Và gửi tới các thành viên đã luôn ở bên nhau, tới công ty của chúng tôi.Gửi tới BigHit PD nim Bang Sihyuk và tới mọi người trong công ty – nơi như là gia đình của chúng tôi, tới các anh chị quản lý, các stylist. Gửi tới gia đình của chúng con. Thật sự yêu mọi người và cảm ơn mọi người rất nhiều. Có lẽ tôi nói hơi nhiều nên tôi sẽ nhường lời cho các thành viên khác.
Jin: Trước hết, ARMY à, cảm ơn và mình yêu các bạn. Xin phép gửi lời tới gia đình của cả bảy thành viên, cảm ơn mọi người đã chăm sóc chúng con thời gian qua. Chúng con yêu mọi người nhiều lắm.
Jimin: Các bạn ơi, mình thực sự cảm ơn mọi người. Hôm qua, nhóm đã nhận được Bonsang của mảng Digital và hôm nay là giải Daesang của mảng Album. Chúng mình thực sự cảm ơn các bạn rất nhiều. Năm qua, chúng mình đã có nhiều kỷ niệm không thể quên được. Từ năm qua, tới thời điểm này, chúng mình đã suy nghĩ rất nhiều làm thế nào mà từ khi debut chúng mình có thể đến được đây. Đó là bởi vì chúng mình nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của mọi người. Đó là Bang Sihyuk PD nim, các anh quản lý và các anh chị nhân viên đã ngày đêm sát cánh cùng chúng mình, các thành viên đã làm việc rất chăm chỉ mà không bao giờ chùn bước. Và trên hết là nhờ ARMY, những người luôn cổ vũ động viên và yêu thương chúng mình. Và dù chúng mình nghĩ không biết còn có thể đi được bao xa nữa nhưng chúng mình luôn muốn ở bên các bạn. Thực sự cảm ơn mọi người. Từ nay trở đi, chúng mình sẽ làm việc chăm chỉ và nỗ lực để tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp hơn trong năm nay. Cảm ơn và luôn yêu mọi người.
JK: Cuối cùng, mình xin được nói một chút thôi. Trước hết, cảm ơn ARMY, chúng mình yêu các bạn. Mẹ mình có bảo mình hãy một lần nói “Con yêu mẹ” ở concert của bọn mình, nhưng mình chưa làm được cho đến hôm nay. Vì thế mẹ à, cảm ơn mẹ đã sinh con ra và nuôi con lớn. Con yêu mẹ.. .và con yêu bố nữa ạ.
j-hope: Thực sự khi nhận được giải thưởng này, mỗi thành viên chúng mình đều muốn nói lời cảm ơn. Và hôm nay, nhờ năng lượng từ chính giải Daesang này, mình có thể nói rằng. Khi nhận được giải thưởng này, mình thấy như cuối cùng thì mình cũng cảm nhận được những kỉ lục và thành tích mà chúng mình đạt được trong năm 2017. GIải thưởng này, khác với những giải thưởng nhóm đã nhận, là từ Golden Disk Award nên mình muốn nghĩ rằng nó như sự thừa nhận rằng BTS đã tạo ra một album tốt nhất và tuyệt nhất đó. Do đó, chúng mình vô cùng biết ơn và cũng cảm thấy thật vinh dự. Cảm ơn vì giải Daesang này.
Cảm ơn các chàng trai của chúng ta. Một năm thật nỗ lực và những giải thường là câu trả lời xứng đáng cho những gì các em đã làm. Một năm tới thành công hơn nữa nha. Yêu thương thật nhiều.
[cre: eng trans by glitter_jk]
[cre pic by BTSorbit]
Hajoonie


Loading...