#Min_ngã_dập_mông]
Chuyện kể là, đêm hôm khuya khoắt, tôi vừa mới lấy lại nhịp thở bình thường sau khi coi vlive để chuẩn bị đi ngủ thì lại bị hai ông rapper cool ngầu dựng dậy với màn twt chiến. Nội dung đại loại như sau:
Mở đầu, Min tổng lên twt than thở là đang làm việc thì bị ngã dập mông.
Cậu em Joonie vội vàng vào “tường trình sự việc” rằng thì là mà mình mới đi mua cái ghế mới, nên cho ông anh cái ghế cũ để xài thì chả hiểu sao ông anh lần đầu ướm mông lên cái ghế đã ngã cái oạch. Cậu em còn bảo nguyên cả năm dùng ghế còn chưa lần nào bị bị làm sao mà nay ông anh rapper ngầu tóe khói mọi ngày mới ngồi thử đã mông tiếp đất. Nên giờ phải gọi là anh là là “anh_Min_hậu_đậu”.Ấy rồi cậu em nghĩ cái tên đó chưa cool lắm nên mới mới gợi ý thêm lựa chọn nữa là anh “Min_ngã_dập_mông” (còn chơi chữ tiếng Hàn cho không kém phần long trọng, IQ 148 cũng dùng được nhiều việc phết)
Tưởng Min tổng sẽ cho ông em một trận nhưng hóa lại tát nước theo mưa. Đổi tên cái roẹt qua “Min_ngã_dập_mông”
Cậu em còn không quên gửi cho anh cái ảnh ổng bắn tim bằng mông hôm Giao thừa vừa rồi bảo anh coi anh xem em chọn ảnh chuẩn không.
Min tổng coi ảnh chắc ưng cái bụng lắm, có khi cười rớt hàm nhưng cũng không quên ca thán (than từ vlive ca lên twt) “mọi người dừng có cười, thực sự là mông mình đau lắm”
Cậu em tiếp tục cổ vũ ông anh:” Long_live_the_Min” (anh Min sống lâu) – cũng chơi chữ luôn cho nó máu (thay từ 만 (man) thành 민 (min).
Ông anh vẫn than thở và còn nói rõ ra là mông trái của anh thực sự đau lắm, đừng có cười.
Kết thúc là cậu em post thêm quả ảnh thần thánh vẽ hai cái urgo to vĩ đại ịn ngay bên mông trái của ông anh.

Dạ thôi thì tôi cũng cạn lời với 2 ông rapper này lắm. Mà sao làm việc gì khuya giữ thế. Đi ngủ đi cho chúng tôi còn ngủ nữa.
—-
[Trans: Dịch từ bản tiếng anh của Peachisoda, có gia giảm đường muối, đã được edit sau khi mạng có thể load nổi 11 cái twt có kèm ảnh của màn đấu võ twt của hai ông tường]
[Cre ảnh: BTS twt]
trán:Hajoonie

Loading...