Em út của nhà chúng ta, có một đôi mắt trong trẻo đến mức, mấy ông anh trong nhà, chỉ cần nhìn vào đôi mắt tròn xoe đó, liền lập tức khẳng định em bé của các anh vô tội, dù hoàn cảnh chắc chắn là mafia rồi, thì cũng cứ là vô tội. Có chi, mắc cái tội, đáng yêu làm các anh mù quáng.
Em út nhà chúng ta, có một đôi mắt ngây thơ đến mức, giờ hơn hai mươi tuổi đầu, thân hình to cao, tay trái quăng anh Tae tay phải xốc anh Jimin lên cũng được rồi, vậy mà cứ nhìn em nó là các anh đầu hàng, miệng xuýt xoa: ÔI Kookie của chúng ta giỏi quá, ôi Kookie cục vàng cục bạc, Kookie bé nhỏ của các anh lớn từ bao giờ thế này…
Em út nhà chúng ta, có một đôi mắt có uy lực đến mức, nó liếc một cái anh Yoongi liền xòe tay cho nó đan, nó nói một câu các anh cho nó ăn Pabingsu liền mặc dù team nó thua, nó cụp mắt một cái, là các anh lồng lộn, nói đứa nào dám trêu em trai của nhà Chống đạn, có các anh ở đây rồi, JungKookie to bằng cái mặt trời trên đầu.
Em út nhà chúng ta, có một đôi mắt hay ngấn nước, vì được các anh bao bọc cưng chiều từ tấm bé, lớn lên một chút biết tự bộc lộ cảm xúc, ở concert hở tí là rơi nước mắt. Ở hậu trường thì cá với nhau chắc chắn em nó khóc rồi cười cười, trên sân khấu em nó khóc thật lại lũ lượt ra ôm, ông nào ông ấy tim gan phèo phổi lộn hết cả lên, thế là cả nhà cùng khóc.
Em út nhà chúng ta, có một đôi mắt tròn xoe, ở bên ngoài thì là oppa đấy, ở trong nhà thì mãi mãi là Jung Kookie 15 tuổi lặn lội lên Seoul nuôi anh Jin mau lớn. Đứng với anh Jin vẫn bé một cục, đứng với anh Yoongi là gửi thấy mùi thịt nướng, đứng với anh Joon thì vẫn văng vẳng cái câu Anh NamJoon ngầu quá nên em đi theo anh ấy, đứng với anh Hobi lại nhớ ngay cái mặt sợ sợ lúc anh bảo đừng có nghịch nữa, đứng với Taehyung và Jimin vẫn là một lũ giặc chưa lớn.
Em út nhà chúng ta, có một đôi mắt, chưa từng vướng bận một thứ gì cả. Bởi vì nó phản chiếu cách Jungkook khôn lớn trong vòng tay của các anh, mạnh khỏe và tràn đầy tình thương.
Jeon JungKook là thành tựu lớn nhất của Nhà Chống Đạn, điều đó thực sự chạm đến tim của mình khi tìm hiểu về nhóm.
Một nhóm nhạc sinh ra và phát triển trong gai góc dư luận, thật kì lạ khi có thể nuôi lớn một cậu bé to xác nhưng chỉ lấy tiếng cười của các anh làm thú vui, ngày ngày đóng cửa chơi game và luyện tập, đi show ngồi ăn bất chấp dư luận,giả vờ ăn vạ chỉ bởi vì bị hắt nước trúng mặt. Bởi vì, chỉ đơn giản, cậu ấy có các anh, bất chấp che chắn cả bầu trời giông bão.
Đôi mắt nâu trong trẻo của JungKook, đó là một trong những điều quý giá nhất đối với Bangtan và ARMY. Mặc dù hiện tại cậu ấy hoàn toàn có thể đứng vững với tư cách một idol thành công nhất đất nước ở tuổi 21, có thể tự sáng tác nhạc, phụ trách những bước nhảy khó nhằn nhất, trung tâm của một nhóm nhạc quy mô toàn cầu, nhưng hãy nhớ:
JungKook của tuổi mười lăm, đã lớn lên trọn vẹn và hạnh phúc như vậy đó.

#HappyJKday
#Mochi
Một chiều nhàn rỗi tràn ngập trong đôi mắt trong của Jeon JungKook

Loading...