“Hẹn hò Tokyo” cùng BTS J-HOPE. Tham quan địa điểm văn hóa nổi tiếng với phong cách trưởng thành


2018.03.21

Mùa xuân… Mùa yêu. Ngôi sao đang chinh phục thế giới đưa chúng ta đến một trong những địa điểm hẹn hò phổ biến!!! Cậu ấy sẽ hướng dẫn cho chúng ta về phong cách thời trang nam đang thịnh hành tại một cửa hàng quần áo unisex, đồng thời khảo nghiệm không gian mang màu sắc thanh tân, pha chút trưởng thành. Có lẽ, chia sẻ mẹo về phong cách thời trang có thể tạo nên một “cặp đôi hoàn hảo” hay chăng?

Cà phê và mua sắm
#Ngôi-sao-nổi-tiếng-thế-giới #Lần-đầu-cùng-ViVi

“Thật mong chờ được làm việc với mọi người, xin hãy giúp bọn em! Em rất thích chủ để mua sắm hôm nay! Thật sự rất thích.” Bằng tiếng Nhật trôi chảy của mình, cậu ấy phấn khởi tiến vào cửa hàng và ngân nga “Mua sắm, mua sắm nào!”.

Với nụ cười tươi tắn, J-HOPE bày tỏ: “Em thuộc tuýp người thích đích thân đi đến các cửa hàng hơn là mua đồ online. Quần áo phải được mặc thử trước chứ! Thậm chí ở Hàn Quốc, nếu có thời gian, em sẽ đi mua sắm. Em thường xuyên ghé những cửa hàng trong danh sách yêu thích của mình.”

“Em rất yêu sneakers (giày thể thao)!”, J-Hope nói trong khi dạo quanh cửa hàng ngắm nghía các đôi giày. “Mấy đôi này đẹp thật, mà giá tiền thì… (cười).” Kể về “yếu điểm” của mình với giày thể thao, J-HOPE bảo “Em có bao nhiêu đôi? Thật sự em cũng chẳng nhớ, nhiều nhiều lắm. Nhưng mà mấy hôm trước em vẫn đi mua thêm (cười). Giày thể thao là số một vì rất thoải mái. Và tất nhiên, thoải mái không phải là điểm duy nhất, mà nó còn phải thời trang nữa. Em thường kết hợp giày với phong cách old-school của mình. Em thường theo dõi cập nhật xu hướng thời trang trên mạng xã hội. Thật thú vị khi Nhật Bản có rất nhiều thể loại tạp chí khác nhau. Cửa hàng em ghé thăm hôm nay rất tuyệt, nếu có thời gian, em vô cùng muốn mua sắm ở Tokyo.

Hỏi: Bạn nghĩ thế nào vế Tokyo?
Tokyo mang một không khí tuyệt vời mà không thể dùng từ ngữ để diễn tả hết được. Nếu có cơ hội, em muốn được làm một chuyến du lịch đến đây.

Hỏi: Địa điểm nào bạn muồn đề xuất cho các cặp đôi khi du lịch Hàn?
Công viên Haneul! Nơi ấy có rất nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp đẽ, bạn sẽ không ngờ đó nằm ở Seoul đâu. Em cho rằng nơi ấy là hoàn hảo cho một buổi hẹn hò ạ. Còn nếu muốn trải nghiệm về Hàn Quốc, em đề xuất nên đi đến Gyeongbokgung (Cung Cảnh Phúc) tại Jongno.

Hỏi: Bạn thường làm gì vào ngày nghỉ?
Gần đây em sản xuất Hope World (mixtape của J-HOPE) nên em thường dùng ngày nghỉ của mình để sáng tác. Nó vừa được ra mắt, nên hy vọng mọi người hãy lắng nghe nhé! Hoàn thành xong (mixtape) rồi, nên bây giờ em rất muốn du lịch quanh Nhật Bản đấy ạ.

Hỏi: V và JIMIN thuộc tuýp người thế nào?
V là chàng trai có suy nghĩ hết sức sâu sắc. Em ấy thật ra có chút khác so với hình tượng mà mọi người thường biết đến ạ. Càng thân thiết, mọi người càng khám phá ra nhiều nét thu hút ở em ấy. (Ngay bên cạnh, V nói :”hehe!”)

JIMIN là người bạn cùng phòng đáng yêu và tinh nghịch. Vì em là anh, nên em cố gắng chăm sóc em ấy, có điều em không biết em ấy cảm thấy thế nào (cười lớn).

Hỏi: Gần đây bạn có học từ tiếng Nhật nào không?
Nhiều lắm ạ! Đầu tiên là めんどくさい ‘mendokusai’ (mệt mỏi, chán chường). Mỗi ngày, khi về nhà là em thấy mệt ạ. Từ vựng khác em mới vừa học được ở buổi chụp ảnh hôm nay là おしゃれ ‘oshare’ (thịnh hành, hợp thời trang) và ‘shuusei’ (chỉnh sửa, sửa sang). Chỉnh lại makeup thật sự là điều hết sức quan trọng đấy (cười).

Hỏi: Sống cùng trong ký túc xá, các bạn có chuyện gì vui đáng nhớ không?
Vì ký túc xá của bọn em giờ to hơn trước nhiều, nên có lúc bọn em cũng không biết các thành viên khác có nhà hay không. Những đoạn tin nhắn kiểu như “Anh/em đang ở đâu vậy?” “Ơ! Anh/em đang ở nhà mà” cứ xảy ra hoài!

Hỏi: Có nghệ sĩ hay diễn viên Nhật nào bạn muốn hợp tác không?
Thật ra em cũng vừa ghi chú điều này vào điện thoại hôm qua. Yonezu Kenshi ạ! Em biết về anh ấy qua bài hát “Uchiage Hanabi” với DAOKO, và thế là cứ không ngừng nghe nhạc của anh ấy. m nhạc của anh ấy rất tuyệt vời. Em muốn có thể sản xuất nhạc cùng anh ấy.

Hỏi: Bài hát hoặc trích đoạn nào mà bạn thích nhất trong album FACE YOURSELF?
Là đoạn của em trong Crystal Snow ạ, “Chúng ta băng qua thời gian để tìm gặp nhau.”. Em thích giai điệu và ý nghĩa của ca từ. Thật khó để học lời Nhật, nhưng em thuộc hết tất cả vì đây là những bài hát quý báu của bọn em mà!

Lí lịch
Sinh ngày 18 tháng 2 năm 1994. Nhóm máu A.
“Thật là vinh dự khi được xuất hiện trên ViVi. Em rất hạnh phúc khi những đọc giả của ViVi có thể biết nhiều hơn về BTS!”

Credits:
Tạp chí: https://www.vivi.tv/topics/2018/03/6282/
Nguồn Eng Trans: @szkvr và @SpotlightRM


Loading...