Gia đình chỉ một và duy nhất của con dưới bầu trời này.
Mẹ, ba, anh hai.
Hãy bỏ qua cho con khi con tỏ ra hờ hững không quan tâm, thật tâm con không có như vậy đâu ㅋㅋ
Con sẽ gọi điện thường xuyên hơn và gửi thật nhiều ảnh. Kể cả con có không nghe lời thì con vẫn là con trai của bố mẹ.
Con cảm ơn cả nhà vì luôn luôn truyền   sức mạnh cho con, con yêu mọi người.
Và còn Trung sĩ Joen … Nah anh cứ chịu khổ đi ㅋㅋㅋ
Em đùa đấy, anh sắp xuất ngũ rồi. Trước khi xuất ngũ, hãy ra ngoài và nghĩ về những điều anh sẽ làm trong tương lai nhé. Em mong rằng chúng ta sớm có thể cùng nhau ăn một bữa.

Bang Shihyuk PD-nim, em thực sự rất vui khi lần này concept cũng cực chất! Em sẽ quảng bá thật chăm chỉ! Cảm ơn anh rất nhiều!
Phó chủ tịch Yoojung, anh hay lắng nghe những tâm sự và âm thầm ủng hộ tụi em, điều đó tiếp cho tụi em rất nhiều sức mạnh. Cảm ơn anh!

Giám đốc Seokjoon, cảm ơn anh đã chỉ bảo tụi em thật nhiều điều và dạy dỗ tận tình mỗi khi tụi em biểu diễn! Em sẽ luôn ghi nhớ những điều quan trọng và sẽ làm việc chăm chỉ hơn.
Giám đốc Shinkyu, có vẻ dạo này em ít được gặp anh. Em hy vọng em có thể gặp anh thường xuyên hơn trong khi quảng bá! Chúng ta hãy cùng đi ăn một cái gì đó ngon nhé ạ!
Đạo diễn Lee Hyuk, mỗi khi anh chào đón tụi em bằng giọng nói ấm áp của mình, tất cả những lo lắng của em dường như biến mất ㅋㅋ Hãy sớm gặp lại nhé ạ!
Giám đốc Chaeeun, em không thể gặp anh thường xuyên nhưng cách tạo dáng của anh không phải dạng vừa đâu, anh còn cho em bánh nữa. Em đã ăn rất ngon lành! Cảm ơn anh! ㅋㅋ

Các anh quản lý, những người đã sát cánh bên chúng em hàng ngày. Quản lý Hobeom, người dạo này trông rõ mệt mỏi, anh phải tụ tập đi ăn với 7 người bọn em thôi!
Anh Sejin đáng tin cậy, người ngày càng trở nên đáng tin cậy hơn với chúng em! Cảm ơn anh rất nhiều vì đã ở bên cạnh chúng em như thế này!
Anh Jungil, người lượn như chim suốt mấy ngày nay ㅋㅋ Anh thật sự rất vui và thú vị, còn lái xe rất siêu nữa ㅋㅋ
Cảm ơn vì đã ở bên cạnh chúng em! Hãy tiếp tục đi cùng nhau nhé ạ
Anh Yoonjae, người đôi khi sẽ xuất hiện một cách bất ngờ và trấn tĩnh mọi người lại với giọng nói thân thiện giống như Flying Merry ㅋㅋ
Anh Minhyuk, anh Kwangtaek, anh Soonhak, những người anh đã làm việc rất chăm chỉ, những người anh nói rằng sẽ đợi tụi em cho đến tận đêm khuya, mọi người đã vất vả rồi. Em cảm ơn mọi người!
Trợ lý quản lý Sungseok, mặc dù em không được gặp trợ lý nhiều, cảm ơn vì đã luôn làm việc chăm chỉ! Anh đã vất vả rồi!
Trưởng nhóm Hyukki, quản lý Jaehoon, chị Eunjung, anh Eunsang của nhóm Trợ lý Quản lý, cảm ơn mọi người đã dạy dỗ em từng chút một mặc dù em vẫn còn nhiều thiếu sót. Có vẻ mọi người dạo gần đây có nhiều suy tư, các anh chị đều rất chăm chỉ ạ!

Chị Woojung, chị Surin, những người đôi khi đã phải ở lại làm thêm đến tối muộn nhưng công việc thì vẫn ngày càng nhiều hơn, điều đó là tốt nhưng cứ nghĩ đến là em lại thấy rưng rưng. Các chị ơi, cố lên!
Chị Hyunji, chị Bunhong, những người thường xuyên về trễ. Có vẻ như dạo này ngày nào cũng về trễ, các chị có phải là chăm chỉ quá mức cần thiết không? Các chị là nhất đó ạ.
Anh Sunghyun, anh ơi ~ Cảm ơn anh vì lần này cũng lên đồ cho tụi em quá bảnh luôn. Em không hứng thú với trang phục nên không rành lắm nhưng dù sao thì cũng rất bảnhㅋㅋ!
Chị Hyunjoo, chị Sunkyung, người đã làm việc chăm chỉ cho đến tờ mờ sáng! Em thực sự cảm ơn các chị rất nhiều! Lần tới hãy cùng nhau chơi Anipang nhé. Em sẽ để các chị thắng.
Anh Gabriel, anh trai có mái tóc slash nghệ sỹ ㅋㅋ Hyung cũng làm đã làm việc rất chăm chỉ rồi, em cũng muốn một lần thử để kiểu tóc ấy trước khi chết
Chị Seul, sợi dây gắn kết BTS và ARMY, chị đã làm việc rất chăm chỉ và luôn trong tư thế sẵn sàng, chị là nhất!
Chị Nayeob, chị Yoori, hai người chị em hay gặp bất cứ khi nào em ở công ty! Cảm ơn vì đã làm nhiều điều cho tụi em !!!

Đội trưởng Heesun… Mặc dù bình thườngít khi em thấy đội trưởng ở công ty..! Nhưng em biết đội trưởng đang làm việc rất chăm chỉ vì tụi em và vì công ty! Fighting!
Chị Hayan, chị Hayan người đã làm việc chăm chỉ đến mức quầng thâm mắt đã kéo xuống tới tận cằm! Chị đã vất vả nhiều rồi, nhưng hãy nhanh chóng dạy em tiếng Anh và tiếng Nhật nhé ạ! ㅋㅋ
Jinah-nim, Kyungjin-nim, Sungho-nim, Hyeyoung-nim, em không thân với mọi người lắm nhưng em biết mọi người  đang làm việc chăm chỉ cho công ty và cho tụi em ! Hwaiting!
Chị Seolhee, dạo này em không thấy chị! Nếu tụi em bận rộn hơn thì chúng ta sẽ gặp nhau nhiều hơn phải không ạ? ㅋㅋ Chị cũng cố gắng lên nhé!
Chị Sunjung, mỗi khi nhìn thấy chị em lại nhớ về hồi còn là thực tập sinh. Hồi đó cực ghê nhưng giờ nghĩ lại thì đó là những ký ức đẹp! Chị đã vất vả rồi ạ
Chị Mijung, chị Yeonhee, Seungwoo-nim, Hyunryung-nim, Hyewon-nim, dạo này chúng ta ít gặp nhau..! Mọi người đã phải trầy trật để hướng dẫn cho lũ nhóc bọn em đi đúng hướng. Hãy tiếp tục hướng dẫn bọn em trong thời gian tới nhé ạ!
Anh Changwon, người anh đã phải thức khuya để mix nhạc cho tụi em! Cảm ơn anh vì những quả việt quất, bánh Gun Nuts và chanh! Anh là số 1ㅋㅋ
Anh Jooyoung, anh Bosung, anh Wooyoung, những người phải đi lại thường xuyên và làm việc chăm chỉ! Hãy tiếp tục chăm sóc cho các ca khúc của tụi em trong tương lai nhé ..!
Trưởng nhóm Jedong, vâng! Là anh đấy ạ! Anh đã rất cố gắng! Hãy nhận lấy sức mạnh từ tụi em và vui hơn nữa nhé! Fighting!

Thầy Sungdeuk, biên đạo múa giỏi nhất! Em muốn xem vũ đạo đỉnh cao nào sẽ xuất hiện tiếp theo đây! Xin hãy tạo nhiều vũ đạo thú vị trong tương lai cho chúng em nhé ạ!
Trưởng phòng Hajung, Hyesoo-nim, Chaewon-nim, Seoyeon-nim, Yeonhwa-nim, các chị đã trải qua rất nhiều khó khăn ..! Cảm ơn mọi người vì luôn ở cùng với chúng em cho đến tận lúc rạng sáng.
Em hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục sát cánh bên nhau trong tương lai. Và em cũng có điều muốn nói, các chị đã đủ mệt mỏi rồi vì vậy xin hãy cứ kệ em khi em xách hành lý. Ít nhất đó là điều mà em có thể làm được để giúp mọi người.

Trưởng phòng Dareum, Hyunah-nim, Seolji-nim, các chuyên gia trang điểm!!! Cảm ơn mọi người đã làm cho mắt, mũi, môi của tụi em đẹp như vậy! Thật tuyệt vời nếu chúng ta có thể tiếp tục làm việc cùng nhau trong tương lai!
Trưởng phòng Naejoo, Trưởng phòng Jihye, Jinyoung-nim, các chuyên viên làm tóc!!! Cảm ơn mọi người đã tạo kiểu bằng cả trái tim cho từng sợi tóc của tụi em!!! Em hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục làm việc với nhau trong tương lai!
Đạo diễn Lumpens, đạo diễn Hyunwoo !! Hai người đã vất vả rồi! Các anh đã phải suy nghĩ rất nhiều, vai cũng nhức mỏi, cánh tay cũng rã rời, nhưng mọi thứ thực sự rất tuyệt!
Cảm ơn các anh rất nhiều, em nghĩ rằng hai anh đạo diễn và BTS đã trở thành định mệnh của nhau rồi ㅋㅋ
Trưởng phòng Rinyong, cảm ơn vì đã chụp ảnh tụi em thật đẹp! Em thấy anh đã đặt cả đam mê vào đó! Cảm ơn anh rất nhiều! Anh đã làm việc chăm chỉ rồi ạ!

Bang Tan
Em không biết các anh có đọc cái này không. Nhưng em vẫn viết. Em cảm thấy rất vui vì chúng ta có thể cùng nhau đạt tới vị trí hiện tại. Tương lai vẫn còn nhiều thử thách cần vượt qua.
Em hy vọng chúng ta có thể giúp đỡ nhau và cùng nhau đạt đến đỉnh cao đó. Em nghĩ rằng cơ thể của chúng ta có thể là 7, nhưng tâm trí của chúng ta là 1 (mặc dù nghĩ lại thì điều này nghe hơi dị). Nếu chúng ta mỗi người nhìn 1 hướng khác nhau thì cơ thể sẽ không biết phải hành động ra sao
Vì vậy trong tương lai, hãy cùng nhau nhìn về 1 hướng và cùng nhau tiến xa hết mức có thể nhé. Rồi chúng ta sẽ biết mức đó là ở đâu thôi.

Army
Sự tồn tại của các bạn là điều mình thực sự rất biết ơn, tới mức mình cảm thấy thật đáng tiếc và khó chịu vì không có bất kỳ từ ngữ nào trên thế gian này có thể diễn tả được sự biết ơn của mình đối với các bạn hơn là 2 chữ “cảm ơn”!
Trái tim của con người có thể cứng rắn tới vậy sao?
Các bạn đã gửi đến mình nhiều tình yêu tới mức kiếp sau mình sẽ không thể nhận thêm được chút nào nữa

Điều này nghe có vẻ hơi phóng đại nhưng oh well ㅎ
Mình luôn nói điều này nhưng thật sự, không có các bạn, sẽ không có tụi mình hay bất cứ điều gì tương tự
Mình muốn trở thành người đàn ông tuyệt vời của ai đó, mình muốn hát mãi cho các bạn nghe
Vì vậy mình không thể đánh mất các bạn được.
Nếu các bạn ngày một rời xa, mình sẽ kéo các bạn lại gần. Mình không biết làm thế nào để làm được điều đó, hoặc không biết nó có tác dụng hay không, nhưng mình sẽ cố gắng không buông tay.
Một lần nữa, cảm ơn và mình yêu các bạn.

Jin  |  SUGA  |  RM  | Jhope  |  Jimin  | Taehyung

Engtrans: ktaebwi
Viettrans: Út@nunabts.comLoading...