Trước hết, bố, mẹ, anh hai, những người luôn âm thầm ủng hộ con, cảm ơn và con yêu mọi người.

Trái tim của Bighit – Bang Shihyuk PD-nim, phó chủ tịch Choi Yoojung, đạo diễn Yoon Seokjoon, đạo diễn Kim Shinkyu, đạo diễn Lee Hyuk, đạo diễn Chaeeun.
Cảm ơn mọi người đã cho chúng em làm nên những album tuyệt vời.

Đội ngũ sản xuất âm nhạc của Bighit, đội ngũ mà em có thể tự hào tuyên bố là tuyệt nhất Hàn Quốc, anh Pdogg, anh Dohyungie, Donghyukie, Joonsangie, anh Changwonie, anh Jooyoungie, anh Bosumie, Wooyoung-nim
Nhờ các anh, chúng em đã có thể hoàn thiện những bản nhạc tuyệt vời. Xin cảm ơn.

Đôi bàn chân của Bighit, đội ngũ quản lý !! anh Hobeomie, anh Sejinie, anh Sungseokie, anh Jungilie, anh Yoonjae, anh Minhyukie, Sunhakie, anh Kwangtaekie
Em rất muốn nói lời cảm ơn, nhờ mọi người mà chúng em có thể đứng trên những sân khấu tuyệt vời hơn nữa.
Anh Hyukki, anh Jaehoonie, Eunjung-nim, Eunsang-nim, trưởng nhóm Jaedong, mọi người đã giúp đỡ chúng em rất nhiều từ phía sau, em cảm ơn mọi người!

Anh Sunghyunie, chị Hyunjoo, chị Sunkyung, anh Gabriel, những người đảm nhận phần phong cách của Bangtan, cảm ơn mọi người ạ.
Cả nhà đã làm việc rất chăm chỉ cho concept lần này, nhờ mọi người mà chúng em có thể bảnh bao hơn khi đứng trên sân khấu.
Màn vũ đạo không chê vào đâu được, cảm ơn thầy Sungdeuk vì màn vũ đạo tuyệt vời lần này!

Nhóm phát triển tân binh, chị Sunjung, chị Mijung, chị Yeonhee, Seungwoo-nim, Hyunryung-nim, Hyewon-nim, thật khó để có thể tạo ra một nhóm như Bangtan lần nữa. Ha ha ha ha ha ha

Sự hỗ trợ tinh thần của Bangtan, chị Woojung, chị Surin, chị Hyunji, Bunhong-nim, chị Seolhee, nhờ mọi người chúng em trông ổn hơn mặc dù chúng em vẫn còn nhiều thiếu xót. Em cảm ơn và yêu mọi người.
Trưởng nhóm Heesoon, chị Hayan, Jinah-nim, Kyungjin-nim, Sungho-nim, Hyeyoung-nim đã hi sinh cho những màn trình diễn tuyệt vời, em luôn luôn biết ơn và hãy cùng nhau hướng tới những địa điểm lớn hơn nữa ạ !!
Chị Iseul, chị Nayeob, Yoori-nim của bộ phận Fan Marketing, em biết rằng mọi người đã phải trải qua rất nhiều, cảm ơn và em yêu mọi người. Hãy tiếp tục chăm sóc chúng em trong tương lai nhé!
Style team, Trưởng phòng Hajung, Hyesoo-nim, Chaewon-nim, Seoyeon-nim, mọi người đã làm việc rất chăm chỉ. Nhờ mọi người, chúng em có thể mặc trang phục thật bảnh bao. Cảm ơn mọi người.

Trưởng phòng Naejoo, Trưởng phòng Dareum, Trưởng phòng Jihye, Jinyoung-nim, Hyunah-nim, Seolji-nim, những người đã makeup và làm tóc cho chúng em thật đẹp, cảm ơn mọi người ạ!
Đạo diễn Lum, đạo diễn Hyunwoo, đạo diễn Sungwook lúc nào cũng quay MV cho tụi em thật tuyệt vời và đầy cảm xúc, em cảm ơn ạ!
Các ARMY luôn ở bên chúng mình và cho chúng mình sức mạnh, mình yêu các bạn. Nhờ các bạn mà full album thứ 2 này của nhóm có thể được phát hành.
Mình không biết làm thế nào để bày tỏ lòng biết ơn vô tận, nhưng mình sẽ nói cảm ơn mọi người thông qua những dòng chữ như dưới đây.
Full album thứ 2 này là dành cho các bạn. Cám ơn các bạn.

Jin  |  RM  |  Jhope  |  Jimin  Taehyung  | Jungkook

Engtrans: ktaebwi
Viettrans: Út@nunabts.comLoading...