Em thực sự là một anh chàng nhút nhát. Để chúng em có thể phát hành thêm một full album nữa thì, Bang PD-nim, phó chủ tịch Yoojung, đạo diễn Seokjoon, đạo diễn Shinkyu, đạo diễn Lee Hyuk, đạo diễn Chaeeun, cảm ơn và em yêu mọi người.

Bố, mẹ, em trai, em gái, cảm ơn cả nhà rất nhiều, mọi người đều đã có khoảng thời gian khó khăn rồi. Con yêu cả nhà.

Và các anh quản lý luôn ở bên cạnh và chăm sóc chúng em, anh Hobeomie, anh Sejinie, anh Jungilie, anh Yoonjae, anh Soonhakie, anh Minhyukie, anh Yoontaekie
Cảm ơn mọi đã phải chịu vất vả ở phía sau để dành cho chúng em những điều tốt đẹp nhất.
Các anh và các chị từ nhóm Trợ lý Quản lý, anh Hyukki, anh Jaehoonie, cảm ơn mọi người vì đã luôn chịu đựng mọi thứ ㅠ

Visual lại tạo nên visual. anh Sunghyunie, chị Hyunjoo, chị Sungkyung, chị Gabriel, bản thân em nghĩ em trông thật bảnh trong album jacket.
Trưởng phòng Dareum, Trưởng phòng Jihye, Trưởng phòng Naejoo, Hyunah-nim, Seolji-nim, Jinyoungie-hyung, Trưởng phòng Hajung, Chaewon-nim, Hyesoo-nim, Seoyeon-nim, bắn tim bbyongbbyong.

Các chị đến từ nhóm Phát triển tân binh, những người luôn chỉ biết có tụi em, Sunjung-noona, chị Mijung, cảm ơn mọi người rất nhiều và hãy chọn lựa ra thật nhiều người tuyệt vời nhé ạ.
Các chị của bộ phận Quản lý kinh doanh. Và trưởng nhóm Heesun luôn mang khuôn mặt tươi cười, mọi người trông giống như những bông hoa khi cười đó ạ.
Các noona ở bộ phận Fan Marketing ARMY-của chúng mình-là-số-một và Iseul-noona người sống bằng nước mắt (이슬 /iseul/ tiếng Hàn có nghĩa là “giọt lệ”), trưởng nhóm Jaedong từ đội nhân sự, chị Seolhee từ nhóm PR
Trưởng phòng A&R Changwon, anh Jooyoungie, anh Bosungie, anh Wooyoungie, cảm ơn vì tất cả những gì mọi người phải trải qua.
Và chị Woojung, chị Surin, chị Hyunji, chị Bunhong, chị Hayan, những người luôn bên cạnh chúng em, em cảm ơn kya, bắn tim bbyongbbyong !!
Thầy Sungdeuk người có vẻ phải chịu cực nhiều nhất, em có một giấc mơ. Bởi vì em mê nhảy nhót điên lên được, nên một ngày nào đó em sẽ trở thành vũ công chuyên nghiệp đúng không ạ? Xin hãy tin tưởng ở em ạ.

Đối với tất cả những ARMY yêu mến mình thật nhiều, mình thực sự yêu và biết ơn các bạn, uhm uhm, bắn tim bbyongbbyong bbyongbbyong. Ngại ghê….
Đạo diễn Lumpens, đạo diễn Nam Hyunwoo, hãy chăm sóc chúng em thật lâu dài nhé ạ.
Các thành viên của gia đình Hwarang, mọi người đã làm việc rất chăm chỉ ạ, em yêu tất cả mọi người.

Và với tất cả những người sống trên trái đất, hãy vui lên ngay cả khi bạn mệt mỏi ~
Và cuối cùng, các thành viên của chúng ta, anh Namjoon, anh Seokjin, anh Yoongi, anh Hoseok, Jimin, Jungkook, những người mà em tin tưởng và dựa dẫm vào nhất trên thế giới, những người mà em luôn muốn ở bên cạnh, mọi người biết em yêu mọi người mà phải không??
Là “mãi mãi” đó.

Jin SUGA  |  RM  | Jhope  |  Jimin  |  Jungkook

Engtrans: ktaebwi
Viettrans: Út@nunabts.comLoading...